1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

87.5% con gái Kinh Tế ế chồng sau khi tốt nghiệp đại học!

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi fool-again, 28/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Gatgu

    Gatgu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Những bi kịch đó đều là do bọn đàn ông gây ra
    Tây Thi bị Phạm Lãi bán đứng. Mới đầu PL làm quen, tán tỉnh, giả bộ yêu đương. Cuối cùng đem tiến cử lên Câu Tiễn làm mồi dụ Phù Sai.
    Điêu Thuyền được Tư đồ Vương Doãn nhận làm con nuôi cũng chẳng nhằm mục đích gì khác là tiếp cận và tiêu diệt Đổng Trác.
    Dương Quý Phi vốn là con dâu của Đường MInh Hoàng. Thằng cha này háo sắc, chôm vợ của con trai lun. Dã man!
    Mà nghĩ thử coi họ có thông minh k0??? K0 thông minh mà Tây Thi được chọn làm gián điệp. K0 thông minh mà Điêu Thuyền có thể làm cho Đổng Trác và Lữ Bố mâu thuẫn nhau, rồi LB giết cha nuôi ĐT. Dương Quý Phi cũng khôn thí mồ. Dụ dỗ được vua, làm vợ vua rõ ràng hơn là con dâu chứ sao, mà lại còn chiếm được vua làm của riêng trong cái đám cả ngàn cung tần mỹ nữ xinh tươi mơn mởn. Rồi sau này còn dụ thêm được An Lộc Sơn nữa, đâu phải tay vừa!
    Thuý Kiều mà k0 thông minh sao?
    Thông minh vốn sẵn tính trời
    Pha nghề thi hoạ đủ mùi ca ngâm

    Nếu mà thông minh in ít thì chắc cũng k0 thể rành hết mấy món cầm kỳ thi họa này được.
    Thực ra nãy giờ tui biết là tui đi lạc đề, nhưng vì cái kết luận Xinh đẹp + thông minh, hai cái này có lẽ không bao giờ hiện hữu đối với 1 girl, không cần phải xem xét lại làm rì, rách việc, đó là chân lý ngàn đời nay, chân lý miễn bàn cãi. quá ư nhảm nhí và mang ý đồ bôi bác chị em phụ nữ rõ rệt của chú Ludwig mà tui phải lên tiếng .
    Mắt em to
    K0, mắt anh to
    K0 tin 2đứa chập mi đo
    Mắt chưa chạm mắt môi đã chạm
    Mắt nhắm lại rồi làm sao đo?
    Được gatgu sửa chữa / chuyển vào 23:27 ngày 29/03/2003
  2. Ludwig

    Ludwig Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc, chiến roài, chiến roài
    Em gật gù cãi lại anh cũng là đúng vì em là gái mà. Nhưng em có bít mấy cái cô đó xét cho cùng chỉ là một thứ đồ chơi, một thứ công cụ trong tay bọn vua chúa, hay quan lại thời xưa, dùng xong rồi là vứt đi, không còn giá trị sử dụng, cầm kỳ thi hoạ ư, vẫn vào lầu xanh bình thường, quyến rũ được nhiều người ư, vẫn chết phơi thây, cái đó gọi là thông minh???? He he Thông minh không phải những cái đó, kẻ thông minh là kẻ thấu hiểu được cái sự "tiến thoái tồn vong" chứ hông phải cái "cầm kỳ thi hoạ" của cô em đâu, He he, tiếc thay mấy người đẹp của cô em suốt ngày chỉ lo trang điểm nhan sắc không có time để lo chuyện khác
    Nên em đừng ảo tưởng làm rì em ạ, anh không bôi bác chị em, mà đó là sự thật. Bi h cũng chẳng khác gì so với ngày xưa. Em cứ nhìn những bọn đi xe @, Spacy, ngồi sau chúng nó toàn các em xinh, ngon, thơm như mít chín mà các em này có bít đâu xe đó có phải của chúng nó đâu không của phụ huynh thì cũng là xe đi thuê, đến lúc tỉnh ra thì đã muộn he he, chuyện này xảy ra như cơm bữa chắc ai cũng bít.
    Thôi lan man wá rồi way lại chủ đề chính đi em. Anh đi ngủ tiếp đây, đang ngủ tự dưng mơ thấy em nên vào đây viết bài. Bi h bùn ngủ dã man
    Năm tháng cay đắng hơn, năm tháng ngọt ngào hơn
    Đến bây giờ em mới hiểu rằng anh chí lý, chí lý
  3. DTC

