1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

4 Ích lợi cư dân được đến khi dùng tới phần mềm và App quản lý tòa nhà

Chủ đề trong 'PR' bởi salem217, 08/09/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. salem217

  salem217 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2016
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  App quản lý tòa nhà được đánh giá như là giải pháp quản lý chung cư thành công và hiệu quả dành riêng cho đơn vị quản lý vận hành trong kỷ nguyên số hóa. Tiêu biểu các app quản lý tòa nhà thường xuyên xem như là giải pháp vận hành thành công mang đến khá lớn quyền lợi dành cho khách hàng và cư dân sống và làm việc trong chung cư.

  Vậy khi sử dụng App quản lý tòa nhà mang tới được các lợi thế nào? Khi dùng đến ứng dụng vận hành tòa nhà giúp đỡ được bao nhiêu cho doanh nghiệp vận hành chung cư trong việc quản lý chung cư cùng với tương tác khách hàng?

  Ứng dụng quản lý tòa nhà chung cư là ứng dụng như thế nào?


  Ứng dụng quản lý nhà chung cư có thể đánh giá là ứng dụng thông minh đã được thiết kế và cài đặt trên di động hay thiết bị di động khác. Chủ yếu App quản lý chung cư có thể gọi là App được kết nối, tích hợp cùng hệ thống quản lý tòa nhà mà doanh nghiệp vận hành tòa nhà đang dùng, từ đây hỗ trợ cư dân dễ dàng trao đổi và tương tác với ban quản lý tòa nhà hiệu quả và nhanh chóng.

  [​IMG]

  Trong ứng dụng vận hành dự án chung cư phần lớn có không ít các nghiệp vụ:

  + Nhận thông báo từ đơn vị quản lý vận hành

  + Hỗ trợ chi tiền cho những chi phí dịch vụ sử dụng trong tòa nhà online chẳng hạn gas, nước, điện…

  + Tương tác với đơn vị vận hành dự án tòa nhà tiện ích hơn, hỗ trợ cư dân trao đổi thông tin tới BQL vận hành tòa nhà hiệu quả hơn

  + Giúp người dân đặt online tất cả tiện ích được tòa nhà quản lý như Tennis, GYM, bơi…

  + Giúp BQL quản lý dự án chung cư mọi thời điểm dù không có mặt tại tòa nhà thông qua những tính năng nghiệp vụ cho ban quản lý.

  App quản lý tòa nhà còn được đánh giá là phương án tối ưu quản lý dữ liệu thông tin, có thể xem như ứng dụng thông minh dễ dàng đề cao chất lượng cuộc sống cho cư dân trong tòa nhà.

  Sử dụng App quản lý tòa nhà mang tới ích lợi chính xác ra sao cho tòa nhà chung cư?


  Khác biệt với việc giản đơn là dùng hệ thống phần mềm độc lập, chẳng hạn khi dùng phần mềm vận hành chung cư tích hợp cùng App quản lý tòa nhà đã mang tới nhiều lợi thế khổng lồ cho đơn vị vận hành chung cư, bao gồm ban quản lý, chủ đầu tư hay cư dân trong tòa nhà.

  [​IMG]
  + Giúp khách hàng và người dân nhận thông tin từ ban quản lý nhanh chóng


  Khi dùng giải pháp quản lý vận hành trước đó, người dân sinh sống trong tòa nhà để tiếp nhận thông tin gì đội ngũ vận hành tòa nhà đều cần ra sảnh chung tòa nhà để theo dõi bảng thông báo, tại thời điểm hiện giờ khi sử dụng App quản lý tòa nhà, toàn bộ thông tin, nguồn tin được chia sẻ từ ban quản lý đều được gửi trực tiếp trên hệ thống, qua đấy cư dân cũng ngay lập tức nhận được các thông báo, thông báo ngay trên App quản lý chung cư.

  Điều này giúp người dân thông qua ứng dụng nhà chung cư có thể nhận được nguồn tin tức của ban quản lý ở bất cứ thời điểm nào, tính cả lúc không ở trong tòa nhà.

  [​IMG]
  + Nhanh chóng tương tác cùng với nhận xét với ban quản lý


  Nếu dùng đến App quản lý tòa nhà, cư dân đơn giản sử dụng App vận hành tòa nhà qua đó phản hồi cũng như nhận xét hay đề xuất nhu cầu tới ban quản lý nhanh chóng và hiệu quả mà không thực sự cần đến việc thông qua lễ tân hay gặp mặt trực tiếp thành viên BQL.

  Tất cả nhu cầu, ý kiến từ người dân cùng với khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu trên ứng dụng là được, BQL nhà chung cư có thể tiếp nhận ngay lập tức nguồn tin đó cũng như giải quyết nhanh gọn nhất cho người dân, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn tăng cường hoàn thiện dịch vụ làm hài lòng cư dân.

  + Tự động cài đặt sử dụng dịch vụ, thanh toán phí dịch vụ chỉ trong tích tắc trên ứng dụng


  Dựa vào ứng dụng quản lý tòa nhà cài đặt trên smart phone, cư dân không cần thiết phải có mặt tại BQL chung cư nhằm đóng các khoản phí dịch vụ như vệ sinh, điện, nước… mỗi tháng. Thay vào đó người dân sống trong dự án chung cư chỉ việc lên App được cài trên điện thoại thông minh để thanh toán các phí dịch vụ chỉ tốn vài giây thao tác. Quan trọng là, App quản lý tòa nhà cũng hỗ trợ cư dân đặt lịch các dịch vụ tiện ích xung quanh tòa nhà tiện lợi hơn.

  + Lưu vết tất cả hóa đơn dịch vụ


  Ứng dụng App quản lý nhằm đóng các phí dịch vụ với tiện dụng cực cao là hỗ trợ khách hàng lưu lại cũng như quản lý lại tất cả hóa đơn dịch vụ đã được thanh toán ở ngay trên phần mềm, đảm bảo không lo mất hóa đơn khi bất cẩn. Nghiệp vụ hoàn hảo trên ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Điều này giữ cho an toàn trong quá trình giao dịch online. Trợ giúp người dùng kiểm soát thu chi tòa nhà chặt chẽ.

  Khi dùng phần mềm Landsoft Control được đồng bộ với App quản lý chung cư App My Home Vime có tính năng quản lý và hỗ trợ cư dân toàn diện, giao diện cơ bản trợ giúp cư dân dù không rành công nghệ đều dễ dàng thao tác. Ứng dụng có thiết kế cơ bản giản đơn, hỗ trợ cư dân nhanh chóng tìm tới hạng mục mình cần dùng.

  Nội dung liên quan có tại: https://landsoft.com.vn/

Chia sẻ trang này