1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

========== 300 triệu để vào làm giảng viên ĐH. Liệu có cao? ============

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi thanhviencu, 18/08/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanhviencu

    thanhviencu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Trường thuộc cảnh sát có tại chức không bác?
  2. xuytuyet

    xuytuyet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    1
    Nói chung công việc nhà nước thì chả đâu dễ dàng. Không biết là kiếm ở học viên như thế nào chứ lương ngành này là được (so với nhà nước).
  3. uronbkhn

    uronbkhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    1
    Theo mình đã làm thầy thì phải có tâm và có tầm, thời sinh viên ghét nhất ông thầy nào ăn tiền (thường những ông như vậy trình độ cũng ở mức thường thường bậc trung, cũng may ở trường bk tình trạng đó hơi hiếm). Theo mình 300 củ để làm vốn mà kinh doanh, hoặc với tình hình kinh tế hiện nay gửi vào ngân hàng cho lành.
  4. emyeuvn

    emyeuvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2010
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    em nghĩ 300chai thì hơi đắt đấy ,tầm 200chai thì còn có khả năng vào dc có bác trên này nói vào dạy tốt quá thu hồi vốn cao ,dạ em xin thưa với bác là k dễ đâu bác ak ,em cũng từng là sv nên em biết các thầy giáo trẻ vào đấy thì chỉ dc dạy những môn cơ bản và ít trình -->tiền it. đi thực tập thì mấy ông to ăn hết rồi ,k có chuyện gv trẻ hướng dẫn sv thực tập ,nhanh thì 5 năm nữa mới dc dẫn sv đi
  5. YuKiTo_64

    YuKiTo_64 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    chả biết dư lào chứ trong 1 đv nghành CA em k tiện nêu tên lên đây,em chạy vào mất có 200 cho bà chị thôi
    còn em làm bên bđ,chạy vào hết có mấy triệu tiền quà cáp :)
  6. logikart

    logikart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Bài viết:
    1.294
    Đã được thích:
    1
    Vãi nhỉ! mất 300 củ để chạy làm thầy.
    Mình đang có mối làm giảng viên ĐHXD mà kon cần củ nào. Chỉ cần ""

    + Yêu nghề đạy học.
    + Tốt nghiệp loại khá.
    + Điểm các Môn học không có 4 ( không thi lại).
    + Môn chuyên nghành kon dưới 7 ( môn sẽ tuyển zậy).

    Ai có nhu cầu PM cho mình nhé.
  7. vuhuynh

    vuhuynh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    72
    Bạn chủ topic nên mang theo cái điện thoại ghi âm, ghi được hình thì càng tốt, ghi lại toàn bộ cuộc trao đổi rồi đem nộp cho báo Đại Đoàn Kết [:D] Cho bọn ăn tham đấy một búa để thử xem cảm giác mạnh thật sự nó thế nào. Trong thực tế đã có người làm tương tự như vậy rồi đó thôi. Bạn học sinh ghi lại cảnh tiêu cực trong phòng thi kỳ thi tốt nghiệp PTTH vừa qua, đã được một trường cao đẳng nhận thẳng vào học mà không cần xét kết quả thi.

    Tùy hoàn cảnh của bạn mà xem xét nhé. Thôi thì cứ coi như tôi nói đùa một câu vô duyên cũng được.
  8. tvad_88

    tvad_88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2011
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    em thấy thế còn rẻ chán so với quê em!!! quê em xin vào dạy cấp 2 có nhiều người chạy 200 triệu còn không được ạ!!!
    trong khi đó nếu được vào thì không biết bao giờ được biên chế dạy hợp đồng thì 1t2 /1 tháng :))
  9. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    300 củ bây giờ chỉ mua được con ô tô ọp ẹp, lái ra đường không khéo gây tai nạn chết người, rồi lại vướng vào tù tội thì khốn nạn. Chi bằng đầu tư cho giáo dục nước nhà ( chạy giảng viên) có phải hơn không. Vừa có danh, vừa có việc, lại vừa có tiền, lại oai nữa. Xuống tiền luôn và ngay đi bác. Đừng nghe mấy bác ở trên cò kè đắt rẻ, đã đầu tư cho giáo dục thì đừng nói đến tiền nhé, nghe phản cảm lắm.[:D]
  10. yongfu

    yongfu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng thì cũng thấy ý kiến này.

    Xin lỗi, chủ top cũng thuộc loại cơ hội, bẩn, hạ cấp.

Chia sẻ trang này