1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*_* MINERAL MAKEUP -PART XIV- *_* Nơi Để Chị Em Review All Về Mineral

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi phuonglien88, 11/05/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. heo_buong

  heo_buong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2005
  Bài viết:
  842
  Đã được thích:
  0
  ặ nhà mơnh bÂy giỏằ chuyỏằfn sang chỏằĐ 'ỏằ 'i gym rỏằ"i ỏĂ? Em câng 'ang quyỏt tÂm 'i tỏưp lỏĂi sau khi vỏằ 'Ây, ngặỏằi ngỏằÊm giỏằ 'ỏn là kinh, huhu! Nhà mơnh có ai mĂu 'i không 'i cạng vỏằ>i em 'i, chỏc em tỏưp loanh quanh khu PhỏĂm Huy Thông/Kim MÊ/Liỏằ.u Giai thôi. Lúc nÊy em vỏằôa 'ỏằc ỏằY cĂi topic nào 'ỏƠy trong box có cĂi phòng tỏưp ỏằY sỏằ' 8 PhỏĂm Huy Thông, ngay cỏĂnh nhà he he có kăm cỏÊ sauna và zacuzzi. Em quyỏt tÂm rỏằ"i 'ỏƠy có ai 'i cạng vỏằ>i em cho có khư thỏ không? Em bỏt 'ỏĐu 'i tỏằô 'ỏĐu thĂng 6, chỏc ngày 5 gơ 'ỏƠy sau khi em vỏằ.
  ? nỏu nhà mơnh có ai cỏĐn copy 'âa thỏằf dỏằƠc cỏằĐa TÂy kiỏằfu Cindy Crawford hay là cĂi cô gơ nỏằ.i nỏằ.i ngặỏằi Mỏằạ tỏằ dặng em quên tên rỏằ"i thơ bỏÊo em nhâ. Em mua rà lỏm nhặng cuỏằ'i cạng hỏĐu nhặ chỏằ? ngày mỏằTt ngày hai là bỏằ. TỏĂ tiỏc câng sỏm 'ỏĐy 'ỏằĐ cuỏằ'i cạng nghiỏằ?m ra vỏôn phỏÊi ra phòng tỏưp mỏằ>i 'ặỏằÊc.
  @betttybop: ỏƠy ặĂi ỏƠy 'i bao lÂu, 'Ê lên plan chặa? Nỏu 'i Bỏằ? thơ nhỏằ> 'i Anwerpt (spelling?) thành phỏằ' cỏằĐa kim cặỏằÊng, Bruge ( kiỏằfu Venice nhặng tỏằ> thỏƠy 'ep hặĂn nhiỏằu), Gent (thành phỏằ' cỏằĐa cĂc trặỏằng ĐH) nhâ. Nỏu có thỏằi gian thơ 'i thêm cỏÊ Liege, Leuven nỏằa nhâ. Brussel 'ỏn cho biỏt thôi chỏằâ chĂn òm, 'i thfm cỏưu bâ 'ỏằâng tiă xong nhỏằ> thfm cỏÊ cô bâ ngỏằ"i tiă cho 'ỏằĐ bỏằT nỏằa nhâ, hihi!
  Hà Lan 'ỏằông bỏằ qua Kinderdji và Schvