1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

4 thanh niên vào tù vì làm bé gái 15 tuổi có thai

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi kqxskt2016, 25/05/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kqxskt2016

    kqxskt2016 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2016
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Ngoài hình phạt tù về tội hiep dam trẻ em, bốn bị cáo còn phải bồi thường tổn thất về tinh thần cho bị hại T. 5 triệu đồng/bị cáo.Bị cưỡng hiếp, bé gái 10 tuổi được tòa cho phá thai.

    Ngày 22-5, TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án ******** với trẻ em và đã tuyên phạt 4 bị cáo, gồm: Phạm Ngọc Hiền (SN 1991, ngụ huyện Tân Hiệp) và Hoàng Quốc Dương (SN 1996, ngụ huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ) cùng bị phạt 3 năm tù; Trần Quý Phong (SN 1995) và Nguyễn Khắc Đình (SN 1995, cùng ngụ huyện Tân Hiệp) cùng bị phạt 1 năm tù.

    [​IMG]
    Bốn bị cáo trước tòa​

    Theo cáo trạng, trước tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, N.T.M.T. (SN 2000) có quen biết với Đình rồi cả 2 cùng đi chơi và nhậu. Sau đó, Đình đưa T. vào nhà trọ để "làm chuyện người lớn" với nhau.

    Vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 7-2015, T. có quen biết với Phong và đã ******** với nhau tại nhà ngoại của Phong. Khoảng tháng 6-2015, T. ******** với Hiền tại khu nghĩa địa gần nhà Hiền dẫn đến có thai và sinh bé trai. Từ ngày 1-10-2015 đến ngày 12-11-2015, Dương ******** với T. 4 lần.

    Ngoài mức án nêu trên, HĐXX còn buộc bị cáo Hiền mỗi tháng phải cấp dưỡng cho bị hại T. 2 triệu đồng để nuôi con nhỏ cho đến khi con của T. được 18 tuổi. Bốn bị cáo còn phải bồi thường tổn thất về tinh thần cho bị hại T. 5 triệu đồng/bị cáo.

    Ngoài ra bạn có thể xem những thông tin thoi trang tre được cập nhật liên tục 24/24h mới nhất, nóng nhất.

    Nguồn: family.vn​

Chia sẻ trang này