1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

8/3 tặng hoa/quà thế nào đây nếu em với Cáo ko gặp được nhau ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi quanglong87, 05/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. romantic1

    romantic1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2007
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Tặng quà là đúng rồi ! Bro có thể nhờ dịch vụ đưa lại mà !
    Còn cái PS I love U tui mới coi phim xong ! Ok lắm đó ! Tặng được ! Quan trọng nhất là thái độ, cách nói ! Cái này là do cái chất của bro thôi ! Không chỉ được !
  2. alexihp

    alexihp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2008
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Ồ ! Thế hóa ra là Cáo muốn cảm xúc tràn trề à !
    Thế thì được thôi !
    Giải pháp là tặng trực tiếp lễ phép cho bác gái 1 bó , quà thì tặng Cáo sau
    Theo anh thì chú nên tặng hoa bác gái vì dù sao cũng đến nhà em ấy mấy lần rồi mà , đúng không ?
    Được alexihp sửa chữa / chuyển vào 23:09 ngày 05/03/2008
  3. meocon86

    meocon86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    568
    Đã được thích:
    0
    Nói chung film này đi vào 1 ngõ cụt suýt ko có lối thoát, ko đời thực và khiến ng ta khi xem xong cũng ko thể thở phào một cái
    Cá nhân chị chỉ thích đc tặng bó hoa, càng hoành tá tràng càng tốt ^^ quà mí cáp khó nghĩ
  4. holyphoenix

    holyphoenix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    Thấy bác này phải lập đến gần chục cái topic về em này rồi ấy nhở, mịa, thấy bác vào các topic của người khác thì ăn to nói lớn thế, sao động đến việc của mình lại xoắn hết cả lên thế nhỉ?
    Bàn đến vấn đề quà tặng, thì theo như cẩm nang nào đó có nói, thì vấn đề lớn ở đây là không phải tặng quà gì, mà là đưa cáo vào trạng thái tinh thần nào khi nhận được quà tặng. Nếu bác chắc chắn là khi nhận quà cáo vui, hạnh phúc thì tặng. Còn nếu không ( mà chủ yếu ở đây là không nếu cáo chưa yêu bác, bởi vì lũ cáo sẽ nghĩ ngày này nhân được quà từ mấy con gà đang cưa cẩm mình là điều đương nhiên) thì không việc gì phải tặng cả.
    Bác đừng nên suy nghĩ phải hành động ra sao mà nên nghĩ vào kết quả của hành động.
    1. Có tặng quà : mình có thêm được điểm trong mắt cáo không, có có yêu mình hơn không?
    2. không tặng quà : cáo có vì vậy mà gét mình không, sẽ cho mình out không?
    Trả lời luôn cho bác khỏi đau đầu
    1. Nếu bác đã từng đọc qua bí kíp của các cao thủ như quaker, azazuj.... thì sẽ thấy các cao thủ chả bao giờ đề cập hay quan trọng chuyện quà cáp cả. Và như đã nói ở trên, nó không làm nâng hình ảnh của bác lên một tý nào đâu. Có khi nó còn nghĩ là thằng này tặng hoa mình nhưng mẹ với em gái ở nhà chắc deck gì đã tặng......blad...blad.....
    2. Nếu vì không nhân được quà mà cáo cho mình out thì tốt nhất nên xem lai cáo. Có thể cáo sẽ giận dỗi vài hôm thì đây lại chính là cơ hội để mình rủ đi chơi, làm lành.....Không tặng để thử phản ứng cáo cũng là bài test hay.
    Vài lời cho bác chủ topic và các bác gà khác đang xoắn hết cả lên vì không biết tặng cài gì trong ngày 8.3
  5. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.955
    Đã được thích:
    177
    Kết cách viết của bác ở ^ quá
  6. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0
    Bác ý chém gió ý mà, chấp gì. Có khi giờ đang vò đầu bứt tóc nghĩ xem tặng quà gì cho Cáo nhưng mà Gà mẹ và Gà em ở nhà chắc gì đã mảy may nghĩ đến.
    Bác quanglong này thấy lập topic nắm tay nắm chân gì đúng không nhỉ? Đơn giản thôi, tổ chức vào thứ sáu đi, rủ em ý đi chơi, ăn uống cơ mà không tặng quà vào t6, sáng t7 chạy qua sớm tặng quà và hoa cho em ý rồi té. Trong ngày có lúc nào rảnh thì nt cho em thế là xong.
  7. quanglong87

