1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

6Đ Group - Nhật ký hành trình Xuyên Việt 2 và hướng tới những chuyến đi sắp tới

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Argentina214, 10/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dungndna

    dungndna Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác, em vừa đi uống rượu với các bác ở Ngũ xã đây!
  2. Seripzzz

    Seripzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Việt Nam vô địch rồi!!!!
    Anh em đi Hà Giang nhớ mua áo lót, quần đùi đầy đủ, in cờ đỏ sao vàng và đeo cả số nữa nhá. (Lưu ý là phải mặc ngoài, cấm được mặc trong)
  3. myway18

    myway18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2008
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá mấy vụ off cùng các bác mà em ko đi, hay là tối thứ 3 off một lần nữa đi xem buôn dưa và xem các bác chuẩn bị đồ đạc như thế nào share cho mọi người ít kinh nghiệm.
    Chúc mừng đội tuyển Việt Nam
  4. sarangheeyo

    sarangheeyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    Chỉ còn nốt ngày mai .... hik hik
    may be .....
  5. LamborLP460

    LamborLP460 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2008
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    Cố lên mợ Giang , mợ mà không đi được là cả đoàn mất đi 1 mẫu xinh đẹp , mất đi 1 người chị đảm đang . Cố lên chị ơi .
  6. sarangheeyo

    sarangheeyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    Đang lắp môtơ vào đít để cố đơi!
    Thống nhứt thứ 3 ọp lần cuối nhá, bit đâu c còn trao thừa kế chức thủ quỹ cho ai đó chứ nhể!
    Tối qua VN vô địch, nhà mình đi hò hét vui quá! hí hí, tiếc là fải về sớm, anyway, về 1 mình thì k đú đc, 12 rưỡi roài còn bị mẹ mặng tơi bời khói lửa ngay ngoài cổng, huhu
  7. phuthuykv

    phuthuykv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay nắng ráo rồi anh chị em ơi, có vẻ như thiên thời ủng hộ đoàn Hà Giang rồi đấy. Còn 2 ngày...
  8. Argentina214

    Argentina214 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Đã tuyển thêm được 1 xế mới join cùng Đoàn nhà ta, vậy là tình hình xế - ôm đã ổn rồi.
    Để thêm khí thế cho chiều tối ngày thứ 4 xuất phát, tối mai thứ 3 (30-12-08), đề nghị những mem nào rảnh chúng ta sẽ tập trung nhau ở địa điểm cũ để 1 số mem chưa biết mặt nhau giao lưu, chốt lại những thứ j cần chốt và....buôn dưa lê. mọi người hưởng ứng nhé!
    @Giang: Cố lên em, cả Đoàn đang cổ vũ em đây, hoàn thành công việc để đi chơi vui vẻ. Nhất định phải xong việc để đi đấy nhé!
    @Giang còi: Ngày mai em rảnh thì liên lạc với chị Giang lấy tiền rồi đi mua mấy thứ đồ đạc linh tinh cho Đoàn nhé. Mà cái túi thuốc đợt đi Mộc Châu em còn cầm k hay trả rồi, nếu trả rồi thì hỏi mượn lại xem có được k nhé để mình còn tính.
    @All: Tình hình thời tiết để hết mưa, tuy nhiên trong mấy ngày tới gió mùa Đông Bắc sẽ tăng cường xuống Bắc Bộ nên trời sẽ rét đậm, mọi người chú ý thông tin này để chuẩn bị đồ đạc giữ ấm nhé!
  9. LamborLP460

    LamborLP460 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2008
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    Thế phân xe đi theo thứ tự trong đoàn như hôm uống rượu anh Huy phổ biến thì đã thông báo với mọi người chưa anh , hay mai tập trung tất cả mọi người lần cuối .
    Còn túi thuốc thì mai mua mới hoàn toàn vì túi thuốc cũ là mượn thằng lộc , mà túi thuốc í còn rất ít thuốc và sơ sài .
  10. Argentina214

    Argentina214 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Tối mai khuyến khích những ai rảnh thì đến để mọi người thống nhất thêm 1 vài điều + trà đá chuyện trò cho vui, những ai bận việc k đến được thì chú ý theo dõi thêm thông tin trên topic.
    Đoàn mình lần này tương đối đông (khả năng là 9 xe) nên đội hình phải được duy trì ổn định trong quá trình chạy, k được có hiện tượng vượt xe dẫn Đoàn cũng như thụt lùi lại sau xe chốt Đoàn. Thứ tự các xe dẫn Đoàn và chốt Đoàn sẽ thống nhất sau (Có thể buổi gặp nhau tối thứ 3).
    @Giang: Như hôm mấy anh em nhậu e bảo anh là xe đi đầu dẫn Đoàn nhưng anh nghe ngóng thấy 1 số thông tin bảo k cho anh đi đầu dẫn Đoàn (vì sợ các xe sau k đuổi được, hic) nên tối thứ 3 anh em mình sẽ thống nhất lại sau nhé!
    Mai Giang rảnh đi mua đồ cho Đoàn thì mua thêm cả những thứ thuốc cần thiết nhé! (Nhớ cả đề can phản quang và dây chun buộc đồ nữa). Mà cứ gặp chị Giang là sẽ có tờ giấy ghi những thứ cần mua ngay.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này