1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

26 tuổi - Hành trình đi tìm hạnh phúc - Hà Nội ngày trở về.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi UNA_MALDINISTA, 18/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hanoipho

    hanoipho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2003
    Bài viết:
    1.940
    Đã được thích:
    0
    @ruangoc: Hic hic nàng ơi, tình hình là sau chuyến đi SaPa nàng bị giai làng giai bản nào bỏ bùa mê thuốc lú đến độ quên cả đồ ăn thức uống thế. Tớ đọc bờ-nốc của nàng, thấy nàng có vẻ rất chăm sóc đến những vụ ăn uống lắm cơ mà, sao đợt này để tâm hồn theo bóng ai thế? . Phen này ọp ẹp lại thiếu rượu ngon roài.
    @UNA: Giờ này chắc chuẩn bị...online
    Chị lại vừa bị...rủ rê đi măm dạ dày nướng mặc dù đã măm cơm no căng bụng cùng với những chùm nho xanh chín ngọt tráng miệng. 2 chị em ăn hết 2 đĩa dạ dầy , 1 đĩa nầm và nhâm nhi 1 đĩa hoa quả với nước ngô mát lịm.
    Tình hình dạo này bồi bổ hơi bị nhiều, ngay cả bản thân cũng thấy bị....bội thực thức ăn và lúc nào đi đâu làm gì cũng nhắc đến ăn và ăn....Xấu hổ quá cơ (Tại đi đâu cũng bị chê nên đành phải...cố )
  2. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Em vừa đi học về. Sáng + trưa ăn có gói mì với quả trứng nên nghe chị HNP tả xong... suýt ngất vì thèm Hic hic sao mà nghe ngon thế hả giời Ăn uống như chị mà không lên cân được thì lạ nhể, em hồi mới sang toàn cơm trắng muối vừng bánh mì trứng thôi mà kí lô cứ tăng vèo vèo
    Ôi giờ mới nghĩ ra bạn bè người thân của em ai cũng gầy, có mỗi em là Thế có tệ không cơ chứ?
    Em cũng đồng ý với chị HNP là lần này chị Rùa bị buộc chỉ cổ tay yểm bùa rồi, he he. Chị Rùa vào còn phơm cái nào
  3. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Con đường lá vàng đến trường...
    [​IMG]
    Rất nhiều lá vàng
    [​IMG]
    Như thế này
    [​IMG]
    Dây leo lên đỏ cả tường
    [​IMG]
    Căn hộ xinh xắn có hoa đỏ
    [​IMG]
  4. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Hị hị lọ mọ buổi chiều từ lúc đi học về mới được mấy cái bánh cuốn mời cả nhà. Kết luận: Đã làm ra được bánh cuốn nhưng chưa ổn. Cần rèn luyện tay nghề hơn nữa, hi hi Tiếp nhận và hứa sẽ làm lại trong một ngày... không xa
    Được una_maldinista sửa chữa / chuyển vào 03:30 ngày 10/10/2007
  5. ngocphale

    ngocphale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    He, trùng hợp thế, hôm nay chị cũng vừa ăn bánh cuốn. Chỉ tiếc là bột bánh cuốn ko ngon, có vị chua và nước chấm hơi ngọt. Của đáng tội lúc nãy tí tởn thế nào lại ko vào hàng mọi khi mà định khám phá hàng...bên cạnh. Thấy nó đông hơn nên tò mò vào thử xem thế nào. Túm lại là bánh cuốn nhân thịt rắc 2 từ Thất vọng lên trên . Thôi thì lần sau cạch nó ra vậy.
    Giờ về nhà nhìn thấy đĩa bánh cuốn của UNA lại càng tiếc. Hic hic...
  6. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Hi hi, em ăn bánh cuốn no nê rồi. Hôm qua thì xơi cánh gà rán, nhem nhem sao giờ vẫn thấy thèm, có khi mai lại mua về ăn nữa Tình hình là cứ thấy chị HNP bốt ảnh món gì là em lại thấy thèm mới chết chứ! Dạ dày nướng măm măm giá mà có luôn đỡ phải làm thì tốt
  7. dhtngt

    dhtngt Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/07/2007
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Happiness don''t come easy. I hope that I can find and catch it in the near future.
  8. TraHoaNu

    TraHoaNu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2002
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    1
    Còn 9h nữa tớ sẽ gặp tuổi 25 của mình .
    Tâm trạng mấy hôm nay như cái biểu đồ vn-index trồi lên tụt xuống liên tục, sáng nắng chiều mưa tối bão ầm ầm luôn .
    Nói chung là đang cực kỳ khó ở nên mấy hôm nay ko vào tranh thủ spam được
    Hết ngày mai tớ phải quyết định chuyện Nam tiến hay không nhưng chưa thấy lý do gì để thuyết phục bản thân ở lại cả
    Piggy ơi chuẩn bị làm hướng dẫn viên cho tớ nhá
  9. TraHoaNu

    TraHoaNu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2002
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    1
    Tình hình là topic của Una sắp trở thành nơi trao đổi về ẩm thực rồi .
  10. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật Trà Hoa Nữ
    Tuổi 25 ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công với những ước mơ của mình, nhé!
    Nâng ly với Una và mọi người nào
    Chúc Trà Hoa nhận được... một bông hồng trong ngày hôm nay, như này này hi hi​
    PS: Ơ, chuyện ẩm thực thì khỏi bàn, chị em ở đây xem ra không ai có triệu chứng chán ăn thì phải. Hi hi, còn chuyện Nam tiến thì kể ra cũng phải nghĩ đấy nhỉ, THN cứ nghĩ kỹ rồi quyết định nhé, bọn mình ủng hộ bạn
    Đầu tuấn vắng vẻ quá nhỉ, có bác nào nâng ly mừng nhà mới nữa chứ, đây, mời bác Nhà em sắp cũ rồi, cơ mà với bác vẫn là mới, bác nhỉ?

Chia sẻ trang này