1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*_* Box Cầu lông Hà Đông-Hà Nội *_* Sức mạnh của một tập thể trẻ, khoẻ, đoàn kết, tự tin và luôn hướ

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi bkssdg, 08/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bkssdg

    bkssdg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Bài viết:
    1.883
    Đã được thích:
    0
    Vâng, việc này em đã update cho anh em trong club rồi. ngày mai mong bên bác nhẹ tay thôi, kẻo bọn em về lại nghỉ tập thứ 7 và Chủ Nhật thì sân buồn lắm ạ.
    Trân trọng cảm ơn bác!
  2. bkssdg

    bkssdg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Bài viết:
    1.883
    Đã được thích:
    0
    Hô hô, sau khi post bài ở topic Góp ý kiến, có lẽ nick BKSSDG sẽ bị xoá vĩnh viễn bởi cái tính nói thẳng nói thật.
    Anh em nghĩ giùm tớ một cái nick mới nào. Sau khi có nick mới, tớ sẽ viết cam đoan, không post bài linh tinh nữa, chỉ post ở box nhà mình thôi, để lúc nào, box nhà mình cũng đứng đầu nhé!
    Chúc anh em một buổi tối vui vẻ. À ,mà cũng sắp Euro rồi, hì hì, làm cái gì ấm bụng để xem Oi rô nào. hô hô
    À, Em Giun đất, mai đi giao lưu, mang cái máy ảnh đi nhé!
    Đến tháng 8 anh mua máy rồi, club mình đi giao lưu khỏi lo khâu này.
    Được bkssdg sửa chữa / chuyển vào 00:22 ngày 27/06/2008
  3. lhdhdi

    lhdhdi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2008
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0
    ---------------------------------------------------------------
    Chú Hà dạo này máu lửa thật, đúng là tinh thần EURO có khác, dám cạo râu hùm, tranh luận với cả MOD cơ àhtinh thần BOX Hà Đông có khác ha ha.
    Nói vậy thôi ở trên diễn đàn "Tê tê vê nol" này không có chỗ nào như Box sân nhà mình đâu. Nói đúng, góp ý thẳng thắn không hợp thời ăn đạn lạc liền....anh bây giờ cũng sợ lắm rồi
    @ALL
    Thời gian gần đây, công việc cá nhân có một số trục trặc nên mình không thường xuyên có mặt tại sân và sao nhãng công việc của Box. Chân thành xin lỗi các ACE.
    Mọi công việc thời gian này chú Hà thay mình cố gắng gánh vác chăm lo cho ACE. Mong rằng trong thời gian sớm nhất sắp xếp được công việc ổn thoả lại có thể thường xuyên ở cạnh ACE nhiều hơn.
    Hôm nay, CLB đã có lịch giao lưu với Box PDL, các ACE cố gắng sắp xếp công việc cá nhân để tham dự cùng Box, đây là cơ hội để ACE cọ xát và tăng thêm tinh thần đoàn kết vốn có giữa 02 Box
  4. lithongngheo

    lithongngheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Box em chuyên cao su ... , box em đến sớm cho thấy tinh thần háo hức được giao lưu với PDL Club. He he... mong các bác nhẹ tay để tối về còn ăn được cơm...!!!
  5. gdsskb

    gdsskb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Vâng, người ta quen nghe nịnh nọt rồi, ngọt thì mới vừa cái lỗ tai, còn nói thằng, nói thật thì đừng hỏi. hêhhhêh
    Bann nick ngay.
    Ngay như em mới post một bài góp ý mà đã bị treo nick, cấm post bài rồi nè. Giờ chẳng còn ai dám đứng ra góp ý đâu.
    Muốn góp ý á, bác chỉ cần vào và nói: ôi các bác QT làm ăn ngon lành quá, ôi, các bác mẫn cán quá, các bác thật là thần tượng của em quá đi, đảm bảo bác sẽ dc vote ngàn sao ngay nhé! hô hô
    Còn góp ý thẳng thắn nhé!
    1 là: del bài+treo nick 1 thời gian, không cần suy nghĩ là user đã góp ý cái gì?? có đáng xem xét ko?
    2 là: Bạn thân mến!
    Rất tiếc bài viết của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp hoặc bạn là thành viên mới trong box. Bài viết này sẽ bị ẩn và bạn sẽ không thể gửi bài trong box cho tới khi bài viết được kiểm duyệt xong. Nếu không có sự vi phạm, bài viết của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn.
    Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển TTVNOnline!
    Ban Quản trị TTVNOnline.
    Và kèm với đó là việc cấm post bài trong một thời gian.
    Cái này nếu gọi là BỊT MỒM thành viên thì hơi quá, nhưng nếu nói là " Vừa lòng, thì anh để, trái lòng anh, anh del nghe chưa cưng"
    Em mới reg cái nick này, vì biết chắc, cái bài góp ý thẳng thừng trên sẽ ra đi cái nick BKSSDG, thôi thì em làm cái bản sao của nó vậy, coi như là giờ em dùng cái này đi.
  6. anhduc2810

    anhduc2810 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2008
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    VOTE ngay cho ku Hà , sao fải xoắn, nhỉ
  7. lithongngheo

    lithongngheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Mình đang sống trong xã hội chủ nghĩa mà, xã hội chủ nghĩa thì phải khéo .... uốn éo... Cứ ngay đơ ra thì va vào cái gì chả gẫy . Để thời gian tổ chức cho anh em đi giao lưu đê.... chơi cho thích, ai có hiềm khích gì thì mời giao lưu cầu lông rồi , xong rồi mệt chẳng ai giận nhau làm gì nữa đâu, lại nhau ngay thôi.
  8. gdsskb

    gdsskb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    bác thích treo nick à? hay muốn đổi gió như em??? he he he
    Giờ bác đề cập đến mấy cái bài trong giáo trình Chủ nghĩa xã hội ra đây là toi đấy, lại quy kết vào tội mưu phản quốc gia là xong xác đấy!
    Em mới quảng cáo là cái gì của các bác trên này cũng to. PR cho anh em một tí mà đã bị quy kết vào là một trong các phần tử nguy hiểm, có hành động chống đối các chuẩn tắc và mô phạm của diễn đàn rồi đấy! Lại còn vi phạm cả thuần phong mỹ tục nữa chứ!
    Thôi, em đã nói rồi, giờ không rỗi hơi nữa. Ngày ngày em vào box nhà mình, spam cho nó đúng với những gì mà mấy ông ấy muốn, và box nhà mình lúc nào cũng cao nhất, chót vót nhất!
  9. gdsskb

    gdsskb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Bác vote mà em chẳng thấy ***** nào cả, hị hị
  10. anhduc2810

    anhduc2810 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2008
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    VOTE hẳn 5* mà kô thấy là sao
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này