1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

5 tính năng trên Facebook Messenger bạn ít biết

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi hantinet, 12/09/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hantinet

    hantinet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2017
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Phần mềm gửi tin Facebook trên điện thoại iPhone, iPad được chấp nhận người tiêu dùng tắt thông tin, khóa chia sẻ địa điểm hay báo cáo trạng thái gửi tin.

    một trong các phàn nàn lớn số 1 của người tiêu dùng là sự phần mềm Messenger có quá nhiều thông báo gây phiền nhiễu. Thế nên, Facebook đã nâng tầm phát triển công dụng giúp người dùng quản lý và vận hành thông tin theo nhu cầu cá nhân.

    Để thực hiện, bạn vào đoạn hội thoại sau đó nhấp vào biểu tượng có chữ (i) ở góc cạnh phải màn hình hiển thị. Menu Settings hiện ra, chọn Notification rồi bấm chọn khoảng chừng thời gian cần tắt đi thông tin. Như thế bạn sẽ không bị làm phiền bởi những đoạn chat trong khoảng time đã chọn.

    Thay vì xóa toàn bộ cuộc hội thoại bằng cách kéo vuốt sang phải rồi chọn Delete, chúng ta có thể xóa từng tin nhắn đơn lẻ Trong số đó. Để thực hiện vào tin nhắn cần thao tác làm việc rồi nhấn giữ, một thông tin hiện lên với ba tùy chọn là Copy để sao chép nội dung, Delete để xóa tin nhắn & Forward để chuyển tiếp tin nhắn đến cuộc chat chit khác.

    nếu như bạn thấy một vòng tròn greed color tức là tin nhắn đang rất được gửi.
    Vòng tròn màu xanh lá cây với dấu tích ở giữa tức là tin nhắn đã được gửi.
    hình tròn blue color với dấu tích trắng ở giữa là tin nhắn đã tới máy người nhận.
    Vòng tròn với avatar nhỏ của người nhận tức là tin nhắn đã được đọc (Seen).

    dựa trên tác dụng định vị GPS, Facebook Messenger sẽ gửi đi thông tin địa danh của những người chuyện trò khi họ cho phép. Công dụng đó được bật nếu mũi tên cạnh bên ô chat có greed color, Ngược lại, có white color là đang tắt chức năng gửi thông báo địa điểm.

    Nếu không thích lộ thông báo địa điểm, bạn cũng có thể tắt hoàn toàn tác dụng xác định của phần mềm Facebook Messenger bằng phương pháp vào Settings > Privacy > Location Services và nhấn vào Mesenger. Thông báo Allow Location Access hiện ra, chọn Never. Lúc này, ứng dụng Facebook Messenger sẽ không được phép sử dụng thông báo địa điểm nhưng không làm ảnh hưởng tác động đến những ứng dụng khác.

    phần mềm Facebook Messenger có riêng mục Groups để vận hành các nhóm truyện trò. Tại chỗ này người tiêu dùng có hai chọn lựa là Pin, "dính" các nhóm quan trọng lên đầu và Create để có thể tạo nhóm chat mới. Phía bên dưới là các nhóm truyện trò mà bạn đã tham gia.

    Để quản lý một đội nhóm chat, bấm vào đó rồi chọn nút có biểu tượng chữ (i) ở góc cạnh bên phải. Người tiêu dùng sẽ tiến hành cung cấp tin về group gồm các cá thể, quản lý và vận hành thông báo hay đổi tên nhóm.

Chia sẻ trang này