1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

7X FC - củng cố lực lượng, đãi ngộ hiền tài :P

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi coldman, 23/12/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuanklkh

    tuanklkh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    0
    ôi trời. Có iem đây roài. hiện đang cầm cái áo số 06 của đội. không biết các bác có cho iem đá không.
    !
  2. Coco

    Coco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Vài lời cùng anh em 7X,
    Thưa anh em, từ ngày anh em gặp nhau trong mái nhà 7X này, không ít người đến bằng tình yêu thể thao chân chính, bằng sự đam mê trái bóng tròn. Sinh hoạt cũng đã lâu, cũng hiểu ít nhiều về nhau, cũng từng "chinh chiến cùng nhau", thử hỏi có ở đâu tốt đẹp như thế? Giải TTVN đến gần, thế mà tinh thần lại đi xuống, một loạt các ngôi sao rời bỏ đội, các trận đấu tập hàng tuần bị cancel,... thế là thế nào hả anh em???
    Tôi thiết nghĩ ở đội bóng 7X này, về kinh phí không phải là điều khó khăn (nếu cần tôi sẵn sàng ủng hộ đội toàn bộ kinh phí tham gia Giải, việc tôi vẫn thường làm hồi còn ở InterMilan), nhân sự thì có thể nói là "đỉnh" của cái mạng này, đội ngũ CĐV thì tuyệt vời, ... thậm chí "trên cả tuyệt vời" nữa chứ, ... Còn việc nâng cấp và "warm up" tinh thần nữa là ổn thôi.
    Việc Than93, LeeQuang, ... là chuyện nhỏ. Cũng là bình thường thôi vì họ đã sinh hoạt ở ACM và CHF lâu rồi, có giải thì phải về khoác áo ĐTQG chứ, tôi biết bên đó ân nghĩa của họ cũng nhiều lắm. Chính bản thân tôi cũng vậy, anh em Interini cũng bảo về, nhưng trót nhờ Landai set cho cái title nghe "sốc" quá nên quyết tâm cùng anh em 7X thôi. Chúng ta cần là cần người lại hết mình chứ không cần những người không hết mình, đúng không hả anh em?
    Chủ nhật này theo như Hero nói thì thi đấu tại sân trường Y với một đội của Rosetvn, còn thì thứ 6 này thi đấu với một đội nào đấy ở sân Vạn Phúc đi. Có thế thì tình hình mới khá lên được.
    Với những anh em ở lại sống chết cùng đội bóng 7X tham gia giải này, tôi muốn anh em hãy cùng nhau đoàn kết và làm rạng danh nền thể thao của 7X nhé.
    Thân.

    Được Coco sửa chữa / chuyển vào 10:27 ngày 19/03/2003
  3. commandos

    commandos Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2001
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    1
    Anh em xem thế nào chứ, đừng để tinh thần thể thao đi xuống sau mỗi lần có giải thế này. Có bao người thì cứ tham gia đi, tất cả vì tinh thần thể thao mà, thắng thua đâu có quan trọng
    ke ke, tớ vừa tôm được Newtazzan về tham gia chiến đấu cùng với 7X, có thêm được người nữa.
    YOU ARE MY NUMBER ONE​
    Được commandos sửa chữa / chuyển vào 09:53 ngày 19/03/2003
  4. New_Tazzan_new

    New_Tazzan_new Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2001
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    1
    Đá với .. đá với .. giải vui như thế này mà không tham gia thì uổng quá .. ghi tên tui vào đội nhá ..

    NEW TAZZAN
    Cha mẹ sinh con nhầm thế kỷ,​
    Lạy mẹ con đi trả nợ đời !​
  5. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Chưa gì nội bộ đã lục đục thế này . Vậy thì còn thi thố gì nữa . Chỉ cần kiếm đủ 12 người là được rùi mà . Ai kiêu thì bỏ qua luôn . Nếu thiếu bảo em một câu em đầu quân cho . Hê hê
    ...Hỏi thế gian tình là gì...?
  6. bigdoremon

    bigdoremon Moderator

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.965
    Đã được thích:
    0
    lục đục á??? chỗ nào cơ? các 7X FC đang quay về kia kìa, hơi bị đông chú ngồi đó bình tĩnh mà xem nhá
    Chào mừng bác New Tazzan lâu quá không gặp bác nhỉ
    ...sweetheart, I lay my life on you
    Được bigdoremon sửa chữa / chuyển vào 11:06 ngày 19/03/2003
  7. coldman

    coldman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0
    Làm zì có chuyện lục đục trong 7X FC.
    Chẳng qua là nhiều nhân tài quá nên đội khác cũng muốn lôi kéo.
    7X FC VÔ ĐỊCH​

    L'homme le plus froid dans 7XHN
  8. quyen_my

    quyen_my Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    664
    Đã được thích:
    0
    Đá chết giờ? Tình ******** yêu yếu quá nên lấy cớ chạy sang đá cho 7X chứ giề? Ha ha ha 7X sẽ vô địch. Đội hình lần này bão táp phải biết, sẽ nghiền nát tất cả, sẽ nuốt trửng tất cả, sẽ chôn vùi tất cả...
    Mạnh như vũ bão...
    Mà thế nào là một đội bóng mạnh? Em cũng chả biết, hì...

    Em thấy không tất cả đã xa rồi
    Trong tiếng thở của thời gian rất khẽ...

    American Quyen
  9. chiepchiep

    chiepchiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Các bác chứng minh các bác không lục đục bằng một một trận đấu trong tuần này đê . 14/2 còn đi đá bóng được, 8/3 còn kêu gọi nhau ầm ĩ đi đá bóng được, thế mà đến khi cần thì lý do này lý do nọ. Chứng minh đê, chứng minh đê
    To Coco: rất ấn tượng với bài Hịch kêu gọi của bác. Bác thích hay nào? Thế mới đúng với cái title của bác chứ "Thề trung thành với 7xHN".
    To Bigdoremon: Hề hề, sao không thấy bác trong danh sách đội bóng nhẩy???
  10. New_Tazzan_new

    New_Tazzan_new Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2001
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    1
    7X đã bao giờ chùn bước vì vài cái chuyện cỏn con thế này đâu .. nhân tài chắc chắn là chả bao giờ thiếu .. mà tinh thần thì luôn tuyệt vời.
    Xin lỗi mọi người vì đã lâu không gặp mặt .. mấy hôm rảnh thì online lại chả thấy đá đấm gì .. chán chú De quá .. vậy chắc chắn là thứ mấy được thi đấu, được gặp lại anh em đây nào..

    NEW TAZZAN
    Cha mẹ sinh con nhầm thế kỷ,​
    Lạy mẹ con đi trả nợ đời !​
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này