1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

....................

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kinhcan8x, 08/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kinhcan8x

    kinhcan8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    ....................
  2. findme

    findme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    Cáo nó thích thế nào thì chiều theo nó như thế, vậy thôi
  3. jumanji712

    jumanji712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2008
    Bài viết:
    1.009
    Đã được thích:
    0
    Đọc đoạn đầu thấy có vẻ ngon nghẻ, đang định động viên, ai ngờ đọc đến đoạn chat thì bó trym . Gà nó cũng vừa vừa thôi chứ. Không hiểu cậu nghiên cứu bao nhiêu bí kíp để làm cái gì .
    Mới có tý khả quan mà cậu đã mắt chớp chớp, miệng đớp đớp móc hết cả gan ruột phèo phổi dâng cho gái, nhẽ nào gái nó chả co vòi . Nhưng ít ra có tin mừng cho cậu là gái cũng có chút cảm tình với cậu, chẳng qua cậu biểu hiện chuối quá nên thế thôi.
    Thôi, còn nước còn tát. Cậu dẹp ngay mấy cái trò "không muốn làm bạn" với cả "Tình yêu của tôi" cái gì gì đó đi. Bây giờ cậu phải là bạn, là 1 người bạn em nó thật sự tin tưởng đã. Bảo với gái đại khái là cậu xin lỗi đã nói vớ vẩn mấy hôm vừa rồi, tớ ăn phải gì không biết, rồi chẳng qua tớ thấy các đôi đi ngoài đường ôm nhau ầm ầm mà tớ thì cứ lủi thủi như thằng hủi nên cũng hơi mon mót có người yêu.... nói chung là bịa ra lý do khéo khéo mà hài hài chuối chuối tý. Bây giờ chúng mình là bạn tốt nhé... tiếp theo là mấy câu sến sến. Gái sẽ cười mà bỏ qua thôi. Nhưng mà nghe gái nói thế kia thì gái gặp những thằng như cậu chắc không dưới chục lần đâu, nên cậu lại càng phải kiên trì chờ thời cơ.
    Đọc ít sách kiểu dạy làm người hay làm giàu gì đó đi. Mẹ, toàn thể loại mị dân kiếm tiền . Năng đọc báo chí để nâng cao hiểu biết xã hội. Gái rất thích những người hiểu biết rộng.
    Trước mắt cứ thế đã.
  4. kinhcan8x

    kinhcan8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    ....................
  5. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Đọc topic này thấy thấy thoáng hình ảnh của mình Thông cảm với chủ topic, lúc bình thường nói năng nhận xét thì rất hay nhưng lúc xoắn lên rồi deck làm chủ được bản thân mình nữa, vừa nói xong đã biết là mình ngu rồi
  6. kinhcan8x

    kinhcan8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    ....................
  7. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6
    Bị gái điểm mặt thế này là tín hiệu xấu rồi.
    Tuy nhiên, chưa đến nỗi tuyệt vọng. Như anh em đã vào động viên, còn nước còn tát, chú muốn công thành danh toại thì nhất nhất phải làm theo cách anh bày cho dưới đây. Ko làm đc thì đừng vác mặt lên đây. Dạo này anh chán tư vấn lý thuyết rồi, cầm tay chỉ việc cho các chú luôn.
    Thứ nhất bắt đầu từ việc thay đổi cách xưng hô. Hãy gọi em cáo là em để xác lập lại vị trí tay trên. Con gái vốn mong manh yếu đuối, vì vậy nó có xu hướng đặt niềm tin vào những kẻ mạnh.
    Anh nghĩ chẳng khó khăn gì nếu như trong hôm nay chú nhắn tin cho em ấy hỏi " Em ah, em đang làm gì đấy ?" ( gọi điện thì hay hơn nhưung anh tin là nếu gọi trc tiếp, chú lắp bắp muốn chết )
    TH1, gái ko trả lời. ==> lên đây hỏi tiếp
    TH 2 . gái gác lại câu hỏi trên mà sẽ quay ra chất vấn tại sao lại thay đổi cách xưng hô. Trả lời thế nào là tuỳ tài.
    Nhưng là anh , anh sẽ bảo sự thật vẫn là sự thật, dẫu sao anh vẫn hơn tuổi em mà ( mặc dù đây ko phải là sự thật, chuyện tình cảm ko cứ phải nói ko là ko, có là có đâu.. chiêu này chủ yếu kích thích gái và đưa gái vào mê cung mà sau này anh sẽ phân tích tại sao. Còn bí mật về tuổi thật của chú phải đc giữ kín đến khi nào có lệnh tiết lộ mới đc hở ra ).
    bla bla...
    ...
    Report kết quả rồi anh sẽ bày chiêu thứ 2.
  8. kinhcan8x

    kinhcan8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    ....................
  9. ineqbaby

    ineqbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2008
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    em cũng đang trong tình trạng nhỏ tuổi hơn cáo. mong thầy quẩy giảng thêm đoạn này cho các gà học hỏi
  10. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    Ku cháu tạch rồi ku cháu ạ.
    Thông thường ( anh đang nói chung, gái hấp không xét ở đây ) chỉ cần đi chơi, đú đởn bên nhau vài ba buổi, nếu kết mình thì đã kết mẹ nó rồi. Cũng không cần phải xét lúc đi bên nhau nó nói những gì, mà chỉ cần quan sát thái độ, cách xử sự, kể cả cái chớp mắt, nụ cười, động tác làm hàng....của nó thì 80% là hiểu tim nó rồi. Cái đó gọi là " ngôn ngữ hình thể ", ku cháu nếu tinh sẽ dễ dàng nhận ra ngay.
    Còn nếu không tự cảm nhận được, ku cháu nên nghe lời gái, cái đoạn nó bảo không muốn tiến xa hơn ấy. Nếu nó kết mình, thường gái e''o bao giờ ngu mà nói ý đấy. Hay gặp kiểu làm hàng như này " em chưa thể nói trước điều gì...em không muốn mọi thứ đến quá vội vàng...hãy để thời gian...". Còn ngay từ đầu nó đã cửa đóng then cài im ỉm như thế chứng tỏ nó nói thật. Anh đọc cả đoạn chát dài, tịnh không thấy ý nào theo kiểu nó muốn mớm bóng cho chú sút cả. Toàn thấy đổ bê tông và tổ chức bắt người, phòng thủ từ xa rất chi hậu vệ Ý.
    Nghỉ vụ này nha ku, nếu không muốn tiếp tục đau khổ liếm mật miệng chai.

Chia sẻ trang này