1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(3)- Mỗi ngày một tin nhắn cho người ấy (Mọi tin nhắn qua lại đều bị coi là spam)

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi dunghp123, 13/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rangkhenh_malumdongtien

    rangkhenh_malumdongtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    2.563
    Đã được thích:
    0
    em muốn gửi đến anh Lord và chị tlinh 1 câu
    Còn yêu nhau xin về với nhau , đừng để tình mãi đớn đau !
  2. lordcharmed

    lordcharmed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    2.233
    Đã được thích:
    0
    anh muốn gửi cho em 1 câu: em là ai, cô gái hay nàng tiên
    @em: đừng đày đọa mình thêm nữa, anh buồn lắm khi em cứ như vậy
  3. tranttlinh

    tranttlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    835
    Đã được thích:
    0
    @anh: chả ai đày đọa ai hết, em vui, em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên, thế thôi, em ko giống anh, lý trí em ko chỉ huy được cảm xúc
  4. mot_nua_mua_thu

    mot_nua_mua_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
    Bạn ko nhận ra rằng tớ viết cái bài trên kia là dành cho người sẽ là tình yêu cuối cùng của tớ à - chồng tớ ấy mà - người mà đền giờ tớ vẫn chưa gặp và chưa biết là ai . Còn "bn người đàn ông" mà tớ đã lên giường ám chỉ những người đến với tớ có thể gọi là người yêu, mà cũng có thể chỉ là người tình, cũng ko nhiều lắm đâu - giống như nhiều người bình thường khác khi được hỏi câu "trước đây anh/em đã yêu bao nhiêu người rồi?"
    Bạn đừng nên bức xúc quá như thế nha! ko tốt cho sức khoẻ lắm đâu! Bạn có biết rằng trước khi 2 người yêu nhau và đến với nhau thì ai cũng đều có 1 quá khứ - quãng thời gian mà ko có sự hiện diện của người kia, vì ko hiện diện ----> bạn ko nên và ko có quyền phán xét quá khứ của người khác, chỉ có thể là chấp nhận hay ko chấp nhận, vậy thôi! Quyền của bạn là ở hiện tại và tương lai - quãng thời gian mà người ta đã có sự gắn kết với bạn
    Mà p.s thêm với bạn: theo thống kê của hiệp hội luật sư VN thì đa số các vụ ly hôn có nguyên nhân từ người đàn ông đấy, bởi họ có quá nhiều "thứ riêng tư" bên ngoài cuộc sống gia đình
    Được mot_nua_mua_thu sửa chữa / chuyển vào 13:52 ngày 22/12/2007
  5. nambeo115

    nambeo115 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2007
    Bài viết:
    641
    Đã được thích:
    0
    Bạn ko nhận ra rằng tớ viết cái bài trên kia là dành cho người sẽ là tình yêu cuối cùng của tớ à - chồng tớ ấy mà - người mà đền giờ tớ vẫn chưa gặp và chưa biết là ai . Còn "bn người đàn ông" mà tớ đã lên giường ám chỉ những người đến với tớ có thể gọi là người yêu, mà cũng có thể chỉ là người tình, cũng ko nhiều lắm đâu - giống như nhiều người bình thường khác khi được hỏi câu "trước đây anh/em đã yêu bao nhiêu người rồi?"
    [/quote]
    Mình đã hiểu cái cách yêu có thể của bạn. Và thế nào là ******** !!!
    Nó thể hiện nếu có thể là vợ thì bạn sẽ thật tuyệt vời và chung thuỷ mức nào !
    .........
    Nhếch mép !
    Được nambeo115 sửa chữa / chuyển vào 14:56 ngày 22/12/2007
  6. mot_nua_mua_thu

