1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(3) - Ý định nghiêm túc hãy đọc - Tớ muốn có người yêu

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi iamtottochan81, 24/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. umisusi87

    umisusi87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhà hôm nay đi đâu chơi ý nhỉ? Để nhà cửa tan hoang thế này?
  2. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Hehe, các bạn cho ý kiến về câu trên đi nào. Tớ nghĩ là có nhiều tranh luận đấy
  3. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Tớ xấu, bạn không đọc bài phía trên à?
  4. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Đấy là em huyenchau còn chưa biết chị bị những gì ở trên ttvn này đâu. Ném đá chưa ăn thua gì em ạ. Chị còn bị mắng, bị chửi thậm tệ cơ. Xin lỗi chứ, người ta còn lôi... bố chị ra mà chửi nữa. Đau lắm em ạ. Mặc dù mình chẳng động chạm gì đến người ta.
  5. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Hì, hôm nay kô thấy dòng "sosy đã ký" nữa hả đồng chí
  6. umisusi87

    umisusi87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    ơ quên chưa ký ah?
    Tớ nghĩ đúng đó: tình yêu tìm thì không thấy nhưng mà phải tạo cơ hội, điều kiện để tình yêu đến chứ. Như việc lập một cái topic này chẳng hạn bét ra cũng để có thêm những người bạn mới.
    SOSY đã ký. (ký rùi TTC nhá)
  7. lazymoonshop

    lazymoonshop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Ý em là nhiều cái ko phải cứ "muốn" là được ngay đâu... Như em đây này, thực sự thì nhiều lúc cũng muốn có một người nào đó... Nhưng mà em ko thích một ai cả thì biết làm thế nào Cái này gọi là muốn lắm nhưng ko đc.
    Cũng có lúc em thích thích 1 ai đó, nhưng rồi lại chán. Dăm ba lần đâm ra chán thật...
    Sau 2 năm thì kết quả là số bạn - là - con - trai đồng biến ko ngừng, còn người cần tìm thì vẫn nằm ì ở gốc toạ độ.
    Và đúc rút lại là mình yêu cái đống truyện tranh của mình hơn.
    Em chỉ nghĩ là nên thuận theo tự nhiên thì sẽ thoải mái hơn thôi. Còn nếu chị muốn chủ động đi tìm hạnh phúc của mình thì em cũng sẽ ủng hộ. Chúc chị sớm thành công
  8. lazymoonshop

    lazymoonshop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Chẳng có j là tuyệt đối cả Có trường hợp này trường hợp khác, cũng như có những người gặp nhau 1 lần rồi sét đánh đen thui luôn và cũng có những người phải theo đuổi chinh phục nhau cả một thời gian dài...
    Trời sinh voi, trời sinh cỏ. Nên chắc chắn sẽ có 1 người dành cho mình rồi Cái quan trọng là họ ở đâu trong vô vàn người trên thế giới này... Em chỉ thấy kinh nghiệm thực tế là "tình yêu lúc ẩn lúc hiện, và nó thường hiện ra những lúc, những nơi ta ko ngờ tới nhất"
    Em thích câu này "Đầu tiên hãy chọn người mình yêu, và sau đó hãy yêu người mình đã chọn"
  9. chiecla_mau_xanh

    chiecla_mau_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng yêu đống truyện tranh hơn. Mệt mỏi vì chuyện yêu đương quá
  10. trinhbngoc

    trinhbngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2007
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    bạn bảo tổng cty của bạn toàn những người đã có vợ hay đáng tuổi cô, chú...thế thì sao không xem đấy là những đưòng "link " đưa bạn đến với người cần tìm. Thời giờ bạn bỏ ra để chăm lo cho cái topic này nếu dùng để đi lân la chuyện trò, lấy lòng các cô , dì , chú, bác, anh chị.... ấy , có lẽ còn hiệu quả hơn !
    Nếu bạn không làm cho những người ngày ngày sống bên bạn cảm nhận đươc cái hay, cái tốt của mình thì mong gì những kẻ "không ai biết là ai" trên mạng "yêu say đắm" bạn được ?
    Nếu bạn chỉ có thể mở lòng mình ra với cái monitor thì cũng sẽ chỉ có cái monitor mới đón nhận bạn đưoc thôi !
    Nếu bạn bảo rằng mình quá nhát thì tớ nghĩ đó là nguỵ biện. Những kẻ nhát gan không dám mở topic này đâu (lần 2 nữa chứ ! ), lại còn "sống sót và phát triển từng ngày " mặc cho thiên hạ khen chê ì xèo !
    Viết đến đây thì tớ chợt nghĩ có lẽ bạn vẫn chưa hiểu được chính mình đâu ! Chắc phải học Thiền đi thôi ?!
    Chúc bạn sớm tìm ra kế sách chu toàn cho chiến dịch "săn tìm đồng đội" này !

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này