1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(^_^) Lớp học tiếng Anh Mrs. Thuy_ED (^_^)(Chủ điểm IDIOMS từ p.11- 30) (TALKING ENGLISH IN BUSINESS

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi thuy_ed, 30/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thornbird2830

    thornbird2830 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Đúng rùi, chỉ làm bài đấy thôi. Thật dã man, chi. đang.......nên trông chị "thảm" quá à ai chẳng có thời kì như thế, biến đổi nội tiết thôi mà nhưng có khi cũng phải f5 1cái Lớp mình học xong giai đoạn 1, đúng lúc nghỉ Tết xong học tiếp chị sẽ fresh lại ngay đang dồn "tâm huyết" cho "thế hệ măng non" mà
    Ko dám "bôi trát" gì lên mặt vì bác sĩ doạ là cái này hại, cái kia ko tốt.... hì hì, bao giờ em đến lúc ấy chị chia sẻ bí kíp cho, em phải "ninh" chị thì đúng hơn ma` em ten gi` nhi?
    ------------------------------------------------------------------------------------
    Ò Ò. E bít chị đang .... nghĩa là j roài. Cơ muh trông tàn tạ quá. hu hu. Đấy. Hoá ra hồi xưa để bồi dưỡng được những chân dài đẹp như mơ nhw chị em chúng mình mẹ chúng mình cũng phải hy sinh nhìu phết nhể.
    Em là Trang. Ở danh sách của chị, bạn em đkí thay. Chỉ vỏn vẹn cái tên TRANG thoai. hí hí.
    9 nice ss nhớ!
    Được thornbird2830 sửa chữa / chuyển vào 08:25 ngày 12/06/2008
  2. thuy_ed

    thuy_ed Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    5.059
    Đã được thích:
    0
    Em làm cái essay title này à?
    4. Do you think eating and drinking is one of the best ways of keeping health? And why?
    thì đưa ra khoảng 3 arguments là được, em search trên net cũng ra 1 đống doc và ideas đấy
    @ Trang: Hì hì
  3. quangthang2810

    quangthang2810 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    em làm topic 5
    What do you often eat and drink? How many calories a day do you think you need?
    search đc mỗi cái calories còn cái kia chả biết bịa j` chị ơi
    Được QuangThang2810 sửa chữa / chuyển vào 11:07 ngày 12/06/2008
  4. thuy_ed

    thuy_ed Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    5.059
    Đã được thích:
    0
    @ Thắng: Hôm nay chị suggest cho em rùi nhé
    These three free online English dictionaries have audio files you can click on to hear the pronunciation:
    http://www.m-w.com/
    http://encarta.msn.com/encnet/features/dictionary/dictionaryhome.aspx
    http://www.yourdictionary.com/
  5. cellfone_without_sim

    cellfone_without_sim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2005
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Chị Thùy chấm bài của em chưa, không biết được mấy điểm nhỉ, hồi hộp hồi hộp. Tuần này phải xin chị nghỉ thôi, CN thi tốt nghiệp rồi, thế là hết thời sinh viên, huhu
  6. traitimvietnam2703

    traitimvietnam2703 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Chị thân yêu ơi, hôm thứ 4 e nghỉ học, tiếc ơi là tiếc mà không làm thế nào được. Chị còn handout phát ngày thứ tư thì gửi mail cho em với. Không có đến chủ nhật lại không có bài làm. Mail của em là dophuongngoc@gmail.com. Thanks chị nhiều nhiều nhiều
  7. thuy_ed

    thuy_ed Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    5.059
    Đã được thích:
    0
    OK. Sis send đây
    @MA: Chúc mừng em sắp bước vào "thời kì giông bão"
  8. casau195

    casau195 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Chị Thuỳ ơi, hôm thứ 5 vừa rồi em nghỉ học vì BỊ giam ở Lào Cai.......Buồn quá đi , mất một lúc 2 buổi quan trọng.
    Hôm thứ 5 học gì thế chị ơi, chị có phát handout mới ko? Nếu có thì chị gửi mail cho em với. Cảm ơn chị rất nhiều!
    nongvuongdiep@gmail.com
  9. 04052008

    04052008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Chào chị, em là Hà - lớp 27. Sau 2 ngày đi học em cảm thấy mình tìm được thầy để học chị ạ, nhưng tiếng Anh của em rất tồi, đặc biệt là nghe và nói. Đợt vừa rồi có mấy ông khách sang thăm công ty, em cứ gọi là ngồi im, ko giám nói, thỉnh thoảng dùng tay chân ra hiệu vì nói ko quen, mà người ta cũng ko hiểu mình nói cái gì. Ngượng quá, và thấy mình thua thiệt nhiều quá. Em sẽ cố gắng học, mong chị giúp đỡ chị nhé :)
    Chị nhớ giữ gìn sức khỏe và nhớ bồi bổ cho em bé đấy nhé.
    Được 04052008 sửa chữa / chuyển vào 22:31 ngày 13/06/2008
  10. thuy_ed

