1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

7X những người bạn & Tình yêu. Bạn đã từng yêu chưa ? (danh sách mới lập: trang 1)

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi XuanThuy1979, 26/10/2004.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. TVinhR

    TVinhR Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    1
    Chào bác XuanThuy,nếu bác thực sự quan tâm đến NCN thì PM cho tôi,chứ post IM của NCN lên đây thì chắc chắn là ko dc rồi
  2. tran_hao_nam5000

    tran_hao_nam5000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2003
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Ha, sống đâu thể thế được em, cưới về nhỡ găpphại con cá cảnh thì cũng khổ, mà gặp phải con hổ mang càng khổ em ơi. Tội thằng anh em có 1 đứa em gái như em đó, PS tội cho cả người nào yêu em nữa
  3. Blau_Topas

    Blau_Topas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cái anh Năm Hào Năm Xu gì gì kia nhé.Em đâu thù oán gì với anh mà anh trù dập em thế hả..Mà em nói thế chứ ko đúng sao?!! Yêu mà cân đo đong đếm,lựa tới lựa lui thế...con người chứ bộ...Mà cái tuổi đấy mà còn lận đận TY thế thì Quen-Tìm hiểu-Cưới đi cho rồi..
  4. tran_hao_nam5000

    tran_hao_nam5000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2003
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    ANh trù dập gì em đâu. Tại vì yêu và cưới là 2 chuyện khác nhau mà, nếu em suy nghĩ dơn giản vậy, thì ko phải là sẽ khổ ai yêu em sao, yêu là cưới, em định giam đời người ta ah. Hì hì. Còn thăng fnah em, bị em xui dại thế, nhỡ cưới phải người ko tốt thì sao, ko khổ à.
  5. Blau_Topas

    Blau_Topas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    ặ,thỏ anh ko thỏƠy em nói là "Quen-Tơm hiỏằfu-rỏằ"i mỏằ>i Cặỏằ>i" à.Còn thơ ngặỏằi yêu em khỏằ. hay ko là v.'ỏằ cỏằĐa tỏằƠi em chỏằâ...còn thỏng anh em nó ko tỏằ thỏƠy là "bỏằ chi mà anh khóc thuê rỏằâa
  6. NguyenCoNuong

    NguyenCoNuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    he he. Hết tiền rồi. Ai nhắn tìm thế ... nhắn tìm để trả nợ hả. TỐT ĐẤY !
  7. khongkhi

    khongkhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Thế không biết đến bây giờ bạn đã có vợ đầy nhà đầy đường chưa thế nhỉ?Không thì để mình xin 1 chân vào nhà cậu nhé!Được không?
  8. phannams

    phannams Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2003
    Bài viết:
    361
    Đã được thích:
    0
    Cùng tuổi Dê (79)
    1. Những cậu đã có vợ ------> Không còn gì để nói. Dù sao thì cũng đâu vào đấy rồi. Nhiều cậu trước khi lấy vợ cũng còn hơi tiếc cuộc sống tự do một tí. Nhưng mà sau đó thì chả biết, có đi giao lưu gì nữa đâu.
    2. Những cậu đang có người yêu, mà nguời yêu cũng đến tuổi... ----> Cũng cảm thấy hơi lo vì sắp phải cuới rồi. Nhìn lại thấy mình vẫn còn trẻ.
    3. Những cậu chưa có người yêu -----> Thấy hơi sốt ruột một chút, dù sao thì cũng đã bước sang nửa kia của đầu 2 rồi. Chẳng mấy chốc mà sang đầu 3.
    Mình lại thuộc nhóm thứ 3, thế mới phải vào đây.
  9. nguyentienng

    nguyentienng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    cũng 79 đây, cũng lận đận nữa này.
    xét cả về nội dung và hình thức thì ...!!!???
    sao bây giờ mình mới biết box này nhỉ?
    ai nhắn cho tôi với.!!!
  10. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Bác Xuân Thuỷ khi nào rảnh rang, bớt chút thời gian thương nhớ về em Nguyên Cô Nương đi một tí, lập cho mọi người cái list các anh các chị 79 trong đây cho các em duyệt đi! Tớ đâng không biết thuộc nhóm nào đây!

Chia sẻ trang này