1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

3 phụ nữ đạt siêu cực khoái tiết lộ bí mật: Một đêm "lên đỉnh" 60-100 lần là bình thường

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi cfjgroup, 16/09/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cfjgroup

  cfjgroup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  ối với phần lớn phụ nữ thì việc "lên đỉnh" rất khó. Thực tế, chỉ 65% phụ nữ cho biết họ thường đạt cực khoái khi quan hệ ******** nhưng đối với một nhóm phụ nữ, trải nghiệm đạt đến đỉnh điểm của họ còn nhiều hơn so với tưởng tượng.
  Một chương trình của Channel 4 tìm cách khám phá hiện tượng siêu cực khoái ở những phụ nữ tuyên bố họ có thể đạt được cực khoái nhiều lần liên tiếp.

  3 người phụ nữ với 3 câu chuyện khác nhau nhưng điểm chung là họ đều có khả năng “lên đỉnh” liên tục và có người thậm chí còn nói rằng họ có thể đạt cực khoái 60-100 lần là bình thường.
  Có thể bạn cho rằng câu truyện trên chỉ có trong truyện người lớn, tuy nhiên đây lại là 1 câu truyện có thật mà được rất nhiều nhà báo đến phỏng vấn họ rồi.

  Nathalie, 24 tuổi, một thợ sửa xe máy đến từ Bournemouth, Anh là một trong 3 phụ nữ xuất hiện trong bộ phim tài liệu của Channel 4 về siêu cực khoái. Nathalie cho biết cô có thể “lên đỉnh” 60 lần liên tục trong một buổi tối là điều bình thường.

  “Tôi là người không theo chế độ một vợ một chồng và cũng không thích quan hệ theo kiểu truyền thống. Lần đạt cực khoái nhiều nhất mà tôi từng có là 60 lần trong một buổi tối. Còn thông thường nếu tôi thoải mái thì có thể đạt được 20-30 lần. Nếu như thời gian quá gấp thì tôi có thể đạt được 7-10 lần. Còn nếu “tự sướng” thì chỉ được 4-5 lần”, Nathalie chia sẻ.
  Cũng là một người có khả năng siêu cực khoái, Janette, 28 tuổi, một doanh nhân web có trụ sở tại Nam London cảm thấy tự hào về khả năng của mình. Cô cho biết lần đầu “lên đỉnh” là khi 15 tuổi và lúc đó cô không hiểu gì về nó. Một năm sau, lần đầu tiên Janette có siêu cực khoái mà cô mô tả đó là cảm giác rất mãnh liệt, cứ lên xuống liên tục như sóng.


  Janette tiết lộ cô “lên đỉnh” được nhiều nhất là 10 lần trong một lần quan hệ và điều đó diễn ra liên tục. Thậm chí, nếu sử dụng thêm dụng cụ thì cảm giác càng kích thích hơn và cô cho biết chính việc tự khám phá bản thân đã giúp cô dễ dàng hiểu bản thân muốn gì để đạt được sự kích thích.

  Một người phụ nữ khác, Francesca, 59 tuổi, sinh ra ở Bồ Đào Nha và hiện sống ở Cardiff lại cho biết tuổi tác và tình yêu mới là yếu tố khiến cô dễ “lên đỉnh” hơn.

  Bạn trai cô, Colin, 64 tuổi đã rất bất ngờ khi lần đầu tiên biết rằng bạn gái lại có khả năng kỳ lạ. “Có lần cô ấy đạt cực khoái 20-30 lần, thậm chí còn nhiều hơn. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất khó tin”, Colin chia sẻ.

  Francesca cho biết sau khi ly hôn và có mối quan hệ hạnh phúc khác, cô mới biết bản thân có khả năng như vậy. Francesca chia sẻ: “Ngay sau khi tôi ly hôn và tiếp tục có một mối quan hệ khác, tôi mới phát hiện ra mình có khả năng lạ. Tôi cảm thấy có nhiều cực khoái hơn khi lớn tuổi. Bởi bạn cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể và mọi thứ hoạt động tốt hơn".
  Siêu cực khoái là gì và liệu nó có tồn tại?

