1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

83 Club - Năm Hợi với những thú vị bất ngờ - welcome

Chủ đề trong 'Quảng Ninh' bởi tuan_epc83, 27/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuan_epc83

    tuan_epc83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    3.268
    Đã được thích:
    0
    Quý Cô tuổi Quý Hợi là người cao số, đường tình duyên không được xuôi thuận nhưng dang lộc lại có phần hanh thông. Là người ngay thẳng, hiền lành, giàu lòng vị tha, dễ tin người và không oán thù ai, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần trả ơn. Vì vậy, cuộc sống ít gặp khó khăn, nạn tai dễ vượt.
    Nếu sanh thuận Thu, Đông, công danh sự nghiệp dễ tạo, thăng tiến lẹ làng, thuộc vào hàng sang quý trong xã hội. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả, tha phương từ Trung vận đã có tiền của, Hậu vận giàu sang, phú túc. Là người thông minh, khôn khéo nhưng Tiền vận, một thân tự lập cũng phải chịu một vài thất bại, khó khăn. Lại thêm, bên ngòai có vẻ nhu hòa nhưng bên trongthì cứng rắn, với cá tính mạnh mẽ, ít chịu nghe lời khuyên của người lớn, sự nghiệp phải bị thăng trầm. Trải qua những kinh nghiệm đau thương, mới tạo được cơ ngơi và ngày càng phú túc.
    Sự nghiệp:
    Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội để danh lộc thăng tiến, tính toán việc gì cũng sáng suốt, dễ đạt mục đích. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý Cô, thành quả có phần giảm bớt. Nếu còn đi học thì dễ dàng đỗ đạt.
    Hạn gặp Địa Võng, tâm tư vướng bận, nhiều việc lo âu, ứng xử không thích đáng. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn, học hành cũng có những trở ngăn nhưng sẽ vượt qua. Tuy nhiên cuộc sống gia đình tình cảm có nhiều vấn đề bất lợi, gây lo nghĩ, ưu tư và dễ gặp nạn tai, bệnh họan.
    Tình cảm:
    Năm nay, Hạn Địa Võng, gia đình tình cảm cũng có nhiều vấn đề phức tạp, lo nghĩ, buồn phiền.
    Nếu đã có gia đình, với Hỉ, Đào, vợ chồng hạnh phúc, có những tháng ngày ấm êm. Tuy nhiên, Hạn có Mã, Tang, Cô khó tránh khỏi những bất đồng, phiền muộn che dấu trong lòng làm cho gia đình đôi lúc trở nên nặng nề, lạnh lẽo
    Cẩn thận trong giao tiếp vì lòng tốt của Quý Cô dễ bị hiểu lầm. Mặc dù đã có chồng, vẫn có người theo đuổi dễ bị mang tai tiếng, gây khó khăn cho cuộc sống lứa đôi. Lại thêm Thiên không đáo hạn, bất lợi trong việc giao dịch với người. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, có thể bị liên lụy hoặc sinh tranh cãi, đôi co. Tử Vi có Hỉ thần, Long, Phượng hội, nếu muốn sinh cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé cùng tuổi với Mẹ, gia đình thêm hạnh phúc.
    Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm tuy sôi động nhưng cũng có nhiều phiền muộn, lo âu.
    Sức khỏe:
    Năm nay, với Hạn Địa Võng và Tử Vi có Thiên hư, tâm tư vướng bận, có những lúc buồn rầu vô cớ... Đây là bước đầu của chứng suy trầm của thần kinh. Nên hoạt động nhiều hơn, tập thể dục, thể thao để có giấc ngủ ngon, tinh thần sẽ sảng khoái, vượt qua bệnh họan.
    http://blog.360.yahoo.com/blog-RfHzKjohc7PhEWZWGuUkDbTb6uZ2PwcEHpo-?cq=1&p=765
    Đọc xong nhiều cái cũng hổng hiểu cho lắm, phải có thời gian từ từ nghiền ngẫm mới được . Nói HCBB hổng mê tín cũng hổng được, thui thì biết trước để tránh cũng tốt . Chúc các bạn tuổi Quý Hợi trong năm nay sẽ toàn gặp những điều may mắn, thành công và kô hề có phiền muộn nhé. Yêu yêu HEO lém cơ
  2. hgxinhgai

    hgxinhgai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2007
    Bài viết:
    958
    Đã được thích:
    0
    kinh wa
  3. tuan_epc83