    thuy_ed Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    5.059
    Đã được thích:
    0
    Hôm thứ 5 vừa rồi chị chỉ dạy 1 buổi thôi, vì tuần trước chị sơ suất quên ko đưa handout cho mọi người chuẩn bị mà cả lớp cũng gật lia lịa cơ, chẳng ai í kiến í cò gìnên em chỉ bị mất 1 buổi thôi.
    Trong buổi đó,chị đã chữa hết bài Reading Skill số 2 và học 2 bài Vocab số 5 và 6 chuyên đề 1 rồi.
    HW cho thứ 3 là em phải làm hết bài tập phần Past Time (A.G) và Past Time (ref). nhưng 2 handout này em lấy rùi đúng ko
    @Hà lớp 27: Tuần này bắt đầu nên chị cũng chỉ mới giới thiệu được chương trình học và phần Theory thôi, từ tuần sau học sẽ vất vả lắm đấy, và sẽ phải học nhóm nữa. Em cố gắng nhé, chắc chắn là sẽ phải cải thiện được "tình trạng" mà em đã nêu. Chỉ cần mình có quyết tâm và sự chăm chỉ mọi thứ sẽ ok thôi mà. Chị sẽ cố gắng nhiệt tình hết sức có thểcảm ơn em đã động viên
    Về sức khỏe thì ơn trời, được em Hương hôm nay khen là "chị nói khỏe hơn gấp đôi người bình thường" cũng nhờ mẹ và mẹ chồng chị "chăm" lắm mới được thế... và em bé thì trộm vía, ko làm chị bị ảnh hưởng gì đáng kể về sức khỏe cả, vẫn thấy bình thường
    @ Lớp 22:
    Mọi người cần làm bài tập phần KT Dịch V_ E là : chép phần Lý thuyết và Bài tập thực hành vào vở.
    @ Lớp 20 + 21:
    HW cho lớp mình là :
    - Bài tập CON***IONALS phần A.G
    - Bài tập chart số 1 có tựa đề:
    the amount of leisure time enjoyed by men and women of different employment status.
    Các bạn chăm viết nhé, giai đoạn "gian khổ" mà
    @ Lớp 27:
    Mọi người cần làm bài tập tra từ của phần Kĩ Thuật dịch E- V số 1 với từ điển Oxford trước khi đi học vào thứ 2.
    @ Còn đây là bài đọc của hôm nay - Thứ 6 ngày 13
    ĐỒ DỰ TRỮ/ KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC CHƯA GIẢI QUYẾT:
    BACKLOG : "KHÚC GỖ PHÍA SAU"
    Đối với những người dân Mỹ sống ở vùng biên giới trước kia, việc giữ lửa là 1 vấn đề quan trọng trong cuộc sinh tồn. Diêm quẹt (matches) khi đó còn hiếm, còn chuyện dùng đá lửa (flint) hay thanh sắt để đánh lửa thì hầu như không thể thực hiện được vào những ngày thời tiết ẩm ướt (in damp weather). Người ta phải trữ lửa bằng cách làm sao giữ cho bếp lửa cháy âm ỉ suốt nhiều tháng trời.
    Muốn vậy, người ta xếp 1 khúc gỗ to còn tươi (a big green log) phía sau lò, bên cạnh hòn đá kê làm chân bếp. Khúc củi tươi sẽ bắt lửa dần khi đun bếp, và vì còn tươi, nó sẽ không cháy bùng lên mà cứ thế cháy âm ỉ nhiều tháng trời. Có khúc củi tươi cứ ngầm cháy hoài trong bếp như thế, người ta không còn phải lo thiếu lửa trong những ngày rét mướt, vì lúc nào cần, họ chỉ việc gạt lớp than hồng bên ngoài thanh củi là có ngay lửa để mồi. Tóm lại, "khúc củi phía sau lò" (backlog) là 1 thứ bùi nhùi giữ lửa vô cùng hữu hiệu. Tuy không trực tiếp dùng làm nhiên liệu (fuel) nhưng khi cấp bách (in an emergency), người ta có thể kéo nó ra và nhóm lửa. Đó là 1 dạng lửa dự trữ.
    Rồi dần dần, chức năng chính là dự trữ lửa, "khúc gỗ phía sau" (backlog) đã mở rộng thêm nghĩa. Ngày nay, bất cứ thứ gì dùng làm đồ dự trữ (any sort oh reserve) đều được người ta quen miệng gọi là "khúc gỗ phía sau" cả. Ngoài ra, nó còn có nghĩa là "lượng công việc chưa kịp giải quyết" hay "phần việc chưa làm". "Phần việc chưa làm" cũng giống như "thanh củi chưa đốt hết".
    Chúc cả nhà ngủ ngon nhé, và cuối tuần thật là vui vẻ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này