1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*_* Lovely girls and their hobbies...*_* (part 4)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi tigger, 11/06/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tigger

    tigger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2005
    Bài viết:
    662
    Đã được thích:
    0
    Hình chỗ Tigger trên núi đây, chụp hồi tháng 7 còn nắng đẹp chứ chưa tuyết fủ như bgiờ! (hic Mods nào resize lại dùm Tigger với, đang ở chỗ làm nên chẳng làm ăn đc gì cả)
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được tigger sửa chữa / chuyển vào 10:37 ngày 17/08/2006
  2. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    tigger: cảnh rất đẹp mà người cũng rất đẹp
    Chị hôm nọ o có đọc thấy yêu cầu của cưng sry nha, tại lúc này chị làm biếng đọc chữ hehe
    Okie, đây là một số ít đồ make up chị có sẵn trong phòng, còn một số trong case kia để trong xe nên hơi lười, em xem đỡ nha
    Đồ make up của CBS là đồ dùng chuyên nghiệp hì hì nên nó hông có đẹp long lanh như của mấy hãng làm cho individuals :-) nhưng mà xài thì dễ và tiện dụng hơn
    MAC trước nha, hic có 1 palette bị rơi làm bể tan tành một số màu, làm CBS ngậm ngùi rất rất đau lòng
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    CLIO
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    U2B
    [​IMG]
    [​IMG]
    BEAU-TEMPS PARIS
    [​IMG]
    [​IMG]
    Lips của CLIO
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bộ brush này CBS mua của Mline gì đó của VN, xài rất là vừa ý, bây giờ CBS còn thích hơn xài brushes của MAC nữa
    [​IMG]
    MAKE UP CASE
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    test
  5. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Hí hí.. em cũng đang tăm tia boots.. nghía được 1 đôi trong San Marina, nhưng mà nó có mấy cái dây dợ đằng sau chưa thích lắm, chứ còn nhìn thẳng phía trước thì chả có gì để chê cả.. Chị gái lên đây đi rùi chị em mình đi măm măm và shopping.. .. Em sẽ nhịn shop từ bây giờ đến lúc chị lên hí hí.. Đôi 9west này là tại rẻ và hợp lý quá nên em mới tha về đây, 35,6E thui.. hì hì.. không mua về lại tiếc hùi hụi.. Mà pic xinh quá chị ui.. Trên đó lại ấm lên ah.. thấy chị mini skirt khoe giò .. Dưới này trời hâm lắm, lúc nắng lúc mưa.. Sáng ra thì lạnh.. tối em ngủ toàn mở cửa rùi bật sưởi
    @chị cutie: đúng là pro nha chị gái.. Mờ chị gái có định "hành nghề" không mà làm cái case to quá.. Chị gái mở lớp em theo ngay ah ..
    @bạn gì hỏi về blush: tớ toàn dùng linh tinh nên chắc không giúp được bạn rùi.. chờ mấy chuyên gia nhé.. Tớ thấy mọi người khen blush của Dior, cái loại limited hè vừa rồi mà 4 màu ý, nhưng không hiểu ấy trắng thì đánh thế nào, vì cái đó cảm giác hợp với da tanning hơn.. Mọi người ở đây còn khen loose blush của YSL với Dior nữa, Dior thì màu có vẻ nhạt hơn, còn về giữ lâu hay không thì tớ cũng chịu rùi..
  6. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    blush thì có Pm nói qua rồi đó, tuỳ thuộc vào sở thích của em thôi. Nếu thích loose powder cho blush thì dùng YSL, chị thấy bám lâu hơn Dior nhưng Dior thì nhiều nhũ hơn như mọi người nói đó.
    Nhưng nếu em chỉ mua một hộp cho tiện và dùng lúc nào cũng được thì chị sẽ recommend em dùng blush dạng pressed powder của Chanel, về chất lượng , vẻ đẹp tự nhiên và độ bám của blush thì không có hãng nào địch nổi với chanel về blush hết và nó cũng nhiều màu để em chọn cho phù hợp với da.
    Da trắng và chị thấy hợp với da trắng kiểu châu á thì dùng thử cái irréellle blush màu bip bop gì đó, nó hồng nhẹ tự nhiên còn có màu mới ra là màu glamour, hơi nhiều nhũ hơn tẹo, và màu hồng ấm hơn chị đang dùng nè . Em thử 2 màu này xem
  7. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Nhìn xôi xéo thèm thế, LVL khéo tay và chìu anh yêu quá . Copy cái này để rảnh choupat cũng phải học làm mới được
  8. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Choupat thích mấy cái tông màu này quá, nhất là cái tông cam cam đồng đồng gì đó ở giữa .
    Khi nào em tigger sang đó chơi, 2 chị em đi mua MAC cho choupat nhờ 2 chị em chọn mấy cái pot có tông màu đẹm đẹp cho vào palette hộ choupat .
    Mà cái bộ chổi là của gì hả Cutie ơi và mua ở chỗ nào vậy? để choupat lần sau về VN nhòm ngó mua mới được.Thanks trước ah
  9. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Em PM cũng thích giày của san marina ah? chị cũng là một fan của nó , thấy giá rất ok mà nhiều kiểu lựa chọn nữa. Đi mãi không thấy hỏng . Năm nay chưa ngó quá của tụi này mà chị mua giày của nó toàn phải lái xe qua Pháp mua cho rẻ hơn , bên chị một đôi bao giờ cũng phải đắt hơn ít nhất là 30eur/ đôi
  10. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Thì là chị gái recommend cho em còn gì.. .. Nhưng em chưa mua được đôi nào của tụi này hết, vì đồ sale thì hết rùi, nên tăm tia chờ boots thui.. mà da của tụi nó đẹp ghê ý chị nhỉ.. Đôi boots em thích là 89E, so với các hãng khác như là Minelli các thứ thì rẻ hơn nhìu.. Năm nay mốt boots mõm tròn, gót vuông hay sao đó, em thấy hãng nào cũng có, còn mõm nhọn thì thấy ít hơn nhiều..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này