1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

5 tháng lấy chồng rồi mà vẫn chưa làm được - Mong giúp đỡ!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi taycaimay, 25/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ga_rung999

    ga_rung999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2005
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0

    khi ******** thì đừng bật điều hoà hoặc thốc thẳng quạt vào chỗ kín, chịu khó nóng một tý
  2. nhoc_hp

    nhoc_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Cái này ấy à, bản năng tự nhiên, 2 bác chả fải học hỏi ở đâu hết. Rồi sẽ có kinh nghiệm sành sỏi hết, em là em nói thật đấy.
  3. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1
    Chị nói thế nào chứ ! Ngày xưa ( mà bi giờ cũng thế ) con gái đi lấy chồng là các cụ cứ fải dặn bao nhiêu chuyện
  4. nhoc_hp

    nhoc_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Các cụ dặn là dặn thế thôi chứ bây giờ lớp trẻ thanh niên chúng nó lại chả kinh nghiệm gấp 4 lần các cụ ngày xưa ấy chứ.
  5. TimeBreak

    TimeBreak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    9
    Cả hai bạn chủ động oral *** cho nhau đi, nếu của chàng xìu xuống thì nàng nhiệt tình os là ại ổn mà!
    Dùng dầu ăn cũng rất tốt đấy !
    CHúc thành công!
  6. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Đã đúng chỗ chưa? Check lại đi, cẩn thận vẫn hơn.
    Có khi anh chả lại đi vào trái tim bạn nhầm đường đấy...hơ hơ.
  7. taycaimay

    taycaimay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Hôm rồi em nói thành công là nó đã ra cũng tương đối nước, nhưng cứ khi nào chồng em ngồi dậy chuẩn bị là không hiểu sao lại khô luôn, lúc đó em cảm thấy rất sợ , có lẽ ấn tượng lần trước làm đau quá. . Cám ơn các anh chị đã chia sẻ !!
  8. ahuhthi

    ahuhthi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Nhà bác này khổ thật đấy . Chồng mà os vợ xong thì chồng xỉu mà vợ os xong thì hết nước , đúng là có vấn đề . Lần trước em bảo 2 bác đi khám bác sỹ hai bác đã đi chưa hử ?? cứ để tình trạng thế này thì buồn lắm . Mà đây là lần đầu tiên mình thấy trường hợp như thế này đấy . Buồn
  9. tdvinh

    tdvinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là ở bạn gái đấy. Theo tôi bạn quá lo sợ nên bị chứng co thắt âm đạo. Khi chỗ đó đã thắt chặt thì có đưa 1 ngón tay vào cũng khó và 1 anh chàng ít kinh nghiệm sẽ khó lòng mà làm ăn gì được.
    Bạn cần thật thả lỏng bản thân, thật thoải mái và không được lo sợ gì cả. Hãy thư giãn, có thể uống 1 chút rượu (vang đỏ chẳng hạn) để tăng hưng phấn . Tư thế dễ dàng nhất là doggy và phải bắt đầu với nhau thật nhẹ nhàng. Tôi khuyên người chồng nên dùng chính DV của mình để vuốt ve người vợ trước khi cho vào. Người chồng cần hành động từ từ, ít một thôi chứ không được vội vã, theo kiểu tiến 1 chút rồi lùi lại, tiến thêm 1 chút rồi lại lùi lại ... Còn người vợ thì phải thả lỏng cơ thể hoàn toàn.
    Cứ nhẹ nhàng thôi và đừng lo lắng gì, mọi chuyện sẽ tốt đẹp mà !
  10. despair

    despair Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2005
    Bài viết:
    6.956
    Đã được thích:
    1.641
    Bôi xà phòng vào thì mình dễ tháo nhẫn bó chặt ở ngón tay.
    Thử hình dung nhẫn khó tháo, định tháo lúc chưa bôi xà phòng xem - đau tay ra phết !!!
    Theo mình, bạn nên nghĩ đến việc mua gel bôi trơn, bôi cả 2 nhé. Có Castrol - Xi lanh + pit tông sẽ dễ hoạt động trơn tru hơn.
    Được despair sửa chữa / chuyển vào 08:00 ngày 28/03/2006

Chia sẻ trang này