1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*_* Lovely girls and their hobbies...*_* (part 5)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi lovely_girlta, 22/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tigger

    tigger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2005
    Bài viết:
    662
    Đã được thích:
    0
    Đang đêm khuya vào thấy quả bánh này của em TXT có mà khỏi ngủ, em ơi khéo tay quá, dạo này chị lười lắm rồi...ai nấu thì ăn rồi đi học mà đầu óc cứ nghĩ về shop chứ chả thèm nấu nướng siêng năng như hồi trc nữa rồi. Fải chi chị em mình ở gần nhỉ
  2. tigger

    tigger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2005
    Bài viết:
    662
    Đã được thích:
    0

    [[/quote]
    Cả nhà: tks mọi ng khen mấy cái áo & giày của Tigger.
    Thanhscar: Tigger thích màu xanh hơn nhưng kg hiểu sao dạo gần đây hay chọn đồ màu nâu, chắc tại bắt đầu già rồi..hic...cái áo đó Tigger cũng biết là nó hở lắm nhưng nó đẹp quá, kg mua thì thấy có lỗi với bản thân quá...mà cái đó hở vậy rồi chắc Tigger mặc với skinny jeans thôi, mặc cái skirt kia nữa thì ng ngoài đường "đỏ hết 2mắt" mất
    LG: lần trc Tigger quên thx LG tư vấn mua Canon, Tigger mua cái SD 630 rồi, chụp hình ra long lanh lóng lánh lắm í, mà cầm cái máy cũng đẹp nữa.
    Chị Choupat: dụ dỗ các em vào con đường nghiện ngập MP quá chị ơi, lúc trưa chat với chị xong bgiờ em đang suy nghĩ mấy màu grey của MAC đây, mà mua đủ cái palette xong chắc em "cai" thật...tự hứa với lòng mình rồi Chị mail lại cho em link đôi giày đc kg? yahoo bị giở chứng, em kg coi đc gì hết..ghét quá
    Chutchit: post nguyên cái mớ MP mới mua lên đi em ơi, kg xài nhanh là chị về chị gom hết đó bao giờ chị qđ mua túi JC sẽ kêu em nhé...cho thgian suy nghĩ thêm đấy
    Hin: Hin hay tàu ngầm mà lâu lâu cứ hay làm 1cú hoành tráng nhỉ, tông màu mắt của Hin mua đẹp ghê.
    Girlie: chúc Girlie cố gắng qua đc thgian này để có kết quả tốt cho final exams nhé, mấy chuyện xui xẻo thì cũng cố đừng nghĩ đến nh quá mà ảnh hưởng cviệc của mình.
    PM: em cho chị nghĩ nốt ngày hnay xem có nên shop cả 2đầu kg nhé? lòng tham vô đáy nhưng mỗi lần tha cái túi MP đi đâu cũng bị kêu réo là nặng & nh quá..hic..
  3. hirondelle239

