1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

5 cuốn sách luyện phát âm tiếng anh chuẩn phần 1

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi cherishhp, 05/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cherishhp

  cherishhp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2018
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Trong bất kỳ một ngôn ngữ nào, phát âm là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Không phát âm chuẩn, đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng ngôn ngữ một cách hoàn thiện như người bản ngữ. Chẳng thế mà khi chấm điểm thi IELTS đã có hẳn một tiêu chí chấm thi đó là Pronunciation (hay phát âm).
  Học phát âm một ngôn ngữ là học về cách để chúng ta tạo ra âm thanh chuẩn như cách người bản xứ phát ra. Để chinh phục được kỳ thi IELTS, những cuốn sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ sau sẽ giúp bạn tự tin hơn, thoải mái hơn trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
  1. Tự Tin Phát Âm Chuẩn – tác giả A. J. Hoge: sách luyện kỹ năng phát âm tiếng anh
  A. J. Hoge được biết đến nhiều tại Việt Nam nhờ phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng Effortless English, và đây cũng chính là tác giả của quyển Tự Tin Phát Âm chuẩn. Nội dung cuốn sách này sẽ gồm 2 phần, trong đó phần 1 tập trung chủ yếu về phần Ngữ Âm (Phonetics) để người đọc biết được tất cả các âm và cả những yếu tố tạo nên một cách nói chuẩn Anh Mỹ. Ở phần 2 sẽ là những câu chuyện và tình huống thực tế (Sitcom) để người đọc có thêm kiến thức về từ vựng, các cấu trúc câu thông dụng dùng trong đời sống hàng ngày thông qua những câu chuyện ngắn vui vẻ và hài hước. Chắc chắn, đây đang là một trong những cuốn sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ hay nhất tại Việt Nam.

  2. Lose your accent in 28 days: giáo trình luyện phát âm tiếng anh
  Đây là bộ tài liệu bạn nên đọc và học mỗi ngày để định hướng cách phát âm của bạn theo chuẩn Anh Mỹ theo lộ trình đường trường. Cuốn sách sẽ tập trung vào việc ứng dụng các âm để đọc các từ và cụm từ được đặt trong cụm từ idiom – hay thành ngữ collocation thường được những người bản xứ sử dụng hàng ngày rất nhiều nên vừa giúp bạn tiến bộ trong trong phát âm, vừa nâng cao khả năng từ vựng của mình.
  Cuốn sách cũng được chia làm 2 phần, trong đó phần thứ nhất gồm 2 unit lớn, hướng dẫn chi tiết cho bạn cách phát âm từng phụ âm, nguyên âm riêng lẻ. Phần thứ hai bao gồm 3 unit lớn, hướng dẫn bạn cách luyện ngữ điệu, trọng âm trong câu.
  \
  3. Luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh – tác giả Jonathan Marks: sách luyện pronunciation
  Cuốn sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ này được xem là một chiếc chìa khóa vàng giúp bạn sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ mẹ đẻ nhờ sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến cho tiếng Anh ban đầu nghĩ là khó bỗng trở nên gần gũi , sinh động, mang hơi thở của sự sống hơn. Cuốn sách được biên soản bởi chương trình đào tạo Cambridge nổi tiếng sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn một cách khoa học lí thú, phù hợp với trình độ trung cấp hoặc cao hơn. Cuốn sách được thiết kế khoa học tập trung hướng dẫn bạn cách phát âm, luyện nghe, luyện nói.
  Tất cả bài tập đều sử dụng giọng Anh chuẩn. Mỗi bài sẽ bao gồm lý thuyết có minh họa các âm cụ thể bằng câu, tình huống dễ học, và phần bài tập thực hành minh họa sống động bằng hình ảnh. Sách trình bày đầy đủ tất cả các đặc điểm phát âm từ khẩu hình, cách đọc các âm đơn, âm ngắn, âm dài, cách nhấn trọng âm mỗi từ, cách nối âm trong ngữ đoạn, và ngữ điệu của câu.
  >>> Luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ
  >>> Cấu trúc luyện thi IELTS
  >>> Học ielts từ đầu ở đâu
 2. 0973123689

  0973123689 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/02/2019
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  319
  thanks
  0973352270 thích bài này.

Chia sẻ trang này