1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

5 món ăn là khắc tinh của nám, ăn càng nhiều thì da sẽ trắng mịn

Chủ đề trong '1984 Public' bởi tuanankpn, 25/12/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuanankpn

    tuanankpn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2015
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Những nốt nám xấu xí hình thành trên mặt chính là kẻ thù của hầu hết các chị em trong việc làm đẹp. Thông thường để trị nám nhanh nhất thì việc dùng tay để nặn là cách làm phổ biến nhất.

    Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ cần chịu khó ăn những món này thường xuyên nám ẩn, nám bọc, nám đầu đen… sẽ không dám bén mảng, da trắng mịn, enzyme tri nam sakura đẩy lùi nám da đến hơn 10 năm.

    Canh bí đỏ hầm xương


    Bí đỏ rất giàu hàm lượng vitamin, sắt, chất muối khoáng cùng các axit hữu cơ tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt ăn canh bí đỏ hầm xương thường xuyên sẽ tăng cường khả năng miễn dịch, giảm nóng trong, điều trị nám nhọt tận gốc mà chẳng cần sử dụng các loại kem dưỡng đắt đỏ.


    [​IMG]

    Canh củ cải trắng


    Với vị ngọt mát, rất dễ ăn, củ cải trắng tốt không kém gì thuốc bổ hay các loại mỹ phẩm cao cấp nhằm ngăn ngừa nám nhọt, xóa mờ sẹo thâm, loại bỏ nám, tàn nhang.


    Hàng ngày bạn chỉ cần chế biến chúng với củ cà rốt, xương sườn sẽ tạo nên món canh thanh mát, giải độc tố, ngăn ngừa nám và hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả ngay tại nhà.

    Chăm chỉ ăn món này mỗi ngày, nám nhọt, nám, sẹo thâm lâu năm nhiều cũng một đi không trở lại, da trắng mịn chỉ sau 7 ngày.


    Tuy nhiên ít ai biết rằng trong móng tay có chứa hàng triệu vi khuẩn gây hại. Vì thế khi cho chúng tiếp xúc trực tiếp vào da sẽ gây viêm nhiễm, để lại sẹo về sau.

    Canh rau ngót nấu với thịt xay nhuyễn


    Là món ăn dân dã, thành phần bên trong rau ngót có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp giải độc tố, thanh nhiệt, nhuận tràng nên chúng được các bà nội trợ tin tưởng sử dụng hàng ngày.


    Đặc biệt ăn canh rau ngót nấu với thịt bằm thường xuyên sẽ ngăn chặn các tế bào gây sạm, kích thích sản sinh tế bào mới, giảm thâm nám, trị nám nhọt vô cùng hiệu quả.

    Trứng xào mướp đắng


    [​IMG]

    Mướp đắng là một loại thực phẩm mà thành phần bên trong có chứa nhiều vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu khác như: magie, kali, sắt… bởi vậy hàng ngày chỉ cần sử dụng chúng chế biến thành các món ăn như thịt nhồi mướp đắng, trứng xào mướp đắng, canh mướp đắng… sẽ góp phần giải độc gan, điều trị nóng trong, giúp cơ thể khỏe mạnh mặt khác ngăn ngừa nám cực tốt.


    Canh mùng tơi nấu hến/ngao


    Chắc hẳn mùng tơi nấu ngao là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Một phần bởi chúng dễ làm, cách chế biến đơn giản, nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Hơn nữa thành phần trong rau mùng tơi khá lành tính, giàu hàm lượng vitamin A, B2, B3, K…

    Vậy nên những ai da mặt đang nổi nám chi chít hãy mua chúng về ăn mỗi ngày nhằm kích thích tế bào mới, giúp da dẻ sáng mịn tự nhiên.

    Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

    - Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

    Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118

Chia sẻ trang này