1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*_* Lovely girls and their hobbies...*_* (part 5)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi lovely_girlta, 22/08/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanhscar

    thanhscar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    698
    Đã được thích:
    0
    @Girlie: thanks nha, ở Úc nhiều vườn hoa lắm. Đi hoài không hết đó.
    @ chị LVL: em chụp ở Úc chị ơi, đó là một cái farm của người Hàlan, mỗi năm khoảng cuối tháng 9 tớ giữa tháng 11 là có lễ hội hoa tulip, ở đó diễn ra rất nhiều hoạt động.
    @tigger: Thanh nhìn V1 tigger cũng đầy đặn mà, tigger mặc tube đẹp quá, T thích mặc lắm nhưng vai ngang, mặc xấu lắm
    @ Trip: Thanh chụp bằng máy thường thôi, cyber của Sony, cũng kô có sửa gì hết, nên hình nhìn tối thui. T thấy chụp hình cũng dễ lắm, cứ thấy cái gì đẹp, ngắm cho thật kĩ thì được à. Chụp máy film khó lắm, vì chụp xong fải đợi rửa ra mới biết hình như thế nào. Nhưng chất lượng hơn digital. BF T mỗi lần muốn chụp một cảnh gì bằng film, fải chụp digital trước, xem nó thế nào rồi mới chụp lại bằng máy film. Mệt nhỉ?
    Theo ý kiến của T, Trip mua cái Canon hay Nikkon đi, hai hiệu này T thấy chụp đẹp, trên 6mega thì khoảng trên dưới $A400 thôi. Còn dòng nào tốt thì chắc fải chờ LG vô nói, T kô rành máy cho lắm.
    Chụp được dưới nước thì T thấy cyber của Sony có offer function này, nó bán kèm cái case bao ben ngoai ấy. Nhưng giá cái case đó cũng không rẻ, khoảng hơn $US100
    @ Star, nếu Star thích hoa tulip thế thì mua củ của nó về trồng đi, rẻ lắm. Một củ có thể cho từ 4 đến 5 bông, hết mùa nó tàn, rồi sang năm sau nó lại nở.
    Mọi người ơi, cho Thanh hỏi cái này, khi đi làm ấy (office thôi) có nhất thiết là fải make up kô? T kô biết make up, nên kô biết đi làm thì có cần thếit fải làm kô, nếu kô thì chắc khỏi.
  2. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    mussle rất dễ ... con mussle mua về chỉ cần lấy bàn chải chà lên vỏ ngoài của nó cho sạch, lấy ra mấy cọng rơm dính trên vỏ và tách mấy con ốc sống trên vỏ nó ra (nếu có)....như vậy là xong fần mussle...
    đậu fộng thì đâm nhưng k cần quá nhuyễn...
    hành lá sắt nhỏ và xào
    nước mắm me: có nhìu loại me lắm , me khô hoặc me nước làm sẵn đóng hộp nếu dùng me nước thì cứ thêm đường cho đến khi thấy vừa đủ giữa lượng chua và lượng ngọt, nếu thấy nước lỏng quá thì cho tí xíu bột năng vào, k thì khỏi cho cũng dc. còn nếu me khô thì ngâm nước nóng cho ra nước vớt hạt me ra lấy nước rồi trình tự làm như me nước.
    sau đó mún cay thì cho ớt vào.
    bỏ mussle vào oven nướng nhiệt độ cao nhất (à để lò nóng trong vòng 10fút trước đó) , nướng trong vòng 20-25 fút. k cần trở gì cả. mussle chín nó sẽ tách vỏ ra. lấy ra banh miệng vỏ bỏ hành lá đã xào và đậu fộng rang đâm vào, múc 1 muỗng nước mắm vào mỗi con mussle
    XONG! enjoy thôi
    vịt nhé
    khử mùi bằng cách ngâm trong nước muối và gừng .
    ướp : với chao, gừng, xả, muối, đường , tiêu, nước tương teriyaki (vì trong nước tương này có fa sẵn mùi rượu) để chừng mấy tiếng cho thấm rồi cho vào oven nướng cũng nhiệt độ cao (250 độ), 25-30 fút mặt đầu, sau đó trở mặt và để 20-25 fút...nhớ canh chừng thường xuyên và lấy bớt mỡ ra...vì khi nướng mỡ vịt chảy ra rất nhìu, vớt lớp mỡ bỏ đi, chỉ giữ lại juice thôi.
    fần juice chảy ra và fần nước từ lúc ướp còn đem làm chín trên bếp làm nước sốt chấm bánh mì
    tèn tén ten xong rồi, ăn thôi
    Được triplethursday sửa chữa / chuyển vào 18:09 ngày 28/08/2006
  3. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    hôm nay SN chị choupat e chúc chị thêm 1 tuổi thêm niềm vui, hạnh fúc và luôn đạt dc mọi điều mong muốn .....còn giờ là tiết mục tặng quà
    tặng chị giày này đi làm
    [​IMG]
    đôi này nhí nhảnh màu mè cho mùa xuân
    [​IMG]
    HAPPY BRITHDAY !!!!
  4. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    HAPPY BIRTHDAY TO CHỊ CHOUPAT