    hirondelle239 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
    Girlie: Ấy nhìn cái hình của strawberry ấy, hình tớ ko biết chỉnh nên sáng quá, chứ thực ra đây la gamme màu đồng, tớ cũng chưa thử, nhưng thấy đẹp lắm ấy ạ, mới lại trước đây tớ toàn dùng màu xanh da trời,hihi.
    Em Txt: lúc đầu chị định mua speedy, nhưng chị ko quen xách tay, chị chỉ quen đeo thôi, nên liều một phen cưng ạ. Giờ chị có em này rồi, ko bao giờ dám quay lại cửa hàng LV nữa.
    Tigger:hihi, tại tớ ít mua lắm, nhân dịp Marionnaud giảm giá, tớ chụp ảnh hết rồi khoe luôn một thể.Hehe. Mọi khi vẫn vào xem tình hình chị em thế nào, vào đây tớ mới biết vụ Marionnaud đấy chứ.
    Cả nhà: tại sao Marionnaud lại cho mua 2 tặng 1 cả nhà nhỉ? Liệu sản phẩm của nó có để tồn kho lâu quá nên promo ko nhỉ? Huhu, tại em thấy cái vỏ hộp Touche éclat YSL của em trông xấu quá.
  4. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Huhu.. vừa type tâm sự với từng chị em trong nhà mình.. Chuẩn bị sang đoạn khoe khoang thì ấn nhầm vào reset
    @girlie: đừng có buồn quá nhé.. Tớ bảo chứ nếu mà có xui thi sẽ có may mà.. Tớ nghĩ chắc mấy bữa nữa girlie lại gặp rất nhiều may mắn đấy.. Lúc nào xui quá tớ cũng toàn nghĩ vậy.. chả lẽ cứ xui mãi..
    @bạn Hin: đồ đẹp quá.. lại được nhiều quà nữa.. Hôm qua tớ mua nó chả cho tí gì.. may là an ủi lần trước được nhiều rùi.. Túi LV của ấy có to không, đi làm thì đúng là nhất rùi..
    @em txt: sao em khéo tay thế.. Chị ngay xưa (xưa ơi là xưa rùi ý) cũng cực thích làm bánh.. mà sao chắc chị hậu đậu.. bánh nó chả bao giờ nở được, chị chỉ làm được bánh quy thôi.. mà nhìn nó xấu mù.. làm xong 1 mình mình ăn.. 1 mình mình khen.. .. Ăn một hồi nên mới béo ú .. Thạch đợt trước chị cũng làm, nhưng mà chả cầu kì làm hoa hoét gì.. tại riêng cái công đoạn chờ từng lớp nó đông lại là chị đã sốt hết cả ruột rồi .. Chị hay làm 1 lớp sữa đặc có vị dừa, rồi mua mấy gói có vị sẵn về pha ra thôi ..
    @bạn cin: hôm qua tớ bảo tìm hình cho ấy mờ về đến nhà đắm đuối vào buôn với chị em nhà mình nên quên mất.. .. nhưng chắc ấy tưởng tượng ra rùi nhỉ..
    @chị tigger: làm gì mờ shop quên cả ăn uống .. Chị gái cứ nghĩ thêm đi, nhưng đừng muộn hơn thứ 5 thui, tại thứ 6 thứ 7 em có hẹn nên chắc không kịp đi shop.. Thứ 6 thì hẹn đi ăn uống, còn thứ 7 đi disneyland , mờ cái pearly touch chỉ có ở La defense thôi.. Chị gái chụp hình mặc cái áo đó với skinny jeans, đi guốc cao đi.. cho em ngất ngây nốt nào.. Người chị gái nhỏ nhắn, chân lại thon dài.. mặc thế cứ gọi là
    @LG: tớ cũng thích Hermes cực.. mà đây là lọ đầu tiên đấy.. vì trước giờ lúc thích cực thì lại không có xiền.. lúc có xiền thì lại đi đâu hết ý .. Với lại cứ tự an ủi là không phải LE nên không sợ hết.. .. Cái mùi Un Jardin de Me***erranee ý chắc ấy sẽ thích lắm.. mùi nó giành cho mùa đông, nhưng không ngọt tí gì.. hắc hắc khó tả.. nhưng mà cực thích cực lạ luôn.. Tớ vào mấy forum hội sưu tập nước hoa tụi nó đánh giá chai này cao lắm, bảo là trong mấy năm gần đây lọ này là được nhất.. Cái này nó còn ra trước Ụn Jardin sur le Nil khoảng nửa năm hay 1 năm gì đấy.. THế mà bên ấy không có.. ghét nhỉ.. 24 fabourg tớ chưa thử nữa.. bên tớ đồ Hermes ít có tester lắm, chả hiểu sao.. Để bữa nào tranh thủ đang ở Paris đi ngửi hết lượt.. nhỡ mà lầm đường lạc lối .. 24 fabourg hình như hè rồi cũng ra cái version gì nhẹ hơn, ko biết có phải LE không .. Ah cái Hiris thấy cũng nhiều người khen, tớ cũng chưa được ngửi luôn..
    @chị choupat: hôm nay em dậy thật sớm.. make-up tưng bừng.. Cái pearly touch nhấp nhánh ghê, chắc em sẽ dùng để đi chơi thui.. cái này mà đi club thì cứ gọi là .. Mờ nhìn xa trông mặt mình sang bưng lên, hồng hào khoẻ mạnh (chị tigger nhớ đọc đoạn này nha ).. Blanc thì đúng là thích thật, che được vết thâm mắt của em mà trước giờ chưa bào giờ làm được.. Cái foundation thì cũng tự nhiên, không có gì đặc biệt lắm.. bg em chỉ hi vọng nó không làm mặt em dầu quá thôi..
    @chutchit: nàng ơi xem bố trí trong tuần thứ 4, thứ 5 gì chúng mình gặp nhau đi.. tớ còn zả nợ cho nàng có xiền mua túi nữa .. với lại đi ăn uống nhậu nhẹt đi, 2 hôm nay toàn ăn vớ vửn.. hí hí.. Mà tớ đang muốn lên Lafayette xem áo mùa đông tiếp đây. Mua thêm cái có mũ nữa, mua cho mama luôn nữa..
    Fù.. thế là cũng đánh lại được rùi.. Em đi làm việc đây cả nhà ui..
    Được perfume_mania sửa chữa / chuyển vào 14:58 ngày 26/09/2006
  5. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Đâu có.. đồ tớ mua mới nguyên muh.. chắc tại ấy lấy trúng cái YSL nó bị thế thui.. Chứ Pearly touch mới ra mờ.. Tớ nghĩ chắc Marionnaud cạnh tranh với Sephora... chả hiểu dân tình có mua nhiều không nhỉ.. Hôm qua tớ bảo với mấy đứa làm cùng là có cái offer như vậy, tụi nó quay ra bảo tớ chứ.. tao mua 3 món làm gì.. hic.. chắc chỉ có chị em nhà mình là hay ham hố promotion thui nhỉ .. Ko biết đợt tới tụi nó có làm cho 1 phát skincare với nước hoa như vậy không nhỉ .. hehe.. tham quá.. tham quá..
  6. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà mình.. có ai dùng Meteorites mà thích mùi phấn.. đến mức nghiện không ạ? .. Hồi đầu em chả thích mùi đó đâu, thấy nó thế nào ý.. thế mà dùng 1 hồi bg là nghiện, ngày nào không được hít hà là không chịu được..
    Chậc.. có 1 loại nước hoa của Guerlain có mùi gần giống như vậy (chuận bị dụ dỗ tiếp đây).. Nhưng tất nhiên là nước hoa thì mùi của nó phức tạp hơn, có top nơtes, middle notes.. base notes.. nhưng nhìn chung giống mùi của meteorites đến 90%.. nhẹ nhàng phảng phất.. Dạ.. và nó đây ạ.. nhà mình có ai ham hố không nhỉ
    [​IMG]
    Seri Aqua Allegoria của Guerlain, mùi Pivoine Magnifica
    Được perfume_mania sửa chữa / chuyển vào 19:08 ngày 26/09/2006
  7. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Em PM nhá, chị bẩu người ta block nốt cái web này bây giờ lượn lờ ghê quá (mình cũng vậy có kém đâu cơ chứ ) . Chị không thấy hình lọ nước hoa em ơi, post lại. Mà có chị đây này chị nghiện mùi thơm của nó, gần như ngày nào cũng mở ra ngửi hít vài cái rồi lại đóng lại . Nhiều người đến chơi thấy cái hộp đẹp đẹp hỏi cái gì đây mồm thì trả lời là phấn tay thì mở ra rồi đưa vào mũi người ta bảo xơm lắm ngửi đi (vô duyên chưa ).
    Mà bây giờ không nước hoa phấn son nữa , hứa rồi bây giờ ngoan ngồi ngắm nhìn và dụ mọi người mua để mình ngắm thôi ( gian nhờ )
  8. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0

