1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

7x chưa chồng vào đây nhé

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi fluteneu, 17/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. FujiS5200

    FujiS5200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    4.115
    Đã được thích:
    0
    Bà con, à quên, anh chị em ơi. Box mình off nhé, kế hoạch theo như bác Riviere đã trình bày ở trên, giờ em xin nêu lại:
    Thời gian: 8pm - 9.30pm, 24.6.07, (có lẽ nên bắt đầu từ 7.30'' thì tốt hơn)
    Địa điểm: Highland Cafe - Hanoi Tower - Hai Bà Trưng (có thể thay đổi và sẽ thông báo sau)
    Chi phí (dự kiến): 100k (thừa thiếu sẽ tính sau)
    Những người đã và đang "máu" off tính đến bây giờ:
    1. Riviere
    2. FujiS5200 (bà con cứ gọi là Fuji nhé)
    3. Pnd (gọi tắt là PD cho dễ nhớ )
    4. daisy1981
    5. hatrucvy
    6. ngangnhucua39
    7....
    (Danh sách tạm thời được lập dựa trên ý kiến mọi người từ các bài viết trước và sẽ tiếp tục được cập nhật).
    Mong mọi người nhiệt tình hưởng ứng
  2. riviere

    riviere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Có đây có đây. Gớm, cậu gọi tôi làm mấy hôm rồi hắt hơi liên tục. Bụng bảo dạ, không biết có ai đang chửi mình!! Hoá ra là cậu
    Lịch off vẫn như cũ. Tớ hi vọng là mọi người sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tham gia. Vui là chính. Vì tớ hi vọng qua đây mình sẽ có thêm những người bạn mới, bất kể là nam hay nữ. Để rồi có thể rủ rê tụ tập những khi rảnh. Vì một cơ số bạn của tớ chúng nó đã "bỏ cuộc chơi'' hết roài.. hichic.
    Nick của tớ là: kiuchoainiem.
    Các bạn nếu tham gia tụ tập thì để lại nick nhé. Hnay lúc ngồi ở sân bay, định viết bài nhưng máy móc lúc đó bị làm sao ý. Thế là không buôn dưa được với các bác.
    Tớ sẽ YM tới mọi người khi có nick, và sau đó chúng ta sẽ liên lạc qua đó. Vì tớ nghĩ chắc mọi ng cũng không muốn post tel. một cách linh tinh. Nhỉ!!!
    Tớ mà YM thì đừng có mà deny nhé. hehe
    To dangduy: bác tích cực nịnh em đi, em có chị bạn 77 hơi bị ngon ở trong SG đấy. Nếu có gặp em, thì dẫu có lẩm nhẩm: sao mà lại có đứa xấu thế thì cố mà khen xinh bằng lời nhé. May ra em chiếu cố để bác gặp chị của em. hehe
    Chúc mọi ng một tuần vui vẻ.
    Riviere.
  3. daisy1981

    daisy1981 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    em đi
    YM của em: luu_ly_xinh_hn
  4. FujiS5200

    FujiS5200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    4.115
    Đã được thích:
    0
    nick đây: dinhngoclinh203
    @ Riviere: Có chị nào cũng "ngon" như vậy ở Hà nội không ?
    Mà bác lặn ác liệt thật, đến giờ mới thấy nổi
  5. 122333

    122333 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Sorry vì chen vào đây chút,
    Trước hết, phải nói rằng tôi cũng đủ ế, đủ già để hiểu những tâm lý AQ, chán nản, mệt mỏi... của những người này. Vì thế mới xin nhận xét bài dạo đầu của cái topic này (trang 1).
    Đọc trang 1 topic này thì những người đàn bà gọi là cái "VP nước ngoài"... hay tử tiệt gì đó, với tính cách như vậy thì có cho ko tôi cũng ko thèm, thà rằng ế vợ còn hơn rước mấy của nợ về mà thờ, mặc dù tôi tự tin rằng quan niệm về tình yêu/ hôn nhân hoàn toàn ko có câu nệ gì. Dĩ nhiên hôn nhân cần một chút tính toán thực tế, nhưng nếu đo đếm được tỉ mỉ pros & cons. thế thì những ng đó chẳng hiểu cóc khô gì là tình cảm, sáng tạo hay bất cứ cái gì đáng giá. Chỉ có học được một vài kỹ năng, có vài bằng cấp, môn học... để làm thuê cho thiên hạ mà đã tưởng là cao?
    Thật, những cô nàng này chắc là toàn các tài năng, gia đình thanh thế, bố giỏi mẹ hay anh chị em bạn bè cự phách... nên mới đặt ra mấy pros & cons. kỳ quái như vậy. Toát lên một vẻ hết sức thiếu tôn trọng những người xung quanh, những môi trường họ sinh ra và lớn lên, tồn tại ở đó. Vậy thì làm sao có người nào biết suy nghĩ mà dám gắn bó với họ?
    Nghiêm túc
  6. gaumeo770026

