1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

7x - Nhà 8 - Hè qua Thu tới - Mùa Đông ấm áp..

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi kecungdauso1, 10/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. daotam

    daotam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2006
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    He he, Cứng mải thơm iu hai chị Gấu và Mèo, bít làm sao được anh em đang tính gì
    @Lợi: Tình hình này pác và tui xem thế nào đi chứ nhể, chị em thơm nhau ghê quá chả để ý gì gì cả, kiểu này thì cứ giơ má ra thì chắc Cứng thơm luôn cả vào đấy
    Hé hé, được quả ông Ké rùi đấy
  2. sensitive_soul

    sensitive_soul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    964
    Đã được thích:
    0
    Em đi đánh quả bác ạ . Bao giờ bác về còn có cái mà mừng chứ !
  3. chubby11

    chubby11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2007
    Bài viết:
    946
    Đã được thích:
    0
    Up, nhà tụt sang trang 2 rồi.
    Chào cả nhà buổi sáng! Chúc mọi người một ngày làm việc cuối cùng trong tuần vui vẻ! Mai là được ngủ nướng rồi
  4. Anh_trai_76

    Anh_trai_76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    5.668
    Đã được thích:
    0
    Nướng vừa không lại overchubby. Chubby với Mọc Lăn du kích nhỉ
  5. sensitive_soul

    sensitive_soul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    964
    Đã được thích:
    0
    Ở đây vẫn spam điên cuồng. Cứ gọi là..............
  6. chubby11

    chubby11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2007
    Bài viết:
    946
    Đã được thích:
    0
    Hihi, cảm ơn anh, em cũng over rồi, chắc phải lập thêm cái nick đấy thôi. Em vẫn vào thăm nhà liên tục ấy chứ, còn có căn hộ đẹp cạnh anh ở tầng 1 nữa mà anh lại bảo là đánh du kích ạ?
  7. Meo_ngungoc

    Meo_ngungoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2002
    Bài viết:
    2.624
    Đã được thích:
    11
    17/04/2007 , một ngày nhìn mãi cũng không thấy có gì là đặc biệt. Fluteneu có cái avatar với hình 1 đôi búp bê gỗ xinh xắn lập ra cái topic : 7x chưa chồng vào đây. Mọi người cùng thảo luận về 1 chủ đề không cũ cũng chẳng mới, luôn là vấn để quan tâm của nhiều người : "Có cần thiết phải lấy chồng hay không"
    1trong những cái nick đầu tiên tham gia đó là Just2chat( nick của ai thì mọi người đều biết rồi) . Rồi đến ai biết không? Là người có bước nhảy loằng ngoằng ấy. Chị ấy thỉng thoảng mới chịu đá đưa vào nhà 7x mà ai dè là một trong số những thành viên đầu tiên của hội.Người thứ 3 xuất hiện, cái kẻ cũng máu me spam và tranh luận với cái nick làm nhiều người hình dung là chắc tròn trịa lắm đây: gaumeo770026. Cũng hay nhau hăng lắm, 1 mình chiến đấu chống trả lai không biết bao ...ttvn member..
    Riviere : " E chào các chị. Hnay e mạnh dạn vào đây để gia nhập nhóm ''''ế chồng'''', tự nhận thế cho tiến bộ - mọi người cq e bảo thế. Vì e cũng đầu 7 đời chót ạh. " (26/04/2007)
    Người tiếp theo xuất hiện mới là bất ngờ,là người có chữ kí "NOTHING''S IMPOSSIBLE " ấy. Hay thật khi mà xem lại mới biết có nhiều anh chị tưởng chừng là mới hơn 1 chút thì lại là những người tham gia đầu tiên . Cái topic vẫn còn đang nóng hổi với những tranh luận liên quan đến việc lấy chồng của 7x, chả hiểu lạc đâu vào 1 cô nàng 8x cứng đầu , sao có người thích bon chen thế nhỉ? Nhầm nhà rồi nàng kia ơi.
    Bác Lơi_hathanh thấy bà chị đầu gấu của mình có vẻ bị mọi người bắt nạt cũng nhảy vô giúp sức.. Còn đăng quảng cáo cho bà chị mình thế này : "Đó là mình gọi bà chị là đối tượng : Nằm trong diện giải tỏa nhưng không chịu di rời - lý do là đền bù chưa thỏa đáng."
    có cái giai đoạn sao anh_trai_76 và chị rivie spam ác thế.
    Ngày của thiếu nhi 1-6 có 1 anh nhảy vô đòi tham gia, mặc dù rõ ràng topic của người ta tên là 7x ế chồng. Ông ế vợ vô làm gì? ( Fujis5200)
    Có vẻ đông vui hơn rồi và lời kêu gọi off đã được bắt đầu với chủ trì revie. Nghe thấy có off chị daisy1981 vào đòi bon chen,
    Off chưa thấy đâu thì có thêm 122333 xuất hiện, viết bài ác lắm.
    ( éo còn dài nhưng ngại viết tiếp quá, mai tiếp tuc nhé, )
    Thật ra chỉ có mấy nhà đầu từ 1-4 còn vui vẻ đoàn kết, giờ sao mọi người đi đâu hết, buồn

  8. NguyenHoaMocLan

    NguyenHoaMocLan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2003
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    Em Lăn về nhà đây ko AT lại bảo em đánh đu kích. Em ít về nhà nhưng vẫn biết tình hình thế nào đấy ạ. Giờ em lại phải đi rồi
  9. kecungdauso1

    kecungdauso1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0
    Vào cổ vũ Mèo nào.
  10. NguyenHoaMocLan

    NguyenHoaMocLan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2003
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này