1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

30 - 4 - 2007 (HÀ NỘI - SƠN LA - ĐIỆN BIÊN - LAI CHÂU - LÀO CAI - HÀ NỘI)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi tuanbeo13, 17/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    hị hị, lịch trình như bạn viekyo, ý quên, bạn Duality víêt là ok, Tây Bắc phải đi vài vòng nữa. Cách đi xe máy và chuẩn bị thì bạn vào trong topic đính phía trên : nội qui và các cẩm nang du lịch ý.
    Chúc các bạn có chuyến đi vui, đi về nhớ post ảnh nhé
  2. Duality

    Duality Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    Àh còn một điều nữa bạn nên chú ý khi đi Tây Bắc là ko nên đi đêm, chỉ nên đi đến khoảng 6h tối là cùng thôi vì thế bạn phải tính trước chỗ nghỉ sẽ đến cho phù hợp với lịch trình nhé !
  3. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    thế ấy là Vietkyo thật à ? Tớ đoán già đoán non ý mà
  4. Duality

    Duality Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    lạ nhỉ mình đi đâu cũng bị thèng ku này nó phát hiện ra, tài thế chứ !
  5. vndrake

    vndrake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    7 ngày đi đường ấy ngon roài! Nhưng chỉ toàn đi khó mà chụp đuợc nhiều áh! Vụ này chắc đi cùng với nhà đồng chí xxx???
    Được vndrake sửa chữa / chuyển vào 00:52 ngày 18/03/2007
  6. tuanbeo13

    tuanbeo13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    Hê hê
    Chính xác con bà lác rồi cụ VNĐ ơi
    Cụ có nhã hưng vụ này không? Vừa đi vừa làm cái dự án ATGT của cụ luôn.
    Chuẩn bị lên đường nào pà con ơi.....
  7. Duality

    Duality Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    uh cậu cứ nghĩ như vậy cũng được
  8. vecchia_signo

    vecchia_signo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    1.854
    Đã được thích:
    0
    Nói chung đi Tây Bắc bằng xe máy là okie rồi nhưng bác nên chú ý thêm thời tiết và thể lực của mình nhé. Đường từ Mường Ẳng về Sơn La hơi xấu, còn lại nói chung là khá okie. Mỗi tội đèo dốc và đi xe máy thì sẽ vất vả tay lái lắm.
  9. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    chào banj,minfh thấy trong kế hoạch của banj có đề cập đêns chuyênj thuê xe máy.Vậy banj có thể cho minfh biết chỗ nào thuê xe máy 75k/ngày ko?thuê ở đâu và cần giấy tờ gì?đặt cọc bao nhiêu?thanks
  10. johnie

    johnie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    726
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay thấy 3xu hỏi chuyện xe cộ, hóa ra đang mưu vụ này cùng bác tuanbeo hả?
    Cái lịch bác đặt ra nếu cắm đầu chạy thì ổn, nhưng nếu lại muốn la cà chụp ảnh như kiểu anh em Xóm thì bất khả thi là điều chắc chắn. Theo tôi các bác chạy nhẩn nha, đi vào các bản bên đường, chớ mất thời gian với thị xã, tỉnh lỵ lớn làm gì. Giá đi trong tháng này thì có khi gặp được lễ hội hoa Ban của người Thái, người Xinh mun đấy. Sang cuối tháng 4 thì hết mất rồi.
    Tôi thì khoái đoạn từ Điện biên trở lên Lai châu cũ, bởi đi qua trong dịp Tết rất hay gặp Tết người Mông ở đoạn qua Ma thì hồ. Đoạn dọc Nậm na lên Tam đường cũng đẹp. Đoạn từ Lai châu chạy vào Mường Tè cũng hay, chớ có chạy hộc tốc như vậy, bởi mấy khi vào được Mường Tè đâu. Nên ưu tiên cho các khu vực này. Quanh Sa pa thì nếu không còn thời gian cũng có thể bỏ qua (tiết kiệm được hơn 1 ngày đó), bởi khu này dễ có dịp lên, hơn nữa cũng nhiều người chụp quá rồi, hơi nhàm.
    Lưu ý nữa là ngày tàu về là CN, cũng có nhiều khả năng đông khách, nên nếu có thể các bác nhờ người mua vé từ sớmthì sẽ chắc cú hơn là đến tận hôm về đến Sapa.
    Nói chung là cứ thế mà chạy thôi, mang theo nhiều thẻ vào...
    Lúc đó Xóm up chưa nhỉ, tha hồ mà xem ảnh Tây bắc của các bác.

Chia sẻ trang này