1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*_* Lovely girls and their hobbies...*_* (part 5)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi lovely_girlta, 22/08/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chut_chit83

    chut_chit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    4.142
    Đã được thích:
    0
    sao ảnh to thế hả giời
  2. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Nước hoa của ange ou demon Givenchy thì LG có cái body lotion nhỏ nhỏ , . LG thì có cái tật là nước hoa nào mới phải thử ngay lập tức, nên vừa thấy có là lôi kéo giai đi ( để nếu mà 2 đứa cùng thích thì a lê hấp ). Cái lọ nhìn bên ngoài công nhận cũng đẹp, LG đưa cho giai ngửi mùi trước thì thấy mặt mũi nhăn nhó, bỏ xuống với tốc độ còn nhanh hơn mình đưa cho . Nhăn như khỉ ăn ớt than rằng mùi này kinh quá, chả khác gì mùi dầu gió. Hihi thế nên là LG ko bon chen được lọ này, mặc dù là cái body lotion lên mùi ok phết .
  3. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    LG làm thì cũng ko lâu lắm, chỉ lâu khâu nhồi bột thôi mà, còn lại thì nhanh thôi. Nhưng mà chả hiểu sao bánh LG ko để lâu được, nó bị lại gạo cứng ngắc. Làm thì hôm trước đến hôm nay giai về, đem cho sọt rác rồi . Với cả LG ko mua được đường phèn như nhà mình mà dùng đường mía, ăn thì ít ngọt hơn, nhưng mà đường thì tan nhanh lắm. Nên là đĩa bánh trôi bột thì cứng, nước đường thì chảy -------- > chán thì thôi rồi. May là mình làm cho vui nên cũng ko sao với cả lúc làm xong cũng tắc lẻm một ít rồi nên vứt đi ko tiếc nuối tý nào, hơn nữa giai nhà LG ko thích ăn bánh trái ngọt ngọt
  4. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Chè trôi nước thì ko phải là bánh trôi LG và Girlie nói đến đâu, chè trôi nước giống bánh chay ở ngoài bắc hơn
    Chuyện tình cảm thì khó nói lắm T ơi, nhiều khi tuổi tác ko quan trọng, vì nhiều người ít tuổi mà chín chắn nghiêm túc có trách nhiệm thì cũng rất khó nói. Với cả cũng còn phụ thuộc vào tình cảm của T nữa mà
    Bản thân LG thì ko thích người yêu bằng tuổi hay ít tuổi,, nhưng mà mấy cô bạn có người yêu nhỏ tuổi hơn ( 1 -2 tuổi ), mấy cô đó tính trẻ con vô tư nên thành 1 couple hợp nhau lắm.
    LG nghĩ cái gì cũng phải phụ thuộc vào 2 phía hết, chứ chuyện tình cảm thì ko có chuẩn mực đâu.
    Girlie ngày xưa nàng cứ sợ make up vào già hơn giai nhỉ ? LG nhớ không nhầm thì hồi đấy Girlie làm gì cũng sợ già hơn giai Bây giờ chắc hết sợ rồi nhỉ ?
    Tigger LG nhận được rồi Tigger ạ, cám ơn TIgger nhiều nhiều nhé có gì LG sẽ email cho Tigger rồi chúng mình nói chuyện, hoặc là hôm nào mình chat chit nha.
    Ơ mà mấy đôi giày của chị Choupat có đôi BCBG là đôi hôm đấy TIgger cho LG xem thôi mà, mấy đôi kia nhìn lạ quá hả ?
    Chị Choupat mua sắm nhiều quá cơ, chị có bí quyết gì đẻ mua sắm về không bị anh xã cằn nhằn không chị ? ( Tigger tiết lộ là tuần nào chị cũng nấu nướng bánh trái chăm chỉ lắm chắc đây cũng là 1 trong những bí quyết chị nhỉ )
  5. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Ôi cái áo này nhìn cute thế, LG rất mê hoạ tiết trên áo đấy. LG thấy là nếu cổ áo rộng quá thì măc thêm 1 cái áo nữa bên trong layer luôn, mặc tank hay tube top ý, còn nếu mà CC không thích mặc thế thì nóng thì mặc cái bra ngang, kiểu như sport bra mấy cô dancer hay mặc ý vừa là bra vừa mặc được bt ( không biêt tả cái áo đấy sao nữa )
    Jean đẹp nhỉ ? chẹp chẹp thèm thèm.
  6. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn ấy đã cho choupat biết
  7. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Muctim:: làm về tài chính đó MT, cụ thể là về porfolio mà là junior nữa nên ngày nào cũng bị các bô lão tống cổ lên bloomberg để xem mấy con số nhảy lên nhảy xuống rồi in chart, graph...etc...ra cho các bô lão và choupat phải làm mấy công việc khác trong phạm vi công việc nữa.
    Thanhscar:: Ít tuổi hay nhiều tuổi hơn nó không thực sự quan trọng mà quan trọng làm mình có tình cảm và cho người ta khám phá trái tim của mình mới là quan trọng . Sống cho bản thân chứ đừng nghĩ ngợi nhièu quá người ta nghĩ gì về mình. Trong đám bạn đó người ta chia tay nhau rồi ngưòi khác đến là chuyện bình thường mà chứ có phải là mình là người thứ 3 vào phá đám đâu
    Tigger:: CẢm ơn em nhiều nhé. Giày đẹp ghê mà em vừa chân hết luôn ah chứ không cần phải đỏi size đúng không? .
    Em check mail chưa? check đi rồi reply chị để chị làm liền nhé nhưng vẫn ngại và sorry em là chị change my mind liên tục thế này
    Trip: cô nàng này đáng bị phạt chưa vì cái tội không đọc kỹ toàn bỏ xót bài . Chị không có blog nhưng đã đưa YID lên rồi mà. Đưa lại lần nữa cho cô nàng nhé: chouchoutrang@yahoo.com
    Girlie: : có 2 đôi thôi mà em với có nó sale rẻ quá nên . Chị thấy con gái không những giầy dép mà dính tới cái gì làm đẹp cũng thích hết á nhất là tụi nhà mình lovely girls này thấy cô nào cũng điệu giống nhau
    TXT và thanhscar:: nếu 2 nguời muốn mua đôi 9west này thì lên macys mua vì nó đang sale rẻ hơn ở web 9west của nó đấy
    Chutchit: bon chen rồi còn ngồi đây khóc huhu khen giầy người khác đẹp .
    Mấy cái quần jeans của em đẹp thế, cái nào cũng đẹp hết nhìn mà thèm . Cái áo đó cũng đẹp nữa hehhehêhh, em mặc thêm như LG bảo vậy, mặc tube hoặc áo 2 dây màu đen bên trong vào là không bị hở và trông lại hay hay nữa, nó lại cho nó tôn màu trắng và hoa văn áo lên .
    LG:: chị không có bí quyết em ui , chắc từ hồi còn yêu nhau với lúc cuới đã bị chị giao hẹn là một trong căn bệnh của chị không chữa được là shopping . Đồng ý với chị thì cưới không đồng ý thì thôi nên anh ý đồng ý ( may mà anh ý đồng ý không chắc chị ế rồi ). Cũng thỉnh thoảng phàn nàn là chị shop nhièu quá và nhiều đồ mua chưa mặc tới đấy chứ không phải là im lặng hoàn toàn đâu .
    Nầu đồ ăn là chị cuối tuần làm để chuẩn bị đồ ăn cho tuần sau với cả cuối tuần muốn ăn cái gì ngon nữa vì có thời gian mà. Không biết mọi người thấy sao chứ hồi chị còn single á, ghét nấu ăn lắm mà tự nhiên cưới chồng xong tự nhiên thích nấu ăn và chăm chỉ nấu rồi bày đủ trò bánh trái các kiểu ra nữa
    Được choupat sửa chữa / chuyển vào 01:30 ngày 15/10/2006
  8. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Tối nay mải ăn bún nem quá nên quên mất chụp ảnh . Lâu không ăn bún nem nên ăn như chết đói vậy . May mà choupat vẫn nhớ cái món soupe hoành thánh này để chụp, ăn ngon lắm lắm ý , lại nhanh gọn nữa.
    [​IMG]
    Chị cũng làm bánh japanese cheese cake giống em Txt nè
    [​IMG]
  9. txt1711

