1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(4) - Offline - Các chương trình off của box

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi duongqua0609, 25/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girltinhquai

    girltinhquai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    mấy bạn trên thiệt ích kỷ thế chứ, viết bài ngỡ là nghiêm túc mà tớ thấy toàn chat chít vô duyên ghê, mọi người vào đọc cứ như là đang tình tự giữu đám đông ý, trò học đòi fương tây này bây giờ lỗi thời rùi đó nhá, mất cả bản sắc dân tộc, tự đánh mất chính mình , người việt nam với nhau mà phải vay mượn dùng ngôn ngữ người ta , hãy học tập người nhật, hàn quốc, trung quốc, họ luôn là chính mình, có tính tự tôn dân tộc, không muốn tự biến mình thành nô lệ, fục dịch cho những người ngoại bang đâu
  2. DearSir

    DearSir Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    iem cũng thấy mấy bác kia cũng hồn nhiên như cô tiên chát chít tẹt ga
    kế hoạch đang lục đục mờ cứ vào đây xả rác thật không bít..........
    iem không chạy nhẩy cùng các bác được chỉ đứng ngòai hóng thoai
    nếu có phi zụ nào gần gần iem sẽ cổ vũ và tham gia hết mình
    Được DearSir sửa chữa / chuyển vào 11:33 ngày 11/07/2007
  3. toc_vang_hoe2211

    toc_vang_hoe2211 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    1.464
    Đã được thích:
    0
    Sao ấy đóan đúng ý tớ thế nhờ .Tớ đã nói với ấy là tớ đang tình tự với bạn Kudos ah? Tớ đã nói với ấy là tớ đang học lối sống phương Tây ah?Tớ đã nói với ấy là tớ đang muốn mất bản sắc dân tộc ah?
    Lạ nhỉ sao mình chẳng nhớ gì cả .Mà tớ chỉ nhớ 1 điều là ở truờng nguời ta cứ bắt tớ học tiếng Tây . tiếng Tầu , tiếng Nhật .tiếng Anh để " hội nhập " vì nếu ko biết mấy cái đó cái bản sắc mãi mãi chỉ là bản sắc và giữ bản sắc ở xó nhà và chờ ai đó ngó nhìn thì khoe " bản sắc dân tộc đây, thấy ko " mà chẳng nói đuợc cùng ai..Giống kiểu nhà phố cổ ,cả khu phố có 1 cái toilet hay trời mưa thì cả họ ngồi hứng nước mưa ý . :D
    Nói j thì nói tớ cũng thik các bạn Hàn và Nhật lắm .Keke họ học tiếng Tây tiếng Tầu để nói cho cả thế giới biết họ là Hàn , họ là Nhật chứ ko như ai đó bị nhầm là Trung Quốc ní hảo mà cứ ú ớ ko nói đuợc là " ai am việt nam mít sờ "
    Trên đây chỉ là ý kiến rất chi là nông cạn của tớ thôi.Rất có thẻ ( cái này phần nhiều ) là tớ sai.Nếu sai thì xin lỗi .
    Mà chúc ấy ăn trưa ngon nhé.ăn xong vào spam góp vui .Hay mở 1 topic bàn về bản sắc dân tộc bên Thảo Luận nhá.Ý kiến có tồi ko
  4. phanna

    phanna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    Vui nhờ, tranh luận hay quá, keke
  5. SirMikes

    SirMikes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Chị cưng number one, vote chị 5* . 2 chị em mình cụng ly nào
    Em là em git nhất mấy đứa tưởng mình là bố đời thích dạy dỗ, chọc phá người khác.............. hị hị..........
    Hôm nào đền em vụ kem đây chị cưng.
  6. phanna

    phanna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    Ủng hội ý kiến này, em thấy mấy đứa bạn đi về nghe kể lang thang Đồ Sơn thú vị lém...đi về đứa nào cũng kêu mệt nhưng vui!
  7. cogaikieukyhp

    cogaikieukyhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.982
    Đã được thích:
    0
    1.Đúng là ở đây có rất nhiều ý kiến phiếm diện,nhưng nó sẽ mãi chỉ là suy nghĩ phiếm diện,mang tính cá nhân khi chẳng ai dám đưa ra ý kiến của mình.Một chủ đề nói riêng hay một box nói chung,muốn tồn tại và phát triển được đều cần phải có sự đóng góp ý kiến của mọi người mà nhất là của các mod.
    2.Đúng,TTVN và TB-TY không được thành lập bởi các cuộc off,nhưng nó là một phần khó có thể không có để phát triển box và sự gắn kết giữa mọi người.Và theo cá nhân tôi đây cũng chính là cái đích cuối cùng mà chúng ta nên hướng tới.Liệu đây có phải chăng chỉ đơn thuần là một thế giới ảo
    3.Tôi hiểu để làm mod cũng không phải dễ nghĩ.Nhưng khi mình đã dám nhận trọng trách thì nên dành thời gian để nghe phản hồi của anh em trong box.Dù không thể tham gia vào cuộc chơi cũng nên góp ý kiến xây dựng cùng các thành viên,được chứ?
    Không cá nhân nào có thể làm lên bộ mặt cho box.Mỗi người có một suy nghĩ và cách làm không giống nhau.Và để mỗi ý kiến đều không phải là ý kiến phản diện,thì nên tôn trọng suy nghĩ của mỗi người!
    Tôi viết bài này không nhằm đả kích hay nhằm vào cá nhân nào.Thiết nghĩ bắt đầu dự định về một cuộc off xuất phát từ những ý tưởng và tình cảm đẹp,thì đừng để dự định đó phải kết thúc trong mâu thuẫn và bất bình!
    Không biết là dự định off đợt tới của các bạn có thành công không nhưng tôi và trai_tinh xin khẳng định,nếu các thành viên có lòng,thì HP chúng tôi xin đón tiếp hết mình!
    Xin hẹn gặp lại mọi người trong một tương lai gần
    Được cogaikieukyhp sửa chữa / chuyển vào 16:19 ngày 11/07/2007
  8. girltinhquai

    girltinhquai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    đó cũng bởi vì chỗ con gái với nhau , nhẹ dạ dễ bị dụ dỗ nên nhắc nhau chút thui mừ , chứ vấp ngã rùi mà vẫn vậy thì tủi cho nhau lắm , em tưng nghe bao vụ con gái bị rủ dê đi mua sắm , đi tí tởn rùi bị úp sọt tập thể , bị dày vò đủ trò rùi bị đem bán đó . nước mình còn nghèo nên còn fải học nói thứ tiếng người ta , hội nhập chứ đừng hoà tan , nếu còn còn không mún là mình cũng không sao , thích đú mà ai ngăn được , đón cũng chỉ bởi em thấy mấy chị đi chơi lần trước về bị đè nén lệ thuộc phải lo sợ đưa ảnh mình lên , nêu máu đú rùi thì cứ đú luôn thể gì mà vừa đú vừa run , em chỉ có những ý kiến vì mọi người thui , chứ những bạn hay xì pam , chat chít cá nhân nhau mà khuyên người khác thì em thấy ứ phục , vì người ta có ra gì đâu , xây dựng mà cứ như là xả rác bừa bãi rồi để người khác theo sau dọn , học tiếng nước ngoài mà ý thức kém , không hiểu văn hoá người ta thì như là vẹt kêu , thiếu suy nghĩ là sự hoà tan rùi đó , chót xì pam thì xì pam ít thui , có thể chat ở yahoo hoặc hẹn nhau ở chỗ nào kin kín mà tình tính tang rùi về kể cho mọi người có khi lại hay quá chứ , ý em thế có gì làm mấy anh chị mất vui thì đừng nạt nộ em nhé
  9. toc_vang_hoe2211

    toc_vang_hoe2211 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    1.464
    Đã được thích:
    0
    Thế thì em ơi , khi nào em học đuợc cách dùng dấu chấm và dấu phẩy đúng chỗ và đúng lúc thì hãy nói chuyện văn hóa hay hội nhập hoặc hòa tan nhé. Vì đọc 1 đoạn em viết mà chẳng có dấu chấm hay dấu phảy , thậm chí chuyện nọ xọ sang chuyện kia làm chị cũng thấy ko hiểu cái từ Văn hóa mà em nói đó em có hiểu về nó ko?
    Dù sao thì cũng nên enjoy với văn hóa cũng như ngôn ngữ nước này nước nọ theo cách của em nhé.Cũng hay ho ra phết đấy.Tuy nhiên đừng nói nó quá to và đừng nói ỡ chỗ đông người.
  10. phanna

    phanna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    Các *****i trước có câu gì gì ấy nhỉ? "2 người con gái và một ... thì thành..."keke thấy tranh luận có vẻ đi đến hiềm khích rồi thì phải, lên mạng phương châm là vui, thảo luận đi đến thống nhất, chứ không nên xỏ xiên nhau nhờ! Nhớn rồi còn chấp trẻ con là không nên đâu... à.

Chia sẻ trang này