1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

7 cách seo video lên top google không mất nhiều thời gian

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi trannga, 07/07/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trannga

  trannga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/07/2016
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  7 cách seo video lên top google không tốn thời gian

  Seo video lên top google với phương pháp mới đang được nhiều bạn quan tâm. Khi seo video lên top google bạn sẽ kiếm nhiều lượt view theo dõi, từ đó dễ dàng cho việc kiếm tiền hay seo từ khóa.

  Để làm được điều này, đòi hỏi khi seo video bạn cần thực hiện những thủ thuật hiệu quả, không chỉ thường xuyên cập nhật những thông tin, xu hướng mới mà còn phải kiên nhẫn cày view.

  bí quyết seo video lên top google bạn đã biết? Seo video lên top sẽ giúp bạn với phổ quát lượt truy tìm cập và tương tác hơn. Video hiện nay rất phổ biến. Bạn sở hữu theere khiến cho video vì ham, kiếm tiền trong khoảng video hoặc sử dụng video để seo cho website.
  cách seo video lên top google không đơn giản như bạn nghĩ. Vì bạn chẳng thể copy đa số clip của người khác khiến cho của riêng mình. Ngoài ra, làm cho video còn có nhiều lợi ích khác.
  Bằng việc seo video lên top google bạn sẽ kiếm lợi nhuận khủng trong khoảng youtube.
  Để khiến được điều này, bạn cần làm cho gì?
  một.Giống như bất cứ điều gì trong SEO, công đoạn SEO YouTube khởi đầu có nghiên cứu trong khoảng khóa. Mục tiêu kiếm tiền trên youtube bằng làm seo video của bạn là để sắm các từ khóa sở hữu lượt kiếm tìm cao trên youtube thích hợp với sản phẩm nhà sản xuất của mình để thuận tiện kiếm traffic.Cách seo youtube lên top google nhanh nhất và thấy hiệu quả ngay.
  Việc này không khác gì bạn đang SEO onpage cho website, bạn cần phải tối ưu thông báo cơ bản trong phần Title và Description cho video của mình. Cách thức seo video lên top google lúc tiêu đề và thẻ thể hiện chuẩn seo. Việc chỉnh sửa và tối ưu Title và Description được thực hiện trong thời kỳ upload Video. Hoặc mang thể chỉnh sửa sau này trong Video Manager.
  sử dụng phương tiện tìm kiếm trong khoảng khóa để lọc ra bộ trong khoảng khóa thích hợp cho bí quyết seo video lên top google.
  Bạn nên nhạy bén và cập nhật nhanh khuynh hướng mà người đọc đang để ý. Khiến cho 1 video về chủ đề chậm triển khai đảm bảo bạn sẽ thu về triệu lượt theo dõi.
  2. Tối ưu hồ hết nội dung video chuẩn seo, trong khoảng tiêu đề tới phần diễn đạt. Đặc biệt, lúc bạn viết phần diễn tả càng dài, chèn đều trong khoảng khóa sé là cách seo video lên top google tốc độ hơn.
  3. Bắt đầu vào cách seo video lên top google:
  Sau lúc đã có từ khóa cho video cần seo. Bạn hãy viết một bài seo thật chi tiết giới thiệu về video chậm tiến độ.
  có phổ quát cách seo video lên top google. Đi backlink là một trong những công việc tiêu biểu mà bất kỳ Seoer nào cũng trải qua. Cách thức seo video lên top google bằng backlink đem lại hiệu quả cao. Không những thế, bạn nên kiếm tìm các forum chất lượng, ko spam để video lên top nhanh và vững bền hơn.
  Ngoài việc đi backlink, bạn nên san sớt bài viết của mình lên mạng thị trấn hội để kéo lượng traffic thật. Bí quyết seo video lên top google rất hiệu quả khi bạn san sẻ lên mạng phường hội.
  [​IMG]
  Để nâng cao lượt view cho Video, sau khi upload, bạn hãy san sớt lên các trang mạng xã hội, blog. Quảng bá bất cứ nơi đâu để người dùng biết tới. 1 khi Video của bạn được đánh giá làPopularity (thông dụng) thì thứ hạng trên SERP cũng theo Đó mà tăng lên rất nhanh.
  cách seo video lên top nhanh trên google lúc video của bạn được đa dạng view, mang tăm tiếng.
  Càng nhiều rating và comment có tức thị video của bạn hay và thú vị. Youtube dành đa dạng dành đầu tiên hơn cho những video như thế này. Chính cho nên, hãy phấn đấu kiếm thật phổ thông comment và Thumb up bằng cách nhờ bạn bè vào comment, hay mang thể tạo phổ biến acc youtube và tự comment cho mình cũng được. Đây là cách thức seo video lên top google giúp bạn sở hữu lượng tương tác thấp.
  [​IMG]
  tuy nhiên, bạn cần chú ý khi comment hãy phân bổ từ khóa 1 bí quyết bỗng dưng. Giảm thiểu spam để google phạt, đưa ra các gợi ý mở cho người mua khác comment.
  Hãy thường xuyên quay video và up lên list video mỗi ngày. Khiến cho gia nâng cao sự phong phú của nguồn video. Nhưng Anh chị nên kỹ lưỡng bản quyền nhé.
  Trên đây là những bí quyết seo video lên google mà tôi đã học hỏi được. Các bạn hãy thử vận dụng hoặc cải tiến thêm phổ biến cách thức mới.
  ứng dụng bí quyết seo video lên top google nhanh hơn seo truyền thống và hiệu quả hơn.
  Xem chi tiết: http://www.thongtinseo.com

Chia sẻ trang này