1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

6 Đặc quyền chủ phòng tập có được khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym

Chủ đề trong 'Khoa học công nghệ và môi trường' bởi khacanh1992, 30/11/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khacanh1992

  khacanh1992 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2018
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Một phòng tập gym để đạt được hiệu quả Kinh doanh cao, ngoài tăng cường chất lượng cao Dịch vụ, thì phương pháp quản lý những vận động của phòng tập & kiểm soát thấp giá tiền (tránh phí phạm dư thừa, thất thoát) cũng là vấn đề quan trọng để bạn Kinh doanh phòng gym thành công.

  Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay là 1 trong những phương án tốt, hiện được số đông chủ phòng tin tưởng mua.

  đối với các chủ phòng gym chưa có không ít kinh nghiêm thì đây chính là 1 trong những giải pháp tốt và khôn cùng hiệu quả cao, giúp cho tiết kiệm và tăng cường chất lượng cao Làm kinh doanh.

  Việc áp dụng phần mềm quản lý phòng tập gym hợp với đa số phòng tập quy mô lớn nhỏ. Dù là phòng tập bình dân hay phòng gym quy mô không nhỏ, đẳng cấp 5*.

  Tiết kiệm thời gian

  Phần mềm quản lý phòng tập GYM là 1 trong những công cụ rất đắc lực trong việc sắp xếp các chuyển động của phòng tập.

  các chủ phòng gym không rất cần được tốn thời khắc như cách truyền thống bình thường. Chỉ cần vài thao tác kích chuột đơn giản,bạn có thể dễ dàng quản lí, kiểm soát mọi chuyển động của mình mà ko sợ thất thoát, nhầm lẫn, sai sót.

  giúp bạn làm giảm thời khắc sửa chữa việc làm, tập trung quyết tâm vào việc thu hút các thành viên mới, gia tăng lợi nhuận và hiệu quả cao Làm kinh doanh.

  tuy nhiên, phần mềm còn tập trung vào chức năng nâng cao hiệu quả cao hoạt động quản lý các thành viên đã có hằng ngày, cũng giống như cung cấp các khả năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

  Tiết kiệm giá tiền

  Bất kỳ vận động Làm kinh doanh nào cũng phải có giá tiền dành cho quản lý. Các giá tiền này bao gồm: giá tiền thuê nhân viên, thuê kế toán, nhân viên kho, thuê người quản lý… cùng các máy móc, trang thiết bị đi kèm khá tốn kém.

  [​IMG]

  lúc này, chỉ với phần mềm quản lý phòng gym có chất lượng là bạn đã hoàn thành đến ~80% công việc quản lý rồi. Phần việc còn lại của bạn – người chủ phòng đơn giản chỉ là xem báo cáo, tổng hợp thống kê, Phân tích số liệu liên tiếp.

  Vì thế mà bạn ko cần thuê quá rộng rãi chuyên viên, tốn rộng rãi giá tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng cao công việc, quản lý phòng gym hiệu quả.

  Tăng cao chức năng sửa lỗi việc là

  Khả năng quản lý tối ưu là Điểm mạnh nổi bật khi tiêu dùng phần mềm quản lý phòng tập. Giúp bạn xử lý việc làm nhanh chóng, hiệu quả những vận động như quản lý hội viên thường xuyên.

  Hệ thống cửa tự động đóng mở cũng là một giải pháp hoàn hảo. Giảm tải được công việc của lễ tân, dễ dàng quản lý vào ra và phòng tập thì dẫn đến được ấn tượng bởi sự hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm.

  Bên cạnh đó có những khả năng giúp bạn thúc đẩy sự tăng trưởng của phòng gym trong tương lai.

  Lưu trữ thông tin người mua 1 cách đơn giản, số đông

  Việc lưu trữ thông tin thuận lợi hơn cũng là một trong những lợi ích lớn khi dùng phần mềm. Các chủ phòng có khả năng lưu trữ đầy đủ những thông tin thiết yếu, khoảng đó gây ra các kế hoạch phát triển lâu dài.

  Ví dụ như những kế hoạch chăm sóc khách hàng dựa trên cơ sở dữ liệu về hội viên: bao gồm cả cụ thể liên lạc, thông tin từng người như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, nguồn hội viên…

  Ngày xưa, bạn sẽ rất vất vả khi search thông tin người mua nếu tiêu dùng cách ghi chép sổ sách thông thường. Bạn sẽ rất tốn thời gian để mò, thậm chí có lúc không tìm thấy

  Không lẽ muốn gọi cho một người mua nào đó nhanh chóng, bạn phải lưu danh bạ của hàng trăm người.

  Đa số các thông tin này đều có nguy cơ được tìm & truy xuất thuận lợi, nhanh chóng. Tiện lợi hơn phần đông so với biện pháp ghi chép sổ sách truyền thống.

  Việc này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với những thành viên. Từ đó hình thành mối liên kết giữa phòng tập và hội viên, tăng cường nhãn hiệu phòng tập.

  Giám sát và quản lý chặt chẽ thu chi

  Việc kế toán, hạch toán sổ sách cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

  Bạn có thể theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về lịch sử giao dịch, những khoản thu chi. Ví dụ: những giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, xem doanh thu theo từng gói tập, đồ phụ kiện tập, các lớp hay cả các gói thuê PT…

  những món bán kèm tại phòng như đồ ăn, nước uống hay vật dụng hỗ trợ tập gym luôn được các các bạn quan tâm và có yêu cầu lớn. Đối với chủ đầu tư thì quản lý số lượng mặt hàng bán ra, rồi những giá tiền thu vào là điều khôn cùng quan trọng, nhất là lúc người nhân viên không hẳn là người thân.

  tiêu dùng phần mềm chính là 1 trong những giải pháp thấp & khôn cùng hiệu quả cao cho cả người chủ phòng gym lẫn chuyên viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối & bền bỉ.

  Thông tin được bảo mật tuyệt đối

  Thông tin sổ sách của bạn là hết sức quan trọng. Tất nhiên bạn ko muốn việc này thuận lợi bị lộ ra với người ngoài phải không nào.

  Những phần mềm quản lý phòng gym được xây dựng bởi đội ngũ các kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn không bị đột nhập khẩu hay tấn công bởi bất kể “thế lực hắc ám” bên ngoài nào.

  Phần mềm gym cũng có thể phân quyền cụ thể chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các chuyên viên của mình. Trong khi người quản lý có thể toàn quyền hiển thị & dùng cũng giống như trích xuất tất cả thông tin, thì những nhân viên chỉ có thể hiện thị một phần.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn ở thêm phòng tập yoga đi kèm thì cũng nên tham khảo bài viết: TimeYoga- Phần mềm quản lý Yoga tốt nhất hiện nay bạn nên lựa chọn

Chia sẻ trang này