    tuan_epc83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    3.268
    Đã được thích:
    0
    QUÝ HỢI
    26 tuổi - Âm nam (sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)
    MẠNG : Đại hải thủy (Nước biển lớn)
    THIÊN CAN : Quý gặp Mâu. : khắc xuất, thắng lợi
    ĐỊA CHI : Hợi gặp Tý : , tỉ hòa , trung bình
    TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Quý Hợi đa phần là người hiền lành, chất phác, dễ bị xao xuyến trước lời nói có tính năn nỉ, van lơn, đôi khi trở nên ngây thơ, lãng mạn. Với tinh thần nhẫn nại, cố gắng trong công việc, không nề hà khổ nhọc nhưng thiếu sự nhạy bén, khôn lanh, dễ bị người lợi dụng. Lại nữa, vì thiếu sự dứt khoát, ?obỏ thì thương, vương thì tội?, có thể lún sâu vào sai lầm, khó làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên quý anh là người có tinh thần trách nhiệm, tôn trọng chữ tín, dễ được cấp trên tin cậy, có lợi cho đường công danh, nhưng khó ở vị trí chỉ huy, lãnh đạo. Đa phần tuổi Quý Hợi thích đời sống an nhàn, nếu sanh thuận Thu, Đông, gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang, sung sướng. Nghịch sanh Xuân, Hạ phải vất vả gian nan, tha phương mới dễ lập sự nghiệp. Dù sao với tính tình hiền lương, nhân ái, hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc.
    Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi.
    Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp.
    Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống.
    Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.
    Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.
    SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc học hành gặp nhiều rối rắm, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, nạn tai. Trong xui rủi có thể gặp may.
    Tâm trí có nhiều âu lo, suy nghĩ hết chuyện này đến chuyện kia, khó được thanh thản.
    Công việc làm ăn, học hành có trở ngại nhưng vẫn có cơ may để vượt qua. Gia đình tình cảm không có đổi thay, dao động đáng kể.
    Có nơi ăn ở thoải mái, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.
    Phối hợp các yếu tố trên, có nhiều điều tốt hơn xấu, có cơ hội để vươn lên, dù gặp khó khăn trở ngại cũng không ngăn được bước tiến, trong rủi có may. Nếu cố gắng làm việc, học hành, quý anh sẽ có vài thành tựu, tuy không lớn nhưng cũng đáng khích lệ. Có thể nói đây là năm trên trung bình đối với quý anh.
    Công việc làm ăn không thuận, việc học cũng có thể vì lý do lười biếng hay ốm đau làm ngăn ngại. Quý anh lại có nhiều người giúp đỡ, khuyến khích, tạo cơ hội để vượt qua.
    Rất có lợi cho việc xây dựng tương lai, có những bước tiến dài tốt đẹp. Nếu đã đi làm, được cấp trên tín nhiệm giao công việc, chức vụ xứng đáng, tài lộc phù hợp với khả năng. Nếu đi học, được gia đình giúp về tài chánh hay vừa học vừa làm sẽ đỗ đạt vào cuối niên học. Đặc biệt quý anh được khen ngợi nếu đi làm việc hay được bằng cấp cao nếu đi học. Đây là thành tựu đáng mừng của tuổi trẻ.
    Bạn bè dễ sinh tranh chấp, tiền bạc cũng có lúc khó khăn, mưu sự không thuận lợi. Tuy nhiên bản thân cần cố gắng giữ gìn và nuôi dưỡng chí tiến thủ mới có thể vượt qua.
    Nhìn chung các mặt, đây là năm vừa thuận vừa trở ngại, xấu tốt đan xen, cần dè dặt trong mọi vấn đề. Nếu đi làm, nên lo tròn trách nhiệm, nếu đi học, cần cố gắng siêng cần. Trong khó khăn sẽ có người giúp đỡ hay gặp may mắn, đường tiến thân dù có ngăn ngại cũng vượt qua. Được như vậy quý anh sẽ tạo thành tích khả quan trong lãnh vực của mình. Một năm trên trung bình đối với quý anh.
    Phần công danh không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.
    Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.
    TÌNH CẢM : Năm nay tâm tư, tình cảm vướng bận, nhiều việc âu lo đeo đẳng.
    Nếu đã có gia đình, sẽ có nhiều tin vui đến với vợ chồng. Nhà cửa hay chỗ ở có thể đổi thay tốt đẹp hơn. Vợ chồng dù có bất hòa nhưng vẫn yêu thương nhau và sau cơn hờn giận, tình yêu lại tăng thêm nồng ấm. Các con là nguồn hạnh phúc của vợ chồng, gia đình thêm vui vẻ. Nếu đã có con năm tuổi Hợi sẽ làm cho vợ chồng thêm đầm ấm.
    Quý anh là người hiền lành, năm nay hồng đào vây quanh, nên cẩn thận kẻo bị mang tai tiếng, trở ngại cho bước công danh, đồng thời tình vợ chồng cũng rạn nứt và ghi lại vết hằn bất lợi.
    Đối với quý anh độc thân, tình cảm vui vẻ nhưng cũng kéo theo những buồn phiền ray rứt. Đừng để lún sâu vào sẽ trở ngại cho đường tiến thủ. Quý anh còn trẻ, chưa nên lập gia đình, càng muộn càng tốt. Chờ đến khi công đã thành, danh đã toại, gia đình càng bền vững, ấm êm.
    Nếu muốn tiến đến hôn nhân, đang gặp năm tuổi, tuy không thuận nhưng cũng không đáng kiêng kỵ.
    Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi sau đây để hợp tác, công tác hay bất kỳ công việc nào khác có liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời bạn, bạn xần lựa những tuổi này, bạn sẽ thâu đoạt được nhiều kết quả về tài lộc và không bao giờ bị thất bại, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho bạn được thâu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời.
