1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

5 điều kiện phải có để hành nghề lái xe nâng

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi CuongNguyen93, 30/09/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. CuongNguyen93

  CuongNguyen93 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/05/2017
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Lái xe nâng là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao trong thời buổi hiện nay, được đăng tin rộng rãi trên các diễn đàn, website chuyên ngành nhà máy – khu công nghiệp uy tín. Vậy bạn có biết những điều kiện phải có để hành nghề lái xe nâng? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nếu bạn chưa có câu trả lời cho câu hỏi trên!

  [​IMG]
  Bạn đã biết những tiêu chí phải có để hành nghề lái xe nâng?
  5 điều kiện phải có để hành nghề lái xe nâng
  ♦ Giấy phép/ Chứng chỉ lái xe nâng
  Một giấy phép lái xe nâng cụ thể là điều kiện đầu tiên và cần thiết nếu muốn hành nghề lái xe nâng. Giấy phép này có thể là một chứng chỉ do trung tâm đào tạo và huấn luyện cấp sau khi bạn hoàn thiện khóa đào tạo của họ. Chỉ khi hồ sơ xin việc lái xe nâng của bạn có bao gồm một giấy phép lái xe nâng hợp lệ thì bạn mới được duyệt qua để tiến đến những bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng.

  >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Bằng lái xe nâng tại Trường Trung Cấp Việt Hàn

  ♦ Hồ sơ xin việc lái xe nâng sạch sẽ
  Một hồ sơ xin việc sạch sẽ tức là: trong quá khứ nghề nghiệp, bạn luôn lái xe an toàn, chưa từng gây ra các tai nạn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa, thương hiệu doanh nghiệp hay tính mạng con người. Trường hợp trong giấy tờ của bạn bị những điều này, thì coi như cơ hội hành nghề của bạn sẽ bị ít dần đi, thậm chí không thể tiếp tục theo đuổi công việc tài xế lái xe. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cũng đặc biệt quan trọng đối với nghề lái xe nâng.

  [​IMG]
  Có giấy phép lái xe nâng, hồ sơ xin việc sạch sẽ... là những điều kiện phải có để hành nghề
  ♦ Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn
  Việc bạn đã từng tham gia vào các khóa đào tạo nghiệp vụ tại Trung tâm hay được đào tạo và huấn luyện theo chương trình ở những công ty cũ chắc chắn sẽ là điểm cộng cho hồ sơ xin việc của bạn. Các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên biết việc, đã qua đào tạo, có thể hành nghề ngay, vì họ không muốn phải tốn thêm thời gian, công sức và chi phí để chỉ dạy từ đầu những ứng viên chưa biết gì.

  ♦ Thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ lái xe nâng
  Để hành nghề lái xe nâng, ngoài kiến thức chuyên ngành về lý thuyết, bạn còn phải ứng dụng thành thạo vào thực tiễn, thực hành, gồm: nâng hạ, thay đổi và sắp xếp sản phẩm, hàng hóa bằng xe nâng; có kỹ năng vận hành xe nâng vượt qua các chướng ngại vật trên đường,…

  [​IMG]
  Ngoài kiến thức chuyên ngành về lý thuyết, lái xe nâng còn phải thạo các kỹ năng nghiệp vụ bắt buộc
  ♦ Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm
  Tuy không phải nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu ở ứng viên có kinh nghiệm lái xe nâng, nhưng bạn phải ngầm hiểu rằng, lẽ tất nhiên ứng viên nào đã có kinh nghiệm thì ứng viên đó chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn. Theo các chuyên viên nhân sự, giữa hàng trăm hồ sơ ứng tuyển, một hồ sơ ứng viên lái xe nâng có đầy đủ các yêu cầu cần thiết và có từ trên 1 năm kinh nghiệm vận hành lái xe nâng trở lên thì khả năng cao ứng viên đó sẽ được mời tới phỏng vấn trực tiếp, thậm chí chắc chắn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Chia sẻ trang này