1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

....

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi linz, 07/07/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chickbig

    chickbig Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    911
    Đã được thích:
    0
    Tớ là con gái và nếu nhóm bạn là 3 người con trai thì ai có thể làm tài xế cho tớ được không? Tớ ủng hộ quyết định đi xe máy rất hay và tự do.
  2. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    mại dzô!
  3. chaotyct

    chaotyct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Vậy chốt lại giữa tháng đi anh Linz, ngày 18-19-20/8 là hợp lý đấy.
    Kế hoạch của anh Vuthanhminh rất hay, em hoàn toàn ủng hộ, và tâm đắc câu "Cấm đi 2/9". Mấy ngày lễ đi chỉ sướng cái tranh chỗ trọ, nhìn người và bị cắt cổ thôi.
    Em sẽ để ngày 5-7/8 đi Miền Tây vậy.
    Quyết định đi anh em ơi.
  4. linz

    linz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    .
  5. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    Liên lạc của tớ đây:
    vuthanhminh
    YM: boom_boom_boom_bar.
    1 cái xe máy và 1 đồng chí nữa đi cùng.
    0904 711 387
    Tớ xin đưa ra timeline của vụ này:
    Gặp nhau trước 2 ngày để bàn bạc và thống nhất chương trình, làm quen. Đồng chí nào ở Đồng Nai thì khỏi. Tuy nhiên đã đăng ký là phải đi. Vì chi phí được tính cho trọn vẹn rồi. Giờ mà thiếu người phát là đứt. Ko ai bỏ tiền ra bù cả.
    Trong vụ này, tớ xin làm hướng dẫn viên kiêm ...nhà tổ chức luôn. Khi đi, tớ sẽ thu một số tiền trọn gói cho toàn bộ chuyến đi. (chính xác nóbao nhiêu, sẽ post lên sau 1,2 ngày nữa cho anh em được rõ). Ngoài ra, ai muốn cầm đi bao nhiêu, tuỳ thích. Những khoản phát sinh anh em ...cam pu chia.
    Ngày xuất phát theo tớ nên vào 20/8 vì:
    - tầm này...đã có tiền lương khứa khứa!
    - Tầm này cách xa ngày 2/9, dịch vụ còn rẻ.
    - Tầm này đủ thời gian cho mọi người lên kế hoạch, chuẩn bị, sửa xe vân vân và..vân vân...
    Như vậy, ta sẽ gặp nhau vào ngày lúc 18:00 ngày 15/8 tại trước cổng Bưu Điện Thành Phố - Đổ bộ ra cafe vỉa hè cho dân dã, tiết kiệm tiền cho chuyến đi
    Các phân công khác như:
    máy ảnh, nước non, mua bảo hiểm,.v..v sẽ phân công sau. Tuy nhiên, hoan ngênh đồng chí nào...tự sướng.
    Thay mặt ban tổ quạ, tổ kiến. Người tổ chức: Minh - đã ký...roẹt roẹt roẹt. E hèm.
  6. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    Khứa khứa! Thời gian chỉ mang tính tham khảo. Sẽ thông báo chính xác, để về xem lịch xem ngày đấy có phải thứ bảy, chủ nhật không đã nhá! he he
  7. nobita_hn

    nobita_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Nếu đã đi langbiang, sao mọi người không làm một tour tây Nguyên đi!
  8. linz

    linz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    chẹp , cảm ơn ý kiến đóng góp của bác , hẹn mùa du hí sau nhất định sẽ thực hiện .

    Chậc ! nhà bác kia bẩu cho 2 ngày về định giá và quy ra thóc thế mà giờ qua 4 ngày rồi rưa post lên cho anh em góp gạo từ giờ . Nước đến cổ rồi thì tha hồ lặn nhá !
  9. apu_apa

    apu_apa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Sorry, mình không có điều kiện check liên tục (do thường xuyên không có mạng)
    Mình đang ở Cần Thơ. Chắc là sắp xuống Đất Mũi mất rùi
    @chaotyct: Bạn cũng đi Miền Tây hử, buồn quá. Không liên lạc sớm. Mình đi cùng, mấy hôm vừa rồi ở SG cũng buồn quá
    @all: Nhóm mình có 3 con trai có thể đi xe máy, nhưng do bọn mình từ HN vào nên vấn đề xe là khó khăn mất roài, bác nào biết chỉ chỗ cho thuê xe hoặc không thì như đồng chí chickbig mà có xe thì đội của tớ lúc nào cũng có tài
    Nhóm của mình cũng tán thành ý kiến của bác vuthanhminh về cái lộ trình.
    Hy vọng mình sẽ về kịp SG để off, nhưng sau khi đi Đất Mũi về nhóm của mình sẽ đi Campuchia nên có thể sẽ về SG trong khoảng tầm 15 đổ ra. Nếu không gặp được các bác ở SG thì chỉ có thể hẹn các bác trên đỉnh Langbiang mà thui
    Có gì PM cho mình sớm nhá.
    Bi c u soon
  10. apu_apa

    apu_apa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em vừa đi chơi về vẫn chả thấy bác nào động tĩnh quả vụ này cả. Nếu các bác rỗi rãi hẹn lịch ngày mai hoặc ngày kia off ẹp ở đâu cái nhỉ. Mình chả biết nhiều quán lắm trong SG. Biết mỗi cái Papa bên Hồ con rùa. Nếu đồng ý đề nghị ngày mai ọp fát nhé

Chia sẻ trang này