  Một siêu cực khoái xảy ra khi một người phụ nữ có thể đạt cực khoái 100 lần liên tiếp khi được kích thích ********. Các nhà khoa học phát hiện ra điều này sau khi theo dõi 5 bộ não của phụ nữ khi họ xem phim khiêu dâm, phân tích tác động của nó đối với cơ thể họ.

  Tiến sĩ Gerulf Rieger, một thành viên trong nhóm nghiên cứu chuyên nghiên cứu về kích thích ******** tại Đại học Es*** (Anh) cho biết những phụ nữ được gọi là siêu cực khoái có thể ở trạng thái hưng phấn tột độ trước khi bắt đầu quan hệ.

  "Đó là cách họ có thể đạt được nhiều cực khoái liên tiếp. Nó giống như một bước khởi đầu phản ứng ******** mà những phụ nữ khác không có", tiến sĩ Gerulf Rieger nói.

  Để làm sáng tỏ vấn đề này, trong suốt chương trình, nhóm các nhà nghiên cứu tìm cách để hiểu những phụ nữ có siêu cực khoái trải nghiệm ******** khác với những người khác như thế nào. Nhóm phụ nữ được nghiên cứu gồm những người nhận mình có khả năng đạt siêu cực khoái và những người có xu hướng "lên đỉnh" được 1 lần khi quan hệ ********.

  Trong thí nghiệm đầu tiên, tiến sĩ Rieger theo dõi nhóm phụ nữ trên khi họ xem phim khiêu dâm, phân tích tác động của sự kích thích lên cơ thể họ.

  Trong thử nghiệm, những phụ nữ đạt cực khoái siêu nhanh có khả năng bị kích thích ******** cao gấp đôi so với phụ nữ đạt cực khoái đơn lẻ. Những phụ nữ siêu cực khoái được phát hiện có lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục của họ nhiều hơn so với những phụ nữ đạt cực khoái đơn lẻ, cho thấy rằng họ phản ứng khác nhau về mức độ sinh lý.

  Trong thí nghiệm thứ hai, các nhà nghiên cứu xem xét các bản quét não của phụ nữ khi họ "tự sướng". Nhà khoa học thần kinh và tâm sinh lý học, tiến sĩ Nicole Prowse, người cũng tham gia chương trình phát hiện ra rằng những người phụ nữ đạt siêu cực khoái có hoạt động não khác với những người thường "lên đỉnh" chỉ một lần.

  Tiến sĩ Prowse sử dụng máy theo dõi điện não đồ (EEG) trong khi những người phụ nữ "tự sướng". Khi "lên đỉnh", những phụ nữ trải qua cực khoái một lần có mức độ thấp của sóng alpha, sau đó sẽ tăng lên ngay khi họ đạt cực khoái. Ngược lại, sóng alpha của phụ nữ siêu cực khoái cao trong suốt quá trình "tự sướng", kể cả trước khi đạt cực khoái, nghĩa là họ được thư giãn trong suốt thời gian.

  Các nhà nghiên cứu cho biết một phần quan trọng của việc đạt được cực khoái có thể là "tắt não, ít suy nghĩ và thả lỏng cơ thể".

  Trong khi các nhà khoa học trong chương trình tin rằng siêu cực khoái có thể có nguyên nhân chủ yếu là sinh học, chương trình cũng theo dõi những phụ nữ tin rằng những thay đổi trong lối sống đã giúp họ đạt cực khoái.

  Beverly, 52 tuổi, tuyên bố rằng việc tham gia các lớp học ******** đã thúc đẩy ham muốn của cô, trong khi một người tham gia khác có tên Nan nói rằng cô đang tập yoga thường xuyên. Trong khi đó, Francesca, cho rằng chỉ cần tìm đối tác phù hợp sẽ có thể đạt được siêu cực khoái. Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ có thể đạt được cực khoái với một người mà cô ấy gắn bó.
  --- Gộp bài viết: 16/09/2020, Bài cũ từ: 16/09/2020 ---
  Nguồn bài viết: https://eva.vn/suc-khoe/tiet-lo-bat...-khi-yeu-la-dieu-binh-thuong-c131a442426.html

Chia sẻ trang này