    mot_nua_mua_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
    Mình ko rõ bạn trải nghiệm cuộc sống như thế nào, nhưng để hiểu được tường tận về con người hay vấn đề 1 cách khách quan và có tình người thì khó hơn nhiều so với việc bạn nói ra những câu chỉ để thoả mãn cảm xúc cá nhân tức thời và làm đau người khác
    Nếu bạn có thêm thời gian để suy nghĩ, liệu bạn có nghĩ ngược lại vấn đề rằng khi 1 người đàn ông đến với mình, mình chấp nhận nghĩa là mình đã tôn trọng, tin tưởng và xác định mối quan hệ lâu dài với người ta. Chỉ có điều muôn đời trong sự dại dột của tình yêu là mình đã vì người ta quá nhiều mà ko đòi hỏi sự đáp trả với suy nghĩ đến 1 ngày người ta sẽ nhận ra và cảm động và yêu mình nhiều hơn! Nhưng mình đã chờ, chờ 3 tháng, chờ 6 tháng, chờ 9 tháng rồi chờ cả 1 năm, người ta chỉ cho mình 1 câu nói "anh xin lỗi! anh ko thể làm em hạnh phúc được đâu, anh chỉ có thể là người tình tuyệt vời chứ ko thể là người yêu tốt"----> mình đã hết lòng yêu 1 người chỉ coi mình như người tình ---->vậy là chia tay vì đã quá mệt mỏi!
    Ừm....có thể mình chưa là 1 người yêu tuyệt vời vì với người đàn ông tiếp theo mình lại quá nuông chiều nguời ta, quá tôn trọng mọi tính cách, sở thích và những khoảng thời gian riêng tư của người ta nên chấp nhận chịu đựng 1 mình để người ta dành thời gian cho công việc, cho gia đình, cho bạn bè, cho đủ thứ chuyện khác. Và bất cứ khi nào người ta cần mình lại tạm thời bỏ công việc sang 1 bên để đến bên người ta.
    Ok! cái này thì bạn có quyền trách mình, bản thân mình cũng đang sửa đổi vì có lẽ mình yêu chưa đúng, mình chưa biết cách tạo ra sự gắn kết ngược lại cho người đàn ông, chưa biết cách ràng buộc họ với mình để họ quá tự do thoải mái, để họ đôi lúc quên mất cảm giác rằng họ có 1 người yêu, và vì những lần "đôi lúc quên mất" đó nên họ nghĩ họ có thể lên giường với cô gái bất kỳ nào khác . Nhưng đáng tiếc người ta lại ko dám thành thật mà tìm cách lừa dối mình trong khi mình đã biết ---- > vậy là lại chia tay vì đã đủ thất vọng!
    Mắc đi mắc lại 1 lỗi quả nhiên là rất stupid! nhưng ko hiểu sao khi thích/yêu 1 người mình lại vô cùng khó để kiềm chế sự muốn quan tâm và chăm sóc cho người ta dẫu biết nó sẽ làm mình mất đi sự cương quyết và quá nuông chiều người ta sẽ thành sinh hư . Nhất quyết phải sửa!
    Bạn định nghĩa thế nào là sự chung thuỷ? khi đọc 2 câu chuyện tình phía trên của mình bạn cho rằng mình chưa đủ chung thuỷ ??nghĩa là mình cần chờ đợi thêm người thứ 1 lâu hơn nữa?? và chấp nhận sự lừa dối của người thứ 2?? để chuyện tình sẽ được kéo dài lâu hơn, chuyện tình càng lâu nghĩa là mình càng chung thuỷ?? giống như câu nói "tớ đã từng yêu 1 người 4/6/8/10 năm" và mọi người sẽ ồ lên "ôi! bạn yêu chung thuỷ thật đấy!" mà ko chút cân nhắc là trong suốt giai đoạn yêu đó người nói yêu có phản bội lại tình yêu của mình lần nào ko .
    Đối với mình định nghĩa về chung thuỷ là từ khi bắt đầu đến khi kết thúc mối quan hệ luôn chỉ có duy nhất người ấy và ko lằng nhằng với ai khác! Còn khi kết thúc rồi, nghĩa là mình tự do, mình sẽ có quyền tìm kiếm cơ hội khác! Chữ người tình ở đây ko phải quan hệ ngoại tình khi mình đã có 1 người mà là chỉ tính chất của mối quan hệ ko phải là người yêu thôi.
    Tại câu nói của bạn làm mình đau lòng quá nên mình hơi dài dòng 1 chút . Và dám cá với bạn là nếu gặp được người đàn ông thật sự hết lòng chỉ yêu 1 mình mình( và tất nhiên mình cũng yêu người ấy) thì mình hoàn toàn có thể trở thành 1 người vợ tuyệt vời và chung thuỷ
  7. tuyet_yeuthuong88

    tuyet_yeuthuong88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2007
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Quá đáng nó vừa vừa thôi nhá, đừng để em bực mình đấy , lúc ý thì đừng có mà trách em đấy.
  8. maimaiye

    maimaiye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    làm gì mà bực mình vậy e? trông e thật là đẹp thế cơ mà
  9. hohakb

    hohakb Moderator

    Tham gia ngày:
    09/06/2005
    Bài viết:
    3.473
    Đã được thích:
    0
    [​IMG][​IMG] Anh nghĩ em mắc bệnh hoang tưởng
    Được hohakb sửa chữa / chuyển vào 17:56 ngày 22/12/2007
  10. hohakb

    hohakb Moderator

    Tham gia ngày:
    09/06/2005
    Bài viết:
    3.473
    Đã được thích:
    0
    Thế em nỡ để họ thất nghiệp sao ? . Đàn ông vốn hay mủi lòng .

Chia sẻ trang này