    gaumeo770026 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    2.816
    Đã được thích:
    0
    Có người bạn nói với tôi cô ấy chỉ có 1 tiêu chuẩn "Fải là đàn ông", nghe có vẻ kỳ kỳ nhưng thực chất đó lại là tiêu chí tìm chồng của vô khối chị em, trước nhất có tôi. Nhưng tiêu chuẩn chỉ là tiêu chuẩn, nó vô chi vô giác còn thực chất chuyện tình cảm chẳng ai nói trước được điều gì, khi đã có tình cảm với nhau thì còn chỗ đứng nào cho cái gọi là tiêu chuẩn.
    Tình yêu, hạnh phúc ai không mưu cầu, ai có được thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ở cái tuổi 3x rùi thì ai không tự nhủ "DUYÊN PHẬN"
  7. riviere

    riviere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Bác 12233 chỉ trích gì mà ghê thế. Ai mà chẳng có tiêu chí riêng của mình. Chẳng qua bác không nói ra thôi. Hơn người là ở chỗ dám nói ra đấy bác ah. Tính em vốn sợ dư luận, nên em thấy ai mà dám nói thẳng, nói thật là em quý lắm.
    Mà em thấy các bác trai càng lớn một chút thì càng khó tính bỏ xừ ra. Em biết cái tuổi của em bây giờ thì cũng loại ''ế, tồn kho mất chìa khoá'', mà gặp mấy bác khó tính là em tèo luôn. Chấp nhận title: ''ế'' cho nó xong.
    Anyway, cứ vui đi. Bác khó tính nhưng em nghĩ bác mà đi ọp, thế nào cũng thay đổi quan điểm. hihihì.
    Chào các bác, em ngược.
  8. dangduy2005

    dangduy2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Bác 122333 ạ , thấu hiểu những bức xúc của bác khi đọc bài đầu tiên của Topic này. Có lẽ ai cũng có suy nghĩ giống như bác khi mới đọc qua bài đầu tiên của topic này. Hơi ....... chảnh một chút nhưng nghĩ lại và đọc hết từ từ hết topic thì khác bác ạ , sự thông cảm nhiều hơn (thông cảm khác thương hại nhé) , mình mới tham gia cho vui và biết đâu tìm thấy một điều gì đó thú vị , và mình cũng tự tạo cơ hội cho mình quen thêm những người bạn, cũng tốt thôi . 7X man cũng có cái rắc rối, 7X women lại cũng rắc rối không kém, thậm chí nhiều hơn à. Ai cũng có những rắc rối riêng cả , người thì khó tính , người thì lo sự nghiệp , lo đi "cày" kiếm sống v.v.. hoặc ôm một hoài bão quá lớn , bao năm cứ lo chạy theo quên mất cái bản thân mình cần cái quái quỷ gì nữa ! , cũng trở thành một người cà loơ phất phơ trong chuyện tình cảm ! . Thế thì sao ta không cố gắng dành cho nhau những cơ hội tìm hiểu và làm quen xem sao , biết đâu được bạn sẽ tìm thấy 1/2 của bạn thì sao !
    Mình 7X rồi , thoải mái một chút tự tạo cơ hội cho nhau , thông cảm nhau nhiều hơn là cứ đi bắt bẻ nhau bác ạ . Phụ nữa thường chảnh vậy mà , nhưng khi đúng đối tượng thì ôi thôi, còn chuyện tình cảm mình nghĩ khi đã yêu rồi thì chị em ta khác hẳn bác ạ .
    DangDuy
    -------------------------------------------------
  9. dangduy2005

    dangduy2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    To riviere : nhất định anh sẽ nịnh em ....... tới bến nếu em cho anh một cơ hội .
    DangDuy
  10. 122333

    122333 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Ờ, dĩ nhiên là ai cũng có tiêu chí, tôi có nói là không có đâu? Nhưng tôi chỉ không đồng ý với cái kiểu liệt kê quá mức các pros & cons., với từ ngữ (toát lên) vẻ coi thường xã hội xung quanh, làm như cái gì cũng đo đếm được bằng vài tháng lương cao một chút...
    Đành rằng chỉ là bài viết vớ vẩn, đẩy mọi thứ đến cực đoan để xét, nhưng cs của họ chỉ có thế, ko có khoảng giữa cao và thấp à?
    Thực tình thì tôi ko nghĩ là mình khó tính. Tôi chỉ thấy lạ cho những người dùng tiền để đo đếm mọi thứ. Vấn đề thực sự của họ, tôi nghĩ ko phải là chuyện này, mà là cà cuống và ích kỷ, ko muốn chia sẻ lợi ích cá nhân cho người khác, ko học cách chấp nhận ng khác trong cs của mình. Từ đầu đến cuối, tôi chẳng thấy 1 ý nào là 2 vợ chồng (nếu lấy được chồng) cùng chung tay hợp tác làm gì cả?
    Nói thật, tôi cũng muốn vui, cũng muốn đi off. Nhưng nếu đối tượng nữ mà toàn những ng tính cách như vậy hoặc tương tự vậy thì chắc khỏi đi mất công. Có lẽ họ nên tìm những ng thành đạt, hình thức tốt... mà lấy. Không lấy được làm chồng thì cũng lấy giống đứa con. Những người bình dân như tôi, nếu miễn cưỡng lấy về thì chẳng bao giờ có hạnh phúc với họ
    Được 122333 sửa chữa / chuyển vào 19:09 ngày 12/06/2007

Chia sẻ trang này