1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

4 yếu tố giúp chúng mình tự học tiếng anh nhanh và giỏi

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi elight123, 15/03/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. elight123

  elight123 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/02/2017
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0
  1. Niềm tin: Điều đầu tiên chúng mình hãy mãi mãi tin rằng mình sẽ làm được học tiếng anh online và còn có thể làm tốt hơn những người khác.
  2. Chiến lược: Bạn muốn học tiếng anh có kết quả sớm nhất và đúng thời gian mong muốn của bạn, thì một phần không thể thiếu đó chính là kế hoạch. Bạn hãy lên cho mình một lịch trình trong bao lâu hoàn thành một chương trình tiếng anh, hàng ngày bạn hãy quan tâm làm như thế nào để hoàn thành chương trình đó. Nếu bạn có mẹo hay đưa ra một học tiếng anh trực tuyến kế hoạch chúng ta thấy hợp lý và khả thi thì chả có nguyên nhân gì mà chúng mình lại không làm được điều chúng mình muốn.
  3. Thực hiện: Nếu chúng mình đã hoàn thành được 2 bước đầu thì việc khó khăn cuối cùng chỉ là chúng mình hãy thực hiện và kiên trì với lịch trình của mình. Khi gặp khó khăn hãy luôn suy nghĩ tích cực. Vì có biện pháp ai học cũng sẽ phải gặp khó khăn như chúng mình đang gặp, nếu chúng ta vượt được qua nó thì mọi việc sẽ trở lên dễ dàng
  4. Động lực và đam mê: Chắc hẳn nếu chúng mình đã đọc đến đây thì có lẽ chúng ta đã thực sự mong muốn học tiếng anh, để mãi mãi chăm sóc lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết những nguyên nhân bạn nên học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có thể trang web tiếng anh nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Hãy chọn ra những lý do mà chúng ta thực sự tâm đắc để khí chúng mình nhận thấy chán học nó sẽ hỗ trợ chúng ta lấy lại “lửa đam mê”
  4. Động lực và đam mê: Chắc hẳn nếu chúng ta đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốn học tiếng anh, để mãi mãi gìn giữ lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết một vài lý do bạn hãy quan tâm học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có cách hoc tieng anh online hay nhat nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt chúng ta gái, học để chứng tỏ bản thân…Hãy chọn ra một vài lý do mà chúng ta thực sự tâm đắc để khí chúng mình nhận ra chán học nó sẽ trợ giúp chúng ta lấy lại “lửa đam mê”
 2. 19072011

  19072011 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  26/01/2016
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  21
  Tự học không phải là chuyện dễ đâu bạn. 100 người thì hết 99 người bỏ cuộc ồi. Mình cũng thuộc 99 nười đó. Mình học ở anh ngữ ILI rồi có động lực về nhà ráng học thêm nữa là ok luôn
  VienVienTran thích bài này.
 3. VienVienTran

  VienVienTran Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  20
  ILI là trung tâm mình thấy hài lòng nhất nè. Học ở ILI mình tiến bộ nhanh và có nhiều kiến thức thú vị
 4. mientuyettrang

  mientuyettrang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  15
  Trung tâm ILI là mình thấy ổn nhất nè, học với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, học phí cũng mềm nữa. Giờ mình theo học ở ILI cũng được 1 thời gian rồi , mình tiến bộ lên khá nhanh. Ở ILI chủ yếu là người quen giới thiệu nhau đến tìm hiểu. Có người tới 4 thành viên học ở ILI luôn. Nhiều bạn đi du học nước ngoài rồi.
 5. tranthuminh

  tranthuminh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/07/2016
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  20
  quan trong là phải có môi trường giao tiếp với người nước ngoài
 6. kimthoa93

  kimthoa93 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2016
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  20
  Học tiếng Anh vẫn cần sự kiên trì nhất
 7. nhuquynh123

  nhuquynh123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/07/2016
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  26
  -Muốn học nhanh và tiến bộ, bạn thử đến trung tâm Anh ngữ ILI xem như thế nào, trung tâm giảng dạy các chương trình Anh văn giao tiếp từ căn bản đến nâng cao đó bạn, phát âm bạn chưa chuẩn thì đăng kí khóa học phát âm ( giảm 50% cho hv cũ và 500k cho hv mới) xem sao nhé, mình và các bạn mình học bên trung tâm phản hồi rất tốt về trung tâm á, học nhanh tiến bộ, học phí ổn, giáo viên tận tình với học viên nữa, bạn liên hệ để được tư vấn xem sao nhé^^
  -Giảm 15% học phí cho chương trình anh văn giao tiếp và luyện thi IELTS
  -Giảm 50% cho chương trình thiếu nhi lun đó. khuyến mãi thời gian có hạn, nếu bạn nào muốn tìm 1 nơi chất lượng để học thì nhanh tay nha
 8. coolcream22

  coolcream22 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/09/2013
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  14
  điều mình thấy quan trọng và cần thiết nhất chính là động lực học tiếng anh
 9. aikhac

  aikhac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/01/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  5
  Mỗi khi muốn học anh văn ở trung tâm , mọi người nên tìm hiểu và quyết định kỹ càng. Vì dạo này nhiều trung tâm lắm biết chọn chỗ nào. TỐt nhất mọi người tham khảo ý kiến bạn bè và những người xung quanh. Mình cũng tìm hiểu kỹ lắm mới quyết định học ở ILI. tỚI GIỜ mình học ở ILI cũng được 2 khóa rùi, mặc dù là học phí nó đắt so vơi bản thân sinh viên vùng quê như mình nhưng được cái là môi trường bản ngữ này giúp mình tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp nữa. Vì ngôn ngữ này có ích rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống của mình sau này.

Chia sẻ trang này