1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

8h Sáng Chủ nhật 15/12 HỌP OFFLINE (tại sân vận động thượng đình gần Ngã tư sở)Họp trù bị cho NOEL !

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi duyvn_alone, 08/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duyvn_alone

    duyvn_alone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    nói chung bây giời chưa thể nói được gì cả !cứ để đến cuộc họp đã !bác NPL155 đề nghị của tôi là bác viết ra giấy sau đó trình bày kế hoạch trước mặt mọi người ! ở lần gặp nhau sân thượng đình !!!
    nhóc con đáng yêu
  2. duyvn_alone

    duyvn_alone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    dề nghị bác heo con xinh nhỏ hôm đó có mặt và mang danh sách thành viên đi để tiện theo dõi !vì bác đã lập ra topic đi chơi NOEL nên bác phải có nhiệm vụ !đề nghị đi sớm nửa tiếng !!!sân thượng đình à???đến ngã tư sở mà hỏi
    nhóc con đáng yêu
  3. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Tôi đề nghị các thành viên nên tôn trọng các Quản Trị Diễn Đàn một chút . Tất cả những cái mà các đồng chí ấy làm là chỉ muốn tốt cho Box của chúng ta mà thôi . Chúng ta giúp đỡ một chút để cùng XD box có phải hay hơn là ngồi khiển trách các đồng chí ấy .
    Và từ bây giờ trở đi tất cả những cía gì xấy ra trong diễn đàn này cứ tìm thánh ala mà kêu gào tôi sẽ giải quyết . Còn những sai sót từ phía Mod của box tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm . Và các thành viên nào muốn thắc mắc gì tốt nhất là dùng user thật của mình để góp ý . Đừng có lấy user ảo poss lung tung trong diễn đàn .
    Và cái cuối cùng chúng ta đã bầu ra lãnh đạo thì tốt nhất nên tôn trọng họ một chút . và việc đi noel vẫn diễn ra theo kế hoạch định sẵn của các thành viên . Còn các thành viên nào thích đi riêng thì cứ tự nhiên không ai phản đối cả .
    ThanhAla
  4. duyvn_alone

    duyvn_alone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    mệt quá.
    nhóc con đáng yêu
  5. khung_long21

    khung_long21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    1.256
    Đã được thích:
    0
    heo con xinh ới ời, tao đây này, mới đăng ký làm thành viên của box này, có gì mày chỉ bảo tao với nhé, còn vụ đi chơi Noel thế nào thì nhớ báo cho tao bám càng với nhé.
    Còn cho em xin lỗi là Chủ Nhật này em phải đi Hoà Bình, chẳng ở nhà để đi họp hành gì đó cùng các bác được, nên có gì các bác cứ thống nhất cho rõ ràng. Em là thành viên mới, mong các bác đừng bỏ quên, cũng đừng bắt nạt em nhá.
    ...ONLY LOVE CAN SAY-TRY AGAIN OR WALKING AWAY...
  6. friend_or_love

    friend_or_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    1.526
    Đã được thích:
    0
    sao bây giờ lắm thành viên thế nhỉ?
    dạo này thấy box mình đi chơi hay sao ấy ma lắm người đăng kí vào box minh quá bà con ạ!
    i love you because i hate you
  7. npl155

    npl155 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    làm sao mà bác thanh_ala lại gào ầm lên thế nhảy? Có thành viên nào post bài lung tung sao? Thôi, kệ xác nhà bọn nó! Việc quái gì mà, các mod thì vẫn là các mod, thành viên thì vẫn là thành viên, có dùng imaginary nick để post bài thì cũng chỉ đến thế thôi. Có làm được cái gì đâu mà...
    Còn hôm CN thì ai đi được thì đi, ko đi được thì theo dõi kế hoạch trên mạng cũng được. Đi họp hay không ko quan trọng bằng kết quả cuộc họp thế nào và thực sự Noel các thành viên có thực hiện theo kế hoạch sẽ được đưa ra sau buổi họp ngày 15-12.
    Kế hoạch thì theo bác duyvn_alone yêu cầu thì npl đã in ra rồi. Nhưng mà chỉ được một bản thôi, vì cái printer củ chuối của nhà npl nó lại out of ink thế nên chỉ in được một bản. Khi đến đó, npl sẽ nói lại chi tiết hơn với các thành viên vậy.
    Em muốn trở thành Rocker...
  8. xanenvang

    xanenvang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Tôi là người có tội ! Nếu ..... huhuhu

    PHỤ NỮ LÀ PHÉP TRỪ CỦA TÚI TIỀN , PHÉP CHIA CỦA TRÁI TIM , PHÉP NHÂN CỦA NHÂN LOẠI VÀ LÀ PHÉP CỘNG CỦA MỌI ĐIỀU RẮC RỐI
  9. girl_codon85

    girl_codon85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    0
    các bạn cứ họp đi nhé. Chủ nhật đó, 10h Ngọc sẽ đến, chứ 8h Ngọc hổng dậy được, chủ nhật phải ngủ nướng hi hi hi.
    chồng yêu của vợ ơi !!!
  10. girl_codon85

    girl_codon85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    930
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc..............Huhu Ai làm cái chữ ký của tui kỳ vậy nè huhuhuhuhuhuhuhu..............Tôi mà biết được ai thì chít với tui.
    chồng yêu của vợ ơi !!!

Chia sẻ trang này