    Nếu bạn làm ăn hay kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho cuộc sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của bạn, không nên kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này; khắc kỵ với tuổi Bính Dần , Canh Thân , Nhâm Tuất .
    Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
    SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe bình thường, ít bệnh hoạn, cần đề phòng tai nạn. Nên tránh xung động mạnh và lái xe cẩn thận. Quý anh cũng không nên chơi thể thao trên sông nước, dễ bị bất lợi. Bổn mạng vững vàng.
    NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :
    -- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Có hao tổn nhưng tốt đẹp. Công việc, học hành thuận lợi. Tài lộc đầy đủ. Tháng 3 : bị tai tiếng thị phi. Bạn bè, đồng sự gây khó khăn, bất hòa. Phòng tai nạn, trong lòng có điều lo lắng.
    - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Có tin vui, thành quả tốt. Tài lộc khá. Nhiều may mắn, vượt qua khó khăn. Tháng 6 : cố gắng sẽ thành công. Có đổi thay việc làm, chỗ ở hay nhà cửa. Trong rủi có may.
    - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Nhiều tin vui cho công việc, học hành. Tiền bạc thoải mái, có người giúp đỡ, tạo điều kiện tốt. Tháng 9 : tình trạng đổi thay bất lợi. Tinh thần rối rắm, lo lắng, ưu tư. Bị tai tiếng.
    - Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Đừng ham muốn nhiều dễ bị gạt. Phòng tai nạn rủi xui. Tiền bạc khó khăn. Tháng 12 : Nhiều may mắn nhưng cần dè dặt. Tình cảm vui vẻ. Tài lộc khá.
    CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
    NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
    Bạn có những năm làm ăn khó khăn, hay gặp những trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi
    NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
    Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, vừa bước vào đời đã gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi đến đâu. 21 tuổi, vượng phát về tài lộc. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hạp làm ăn, 24 tuổi, coi chừng tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ.
    Từ 26 đến 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời gian này có một người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chánh. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, coi chừng cuối năm 30 tuổi, có thể bị đau bịnh bất ngờ.
    Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau một trận năng, thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về bổn mạng của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém cho lắm.
    Từ 36 đến 40 tuổi: Sau một thời gian ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này để xây dựng sự nghiêp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công hết.
    Từ 41 đến 43 tuổi: Mấy năm này bạn sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ, đây là những năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết.
    Từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thâu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình.
    Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh.
    Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ có thể có sự êm ấm trên gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng, về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.
    Tớ đếch mê tín, nên đếch đọc! Post lên cho đứa nào mê tín thì đọc!
    Source: http://my.opera.com/Nguyentaiduc/blog/2008/02/27/tu-i (Cụ này cụ ấy lấy nguồn từ một báo khác ạ! )
  4. tuanepc83

    tuanepc83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    572
    Đã được thích:
    3
    83 mà đã nói là ế chồng à? Vớ vẩn thế nhỉ
  5. pigite

    pigite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    0
    Đứa na?o nói thế? Vớ vi?n. Chi? có ế vợ thi? may ra có
  6. tuanepc83

    tuanepc83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    572
    Đã được thích:
    3
    Ở đây có cụ cụ ấy bảo thế! Cụ ấy còn khuyên tớ 30 tuổi thì nên lấy vợ! Đúng í mình thế chứ lị!
  7. hgxinhgai

    hgxinhgai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2007
    Bài viết:
    958
    Đã được thích:
    0
    ông anh mơ mộng hão huyền ghê
  8. tamdelicious

    tamdelicious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    Bon chen vào xem cóa kiếm trác được jì hông?thích cóa ng iu tuổi nhợn quá cơ??
  9. tuan_epc83

    tuan_epc83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    3.268
    Đã được thích:
    0
    Luộm thuộm quá!
  10. tamdelicious

    tamdelicious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2008
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    chẳng thế là jì?luộm thuộm jì đâu>?em muốn thế nào anh cũng biết roài còn zề?

Chia sẻ trang này