1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

3 mẹ chồng hoàng đạo khó tính nhất khiến nàng dâu nào cũng khiếp sợ

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi hongnguyen15, 25/10/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hongnguyen15

  hongnguyen15 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Mẹ chồng nàng dâu là một câu chuyện suốt đời, cùng xem 3 mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo nữ nào khắt khe và khiến con dâu phải sợ "vắt chân lên cổ mà chạy" nhé.

  Xử Nữ (23/8 - 23/9)

  Xử Nữ chồng luôn luôn làm việc chăm chỉ, sự rực rỡ tỉ mỉ làm cho cô dâu cảm thấy thô ráp và ngột ngạt. Ngay cả mẹ của Xử Nữ cũng cố tìm ra cái gì đó không hoàn hảo để "bình luận", vì vậy bất cứ điều gì bạn cố gắng làm cho mẹ của cô Virgo hạnh phúc gần như vô vọng. Sống với mẹ chồng của bạn, tốt nhất là tuân theo sự vâng phục của bạn, nhớ tất cả nhu cầu và nhu cầu của gia đình, ngay cả khi bạn đã mắng mình, bạn không nên phí thời gian. Cô dâu nên học cách nhường chỗ cho cô ấy, thường nói chuyện với hai bên để hiểu nhau.

  Đừng quên khám phá bạn nhé: cung hoàng đạo thứ 13

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Mẹ chồng của Song Ngư là một người rất nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều, hoặc bị chia rẽ. Đôi khi bà vợ chồng Song Ngư khá khoan dung, bọc, nhưng đôi lúc trẻ con và mềm mại. Do đó, các cô dâu thường khó có thể biết cách "yêu" mẹ mình. Sống với mẹ của Song Ngư, bạn luôn phải chọn những từ ngữ, hoàn toàn không tức giận với cô ấy, ngoan ngoãn sống theo ước muốn của mẹ chồng mình nhưng phải thông minh để không thương hại cô ấy và cảm thấy đúng Tôi mang theo mọi thứ một mình. Nếu mẹ chồng, Song Ngư, hiểu lầm, là buồn, bầu không khí gia đình là rất nặng.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải nổi tiếng vì yêu thương gia đình, nhưng cực kỳ đáng sợ cho cô dâu. Mẹ của Cự Giải yêu "gia đình" - nơi mà cả gia đình đang sống, không chỉ riêng một người cụ thể. Họ nuôi dưỡng, chăm sóc cho gia đình, và cũng muốn con dâu của mình như vậy. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần bỏ qua một chút trong "gia đình lớn" chăm sóc và yêu thương thì bạn sẽ mệt mỏi với căn bệnh ung thư của mình. Không chỉ vậy, người mẹ của Ung thư cũng yêu cầu bạn thể hiện tình yêu một cách tự nhiên, không xem đó như là bắt buộc hay nghĩa vụ. Người chồng ung thư là một người rất nhạy cảm nên thường xuyên gặp khó khăn. Cô dâu Cự Giải của mẹ chồng bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ.

  Bạn quan tâm: giật mắt phải là tin lành hay dữ
 2. duongthanhnga91

  duongthanhnga91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  ok xử nữ
 3. ThuNhu

  ThuNhu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2018
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  mình nghĩ cũng k hẳn tùy thôi
 4. MaiKieuLin

  MaiKieuLin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  hãi nhất là phải ở vs bme ck

Chia sẻ trang này