    em ơi ngon quá, cho chi công thức với mà em làm sao nó nổi được viền mấy thế kia nhỉ, chị làm nó trộn hết vào với nhau ý . Đang đói nhìn ngon quá
  9. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Em ơi, chị email cho em rồi và có để lại msg offline lần nữa vì quên mất không dặn em , dặn lại đây cho chắc nếu mà yahoo bị làm sao là cái váy đen của juinor ý nó chỉ sale đến ngày 01/10 thôi nên em order hộ chị với mà chị chẳng biết size nào S hay M cho junior vậy? Size chi mặc giống size em thì phải
  10. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    NGhe kể đã tưỏng tượng ra hôm nay xinh đến cỡ nào rồi . Chị vãn chưa thử cái pearly touch đấy đâu, toàn lôi ra hít vào cái rồi lại đóng vào mà nó ít thiệt là ít . Để hôm nào đi chơi buổi tối chị dùng thử, chứ đi làm không động đến không thì ánh đèn nó chiếu vào thấy nhấp nhánh thì teo .
    Cái foundation đó không biết có khác với cái foundation của EL không nhỉ? kông biết cái nào tốt hơn nữa để chị nhờ em tigger mua hộ được tặng gift giống em LG , còn đang suy nghĩ

Chia sẻ trang này