1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(3) - Ý định nghiêm túc hãy đọc - Tớ muốn có người yêu

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi tottochan81, 14/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. leo_archi

    leo_archi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    cố lên chị ơi...đầu 3 còn xa lắm
  2. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tớ mà biết cuối cùng kết bạn qua mạng nó như thế này thì từ đầu tớ đã ko có ý định này, hic.
  3. mrkim2006

    mrkim2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Đến vậy kia à? I don''t think so. Tớ cũng có 1 số mối quan hệ quen qua mạng và thấy rất tốt. Bạn gái có, bạn trai có, em gái có mà em trai cũng có nốt, hihi, cái chính là biết sàng lọc, bận thân mếu ạ.
    Đừng mất "niềm tin ở hoa hồng", nha
  4. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tớ cũng có một số bạn qua mạng tốt mà. Nhưng nó cũng khá lâu rồi. Nhưng hiện tại thì vẫn... lonely đây. Có thể do tớ ko biết sàng lọc. Hoặc cũng có thể do bản thân tớ.
    Ừm, hôm qua ban ngày thì nóng, nhưng tối về trời tự dưng nổi gió lạnh. Tớ đi làm xong rồi đi học luôn nên ko về nhà mặc thêm áo ấm nên hôm nay bị ốm rồi. Tớ rất thèm được 1 ai đó hỏi chỉ một câu thôi là thế nào rồi, đã đỡ chưa, v.v.. và v.v..
    Thế mà ko có ai cả. Thế mới biết là mình ... lonely thật rùi.
    Được tottochan81 sửa chữa / chuyển vào 10:21 ngày 19/04/2007
  5. godmother

    godmother Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    471
    Đã được thích:
    1
    Bác chủ nhà này nhạy cảm quá
  6. conduongcolamebay

    conduongcolamebay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    hi totochan
    đừng buồn bạn thân mến, không biết toto có thấy nick mình bao giờ chưa nhưng thật sự mình có tạo một topic tương tự của bạn ở bõ này, gần cùng thời gian với bạn
    khi tạo topic mình cũng chỉ nghĩ rằng net cũng là một phương tiện để mình giao tiếp và gặp gỡ người khác thôi, còn việc có tìm gặp được ai đó hay không thì còn tùy thuộc vào chữ "duyên" nữa, nhưng thật sự mình cũng thấy có nhiều bạn có suy nghĩ không hay khi vào những topic như của tụi mình , thật lạ lùng, hình như con trai tạo topic như vậy mới là bình thường hay sao ấy ( họ có lí do là do bận bịu công việc, học tập... ) này nọ , còn con gái thì họ lại nghĩ theo chiều hướng khác ( vô duyên, xấu, khô khan... thật buồn cười) , mình khá kỹ tính khi quan hệ bạn bè, nhưng thực sự mình có một vài bạn tốt kể từ khi lập topic và...( mình chỉ đăng bài và o nuôi duỡng topic), hay cũng có thể mình ở trong nam, nên tư tưởng khác hơn ( vì một người ngoài đó đã hỏi mình " tại sao lại có thể như thế , lạ bạn nhỉ)
    nếu toto buồn vì những điều đó thì không đáng đâu, bởi vì có lẽ người bạn muốn tìm đang ở đâu đó ngoài kia, không ở ttvn này cố lên nhé
  7. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tớ cũng có biết topic của bạn. Nhưng thật sự tớ thấy rằng nhiều người chủ yếu là do tò mò xem tớ là người như thế nào, tò mò xem kết cục thì cái topic này có giúp ích gì được cho tớ ko thôi. Khi họ đã biết được rồi thì cũng là lúc ko còn gì để tò mò nữa và mọi người lại có những tò mò mới ở những câu chuyện mới cuốn hút họ và mọi chuyện đối với tớ sẽ là chấm hết.
    Có phải là còn thiếu một chữ "duyên" đối với tớ không nhỉ? Có phải kết bạn cần phải có một cái gì đó đồng cảm với nhau nữa. Hoặc là còn cần phải nhiều cái khác nữa mà tớ ko nghĩ tới?
    Được tottochan81 sửa chữa / chuyển vào 13:51 ngày 19/04/2007
  8. mrkim2006

    mrkim2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    quả thực tớ ko đọc 34 trang cua cái topic này, chỉ đọc trang đầu và trang cuối và rất tò mò ko hiểu chủ topic làm cái gì mà vẫn
    Tớ rất thèm được 1 ai đó hỏi chỉ một câu thôi là thế nào rồi, đã đỡ chưa, v.v.. và v.v.
    Hi hi, bạn thân mếu, ốm mệt thì đừng ngồi máy tính lâu nha. Nghỉ ngơi cho khoẻ. Khoẻ rồi lập topic mới cho dễ đọc. Nêu trong lúc nghỉ ko có việc gì làm thì nhắn cái số di động đây mình buôn sms cho vui
  9. mrkim2006

    mrkim2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Ờ, mà ko khéo anh em bị quả lừa
  10. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tớ chả dại cho đằng ấy số dđ, đằng ấy buôn sms kiểu kia thì tớ có mà càng ốm thêm, ko còn sức đâu mà online trên này trả lời đằng ấy đâu đấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này