1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

45 Cách dạy trẻ tự bảo vệ mình

Chủ đề trong 'Tác phẩm Văn học' bởi Mixup, 30/07/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Mixup

  Mixup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/03/2011
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Cuối tuần này, Mixup xin gửi đến các bạn quyển sách “45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình”.
  Quyển sách “45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình” sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích về sự an toàn trong cuộc sống. Nó phù hợp cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt dành cho cha mẹ và các em học sinh. Thông qua đó, các em có ý thức rèn luyện bản thân mình và có hướng giải quyết thông minh trong từng tình huống cụ thể.
  Những vụ việc trẻ bị xâm hại ******** gần đây xảy ra liên tục khiến các bậc cha mẹ lo lắng nhưng không biết làm thế nào để bảo vệ con mình mọi lúc mọi nơi. Hậu quả để lại của việc xâm hại ********, không những là những tổn thương về thể chất, mà về tinh thần cũng thực sự khó khắc phục. Sự suy sụp tinh thần, hoảng loạn có xu hướng muốn tự tử hay tự hủy hoại mình, thái độ muốn trả thù đời hoặc đi tìm sự quên lãng trong tệ nạn là những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Cha mẹ không thể lúc nào cũng kè kè bên con, vì chúng còn đi học còn đi chơi với bạn bè. Vì vậy, bạn cần dạy trẻ cách tự bảo vệ mình.
  Với nhiều tình huống thực tế, lời văn trong sáng, dễ hiểu, quyển sách “45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình” sẽ giúp cho trẻ tự bảo vệ mình một cách an toàn và hợp lý nhất.
  Mời các bạn đón đọc và tham khảo tại các hiệu sách trên toàn quốc để cùng hướng đến một thông điệp chung: “Trẻ em hôm nay là tương lai tươi sáng của thế giới ngày mai”.

 2. AnRebel125

  AnRebel125 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/11/2007
  Bài viết:
  1.023
  Đã được thích:
  1
  ko có ebook nhể?

Chia sẻ trang này