    quanglong87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    4.025
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bài viết của bác, xin biếu bác 5* ợ.
    Thì người ta vẫn nói cờ ngoài bài trong mà bác, chuyện tình cảm cũng thế, tư vấn cho người khác thì em tỉnh táo lắm nhưng cứ đến lượt mình là loạn hết cả lên, nâng lên hạ xuống tầm chục phương án mà vẫn thấy có gì đó ko ổn cho lắm...
    Đọc bài của bác em cũng ngộ ra nhiều điều ợ, nhưng cho em hỏi thêm 1 câu luôn : nếu 8/3 mình ko tặng quà, sau ngày đấy Cáo dỗi, hỏi tại sao thì giải thích thế nào cho hợp tình hợp lý đây các bác ?
  8. quanglong87

    quanglong87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    4.025
    Đã được thích:
    0
    Em đúng là cũng đến mấy lần rồi nhưng toàn với tư cách bạn bè thôi ( mặc dù theo Cáo nhà em thì 2 bố mẹ Cáo cũng đoán đc ít nhiều, bằng chứng là lần nào em đến cũng bị bố Cáo quay như quay dế, khác hẳn cách đối xử với những đứa khác ), nên giờ tự nhiên tặng hoa cho mẹ Cáo bản thân em cũng thấy ngại ngại ạ
    Mà hôm 8/3 đấy em cũng chưa tìm đc lý do nào để đến nhà Cáo chơi rồi tặng hoa cả, biết đâu bố Cáo lại chở mẹ con Cáo đi chơi đâu thì sao ?
  9. gacn08

    gacn08 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2008
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    bác này phân tích hay quá ! Em cũng đang xoắn cái này, hôm nay đọc bài của bác thấy đỡ gà đi tí chút, kính bác 1 ly
  10. holyphoenix

    holyphoenix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, câu hỏi hay. Cần phải nói thêm không mọi người lại hiểu nhầm là không tặng hoa/quà không có nghĩa là không làm gì. Tối hôm đấy cứ rủ cáo đi chơi ăn uống vui vẻ đi, chém gió ác liệt vào, nên đầu tư vào nhũng chỗ sang trọng hơn ngày thường một tý, coi như lấy tiền hoa/quà bù vào ( như thế em í còn vui hơn là nhân quà í chứ ; tại sao? tại vì nhận quà đồng nghĩa với việc chịu áp lực, " của cho là của nợ" mà, cái này các bác cứ ngẫm nghĩ kỹ sẽ hiểu)
    Còn về việc cáo hỏi tại sao không tặng quà thì cái này các bác phải tính trước thôi, phải vận dụng cái đầu chứ, tốt nhất là đừng cho cáo có cơ hội mở miệng ra hỏi câu này. Ví dụ như thế này :
    Trước hôm 8.3 một ngày, nhấc máy gọi rủ cáo đi chơi, cáo ok rồi thì nói kiểu như là : anh biết em không phải là người quá chú trọng hình thức đâu nhỉ, chắc mai anh không cần tặng gì em đâu nhỉ?
    Sẽ có 2 tình huống :
    1. Vâng, cái đó thì tùy anh thôi...blad...blad....
    2. Không dâu, em muốn nhân quà của anh cơ, anh mà không tặng là em nghỉ chơi với anh đấy
    Trả lời :
    1. Em nói vậy thì anh yên tâm rồi......lái sang chuyện khác
    2. Anh chỉ tặng quà cho người yêu thôi, em đồng ý làm người yêu anh thì anh sẽ tặng......
    Đấy, nói chung là thiên biến vạn hóa đi tý, chịu khó động não tý là ok hết ấy mà.
    Bây giờ mọi người vào đề xuất ý tưởng các cách thức từ chối để không phải tặng quà gái nhé, xem ai có ý tưởng gì hay ho không, cũng là vì quyền lợi của cánh đàn ông chúng ta cả mà, mọi người cùng động não đi.

Chia sẻ trang này