    Chúc chị luôn luôn hạnh phúc, tươi trẻ, sự nghiệp lúc nào cũng tiến lên...kiếm nhiều xiền đi shoppinggg
  5. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Trip ơi, thế nước mắm me thì cho từng nào nước mắm, cho sau khi minh fa me với đường hả trip. Girlie thèm lắm rồi
  6. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Hết lâu rồi TIgger ạ MAC đang bán mấy cái collection mới rồi, Mấy đồ collection toàn là limited nên là hết nhanh lắm, nhất lại là MAC nữa, ra collection mới vèo vèo chạy theo không kịp.
    LG ở ngay downtown luôn TIgger ạ
  7. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Trip ơi chụp ảnh đẹp máy cũng là một phần thôi, còn lại phụ thuộc vào " mắt " người cầm máy mà. Cứ chụp nhiều quen tay là ảnh đẹp ngay thôi.
    Trip muốn mua máy chụp được dưới nước á ? cái này LG chả biết, vì chưa dám mơ tới. Mấy máy bình thường có function này thì chưa dám thử bao giờ. LG thấy mấy cái powershot của CAnon có chức năng chụp under water mà không biết sao nữa. Trip thử ra hàng hỏi người ta xem.
  8. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    SRM là gì thế hả xì ta ơi ? có phải là sữa rửa mặt không ?
    LG thì dùng các bước khác của Star một chút thế này. LG thường làm mask buổi tối. Đầu tiên là rửa cho mặt sạch với cleanser, sau đấy là dùng scrub / exfoliator tẩy sạch da chết với cả để lỗ chân lông mở ra. ( sau khi làm thì da mặt mịn lắm lắm, sờ trơn láng chỉ có săm soi kỹ thì mới thấy bị mụn đen đen tẹo thôi ). Sau đấy rồi mới dùng mask. Lúc mask khô LG không rửa ngay đi mà dùng tay xoa xoa khắp mặt một lượt rồi mới rửa bằng nước ấm( bước này để cho chất bẩn bị lỗ chân lông đẩy lên khi mình làm mask tiêu tùng á ) . Sau đấy rồi toner và mois nếu cần thiết.
    Nói chung là mụn đầu đen thì phải từ từ mới hết được, nhưng mà LG thấy là chăm chỉ scrub mụn đầu đen ít lắm, chỉ hơi hơi một tẹo thôi ( LG thấy thế làm hài lòng lắm rồi ).
    Còn cách này để áp dụng cho ai bị nhiều mụn đầu đen này. Dùng miếng lột hay là mấy cái gel để lấy mụn đầu đen ra sau đó scrub, mask, toner, cũng giảm mụn đầu đen nhanh lắm. Nhưng tuyệt đối không được dùng tay nặn, vì như thế vùng da quanh mũi sẽ bị tổn thương, một vài ngày sau thấy vùng mũi da tróc tróc trông chán đời lắm
  9. tigger

    tigger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2005
    Bài viết:
    662
    Đã được thích:
    0
    @chị Choupat: Lúc qua ngày thì em PM, Anni & em đã hát hò chúc sn chị trên Yahoo rồi nhưng em chúc thêm ở đây câu nữa nha ....Chúc chị sớm qua off với tụi em để đi miam miam & shopping tha hồ! Hwa mọi ng đi ngủ là hơn 2:30am rồi, em còn ngồi tiếp đến gần 5am mới chui về ngủ, sáng ra nhận tin nhắn của em PM đi chợ mua rau muống có 1,8euro, rồi nhãn cũng chỉ 2,1euro/kg...thèm dã man chị ơi, em check ks xong sẽ báo cho chị & Anni biết chắc chắn nha! nôn đi chơi quá..hehe!
    HAPPY BIRTHDAY CHỊ CHOUPAT

    @Tripl: thấy cách làm món vịt của mẹ Tripl chỉ có vẻ dễ hén, để Tigger làm thử rồi thông báo kq, tks Tripl & mẹ Tripl nh nha!
    @LG:bên chỗ LG khoảng tháng 10 đã lạnh nh chưa vậy? khoảng bao nhiêu độ c vậy LG? Tigger đang kiếm lớp tiếng Anh intensif 3tháng & ở residence chứ kg ở home stay...LG có biết trường tốt & giá courses & đời sống như thế nào thì cho Tigger chút info với nha, có web để Tigger hỏi trực tiếp cũng đc! tks LG!
  10. NORULE

    NORULE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Thích kiss

Chia sẻ trang này