    DTC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    Ôi, bác này chỉ có được cái nói... đúng . Nhưng mà bác ơi, ai thì cũng lo cho tương lai của mình mà. Các cô cũng cần tìm cho mình một lâu đài tráng lệ chứ, cái thời mà hai trái tim và một túp lều tranh xa xưa đó đã không còn đâu. Romeo@ và Juliet@ chết hết rồi... ah, cái này thì hình như ai cũng biết cả mà há
    Nếu có vote xin hãy vote 1*... thanks
  4. Tao_lao

    Tao_lao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    1
    Thông minh khôn dại chẳng biết ngày xưa họ xét thế nào nhỉ? Chắc là theo kiểu "tiến thoái tồn vong" như huynh Ludwig65 nói? Nếu thế thì bây giờ tui mới thông nổi là tại sao người ta chửi Hàn Tín là thằng ngu xuẩn. Thằng này theo tiêu chuẩn của huynh thì đúng là ngu thiệt gùi. Phản được Lưu Bang hổng phản, hồi cái thời làm Tề Vương phản ngon thấy mồ, mà chịu qui phục để cuối cùng bị Lữ Hậu làm thịt (làm này là làm thiệt, hình như là làm mắm). Lữ Hậu làm thịt được Hàn Tín--->bà này khôn hơn Hàn Tín sao? Chưa nghe ai nói thế,nhưng cứ tạm tin tưởng vậy đi.
    Ngoài ra thì còn một mụ cũng biết "tiến thoái tồn vong" lắm à, Võ Hậu. Bà này chẳng biết lịch sử xét thế nào,chứ tui coi phim thấy bà này là tui phát sợ...Hổng biết bà này như vậy bị coi là ngu xuẩn hay thông minh? Chắc là phải nhờ huynh rùi,chứ tui thì hết biết luôn gùi.
    Chuyện con gái leo lên xe spacy của người ta hay thích lấy chồng giàu cũng là lẽ thường tình. Giả sử có em nào giàu khoái tui thì tui cũng chịu mà. Tui có thằng bạn, nó theo em kia trông chẳng thuận mắt chút nào nhưng được cái nhà ẻm giàu. Tui thấy nó đàn ông con trai gì mà phải nhờ vả người khác,tui bảo mày riết tồi tệ quá (mà thật sự là càng ngày nó càng tệ theo cách sống của tui). Nó cười. Thằng bạn khác giải thích "mày ngu quá,lấy vợ giàu đỡ phải phấn đấu 30 năm". 30 năm lận sau,hihi..nghĩ lại thấy nó nói cũng có lí. Tâm lí là vậy,ai chẳng muốn chồng giàu,vợ giàu và tui cũng chưa thấy ai vì thấy cảnh người ta có chồng giàu mà ghen tị hay cay cú cả.
    Moonlight+Blue-Solitary Mountain
    Life is the ocean of miserable, how lucky i can swim..
  5. pqh79

    pqh79 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2001
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Thấy các bác cãi nhau mà mệt wá nhỉ. Điển xưa tích cũ lôi ra làm gì. Ví dụ về con gái thời nay đi hay là có thể nói về những phụ nữ thành đạt.
    Tổng thống Indonesia, Philipine là phụ nữ.
    Cựu thủ tướng của Ấn độ cũng là phụ nữ.

