1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

4 sai lầm về nước uống trong sinh hoạt

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi tinkerbell9173, 27/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tinkerbell9173

  tinkerbell9173 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Mùa hè nóng với không khí nóng sẽ dễ dàng để làm như vậy "nóng bừng." Uống một ly nước lạnh để trở thành ý thức là sự lựa chọn của nhiều người. Nhưng theo các chuyên gia, nước lạnh là không thực sự tốt cho sức khỏe của cơ thể như mọi người nghĩ.
  may loc nuoc gia re
  Trong thực tế, nước lạnh làm giảm hoạt động của hệ tiêu hóa và cũng không tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Thay vì nước lạnh, sau đó uống nước ấm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cơ thể của bạn. Boldsky chỉ những lý do bạn nên uống nước nóng, ngay cả trong mùa hè là:

  Lý do mùa hè không nên uống nước lạnh?
  máy lọc nước loại nào tốt,
  Bằng cách uống đồ uống lạnh, cơ thể của mình nên tập trung điều chỉnh nhiệt độ sẽ làm chậm sự hấp thu các chất dinh dưỡng.máy lọc nước nào tốt
  Vào mùa hè, nhiều người lựa chọn để uống một ly nước lạnh trong suốt bữa ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia đã kết luận rằng mật độ của các hàm lượng chất béo trong cơ thể có thể khó khăn khi sử dụng nước đá trong suốt bữa ăn. Điều này sẽ gây ra chậm hơn các đại lý tiêu hóa chất béo.
  đồ uống lạnh có xu hướng thu nhỏ các mạch máu. Trong thực tế, quá trình tiêu hóa sẽ chậm hơn và cơ thể không nhận đủ độ ẩm bằng nước lạnh.
  Bạn có thể bị cảm lạnh sau khi uống lạnh. nước lạnh làm cho hệ thống miễn dịch yếu, vì nhiều chất nhờn được sản xuất trong cơ thể nếu bạn uống nước lạnh sau bữa ăn.
  Giải độc cơ thể sẽ được tốt hơn off với nước ấm. Nước nóng là tốt cho thận, máu và da.
  Khi bạn uống nước nóng, thức ăn sẽ được tiêu hóa dễ dàng. Vì vậy, cơ thể của bạn sẽ đầy nước.
  Nhu động có xu hướng tốt nhất với nước nóng thay vì nước lạnh. Morning nước chanh ấm là một thói quen tốt mà bạn nên được duy trì tốt hơn.

Chia sẻ trang này