    txt1711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    980
    Đã được thích:
    0
    chị choupat làm như thế nào mà bánh nó ko bị nứt vậy?hôm qua em thử làm lại mà bánh vẫn xình to ra với lại nứt nẻ nhìn chán lắm..
    em mới làm xong Double lemon cheese cake nặn kem vẫn ẹ wá
    [​IMG]
  10. LVLover

    LVLover Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    552
    Đã được thích:
    0
    Wow, mọi người chăm chỉ nấu nướng quá, trông ngon ghê!
    Chutchit có mấy chiếc quần bò trông đẹp và bùi bụi ghê
    Tình huống của Thanh cũng khó xử nhỉ! Trước đây chị cũng gặp TH này rồi Cũng vì trc đấy luôn chỉ coi cậu bé đó là em nên chị cứ tỏ ra ăn bánh bơ, đội mũ phớt thôi. Vẫn đối xử với cậu bé đó bình thường, đi đâu cũng đi theo nhóm, tránh ko để xảy ra tình huống chỉ có 2 ng với nhau. Sau một thời gian thì cậu bé cũng hiểu ra v/đ. Đấy là TH mình ko có chút t/c nào. Còn nếu Thanh thấy mình có cảm tình với ng đó và thấy mối QH giữa 2 ng có triển vọng thì cứ để mọi chuyện tiến triển tự nhiên T ạ, đừng nghĩ ngợi nhiều đến chuyện tuổi tác ( các cụ thường bảo gái hơn 2, trai hơn 1 vẫn đẹp cơ mà ,huống hồ hai ng mới chênh nhau có 1 tuổi).
    Cả nhà ơi cho LVL hỏi là ngoài PS thì còn chương trình nào resize đc ảnh kô? Ko hiểu sao PS ở máy LVL bị đơ toàn phần rồi,chẳng biết phải resize ảnh = cách nào nữa

Chia sẻ trang này