    Đó là về thế giới. Còn ở việt nam, một vài minh chứng điển hình:
    Bà Lê Hải Liễu (nó bà nghe cho trang trọng thực chất là chị): Tổng Giám đốc Cty Cổ phần gỗ Đức Thành, 1 doanh nghiệp nổi tiếng trong Tp và cả nước. Người doanh nhân phụ nữ duy nhất tiếp xúc, nói chuyện và hướng dẫn Bill Clinton khi sang thăm Viện nam. Xinh đẹp và tài giỏi. Các bác cứ thử tiếp xúc 1 lần rồi xem.
    Bà Lê Thị Loan (Á hậu báo tiền phong 1992): Giám đốc Cty tư vấn , kiểm toán và tài chính Loan Lê, người phát hành cuốn sách "Hệ thống dự báo và ra quyết định trong kinh doanh".
    Bà Thanh Mai (Ex-Marketing Manager của Unilever): Giám đốc cty quảng cáo Mai Thanh. Một cty có tiếng tăm trong thị trường quảng cáo tại Việt Nam.
    Và còn nhiều doanh nhân phụ nữ thành đạt khác mà ta chưa biết đến nhất là các Nữ Financial Manager, PR Manager, Marketing Manager ở các tập đoàn đa quốc gia. Các bác đừng có tiêu cực quá khi nói về phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Họ cũng như những con người bình thường khác và có 1 cuộc sống gia đình cực kỳ hạnh phúc.

    I hate myself for loving her
    (^_^)
  6. SV-Stars

    SV-Stars Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    0
    Cu Ludwig chắc là bị em nào xỏ mũi nên giọng điệu có vẻ cực đoan thế. Xinh đẹp và thông minh luôn có thể hiện hữu trong cùng một chủ thể (tuy rằng tỉ lệ này hơi ít) Những phần tử mà Ludwig nói ở trên cũng chỉ chiếm 1 phần nhỏ thôi. Còn phần lớn là thường thường bậc trung. ko xuất sắc nhưng tàm tạm. Phần đa số này luôn muốn kiếm tìm đến sự ổn định lâu dài.
    ------------------------------------------------
    Học, học nữa, học mãi, hộc máu
    Marketing Manager of Digital Storm Group & AbsoluteTemplates.com
    http://www.digitalstormvn.com
    http://www.absolutetemplates.com
  7. Gatgu

    Gatgu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Tớ chỉ có thể nói 1 câu duy nhất: Thời thế. Tất cả là do thời thế.. Tớ sẽ (giả vờ) nhường nhịn mà k0 thèm tranh cãi nữa, để khỏi đi lạc ra ngoài chủ đề của chú Fool. Nếu muốn tranh cãi cho ra ngô ra khoai thì mời chú Ludwig mở topic mới, tớ sẽ hầu chuyện chú tiếp.
    Em hâm mộ bác PQH quá! Bác rất công minh và suy nghĩ chín chắn, chứ đâu như mấy chú ngựa non háu đá kia, nhở . Mà nói như bác SV Star cũng có lý. Chắc chú Ludwig bị 1 em KT vừa xinh đẹp vừa thông minh đá, nên chú ấy suy ra:Nó đá mình = nó thiếu thông minh
    Ặc ặc
    Mắt em to
    K0, mắt anh to
    K0 tin 2đứa chập mi đo
    Mắt chưa chạm mắt môi đã chạm
    Mắt nhắm lại rồi làm sao đo?
    Được gatgu sửa chữa / chuyển vào 23:02 ngày 30/03/2003
  8. con-vit

    con-vit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Có vẻ như 87.5% quý anh học KT đang sốt ruột vì 87.5% chị em KT cứ chăm lo sự nghiệp mà quên mất các quý anh cũng thích được chăm lo
  9. Ludwig65

    Ludwig65 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Khà khà, cám ơn cô em Gatgu đã nhường nhịn anh. Mỗi người đều có wan điểm riêng, anh cũng không tranh cãi nữa. Mở thêm topic mệt lém ah.
    Mai sẽ way lại chủ đề 87,5% con gái Kinh tế chống ề. Bi h đi ngủ thôi, bùn ngủ wá. Ngủ ngon nhá Gatgu. He he

    Cuộc đời như giấc mộng
    Hạnh phúc được là bao
  10. longqua

    longqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.242
    Đã được thích:
    0
    Không dám đâu à. Chẳng qua là lo cho chị em nhà ta thôi chứ việc gì phải sốt ruột chứ. Nếu cần thì đi tìm những em du lịch, ngoại ngữ này, đâu nhất thiết phải là dân kinh tế đâu.
    NGƯỜI SỞ HỮU TRÁI TIM KẸO_MÚT

Chia sẻ trang này