1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

9 tháng 10 ngày, hãy chia sẻ kinh nghiệm!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Thang10, 11/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hexe73

    Hexe73 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà cho mình hỏi chút, mình đang mang bầu tháng thứ 7 thì có đi du lịch nước ngoài được không? đi máy bay khoảng 2-3 tiếng, thời gian 1 tuần, liệu có nguy hiểm gì không cả nhà? Hiện tại mình đang bình thường, ăn uống tốt.
    Cảm ơn mọi người trưóc nhé.
    Được hexe73 sửa chữa / chuyển vào 09:31 ngày 29/06/2005
  2. wildpony

    wildpony Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    A ha ! Tóm được bác ở đây nhé Em không rõ đi tuyến ngắn thì thế nào, bác hỏi qua đại lý du lịch của bác xem ở tháng thứ 7, luật của hãng hàng không bác đi có chấp nhận các hành khách "tốn chỗ" như thế này không Thực ra luật hình như do IATA qui định chung, em không nhớ vấn đề bầu bì là thế nào ( đùa thế chứ từ tháng thứ 7 họ sợ "sự cố" ý mà, nhưng bác cứ hỏi cho chắc ăn, nếu bác cần phải đi )
    Nếu là em thì em không đi đâu, dĩ nhiên mình khoẻ, nhưng cẩn thận vẫn hơn. Bà bầu không nên ngồi yên hai tiếng trong xe hoặc máy bay mà không cử động, đứng dậy đi lại, vì tháng thứ 7 cũng lặc lè lắm rồi. Hơn nữa đi du lịch thì phải lang thang đi rất nhiều nơi suốt cả ngày, có quá tải không ?
    Em thì em chỉ được biết bác sĩ có khuyên là không nên, trừ khi bắt buộc phải đi thì đành chịu. Còn cá nhân em thì em nghĩ tới "sự cố" kiểu bỗng nhiên mình đẻ ở trong máy bay thì hơi... gay cấn thôi, còn về sức khoẻ, trong khoảng cách ngắn như vậy thì không đáng ngại.
    Em nhắn cho bác mà chưa thấy bác sủi tăm, khi nào bác rỗi, bác sang địa chỉ ấy lấy mấy cái lọ Vit đi nhé
    Được wildpony sửa chữa / chuyển vào 13:59 ngày 29/06/2005

Chia sẻ trang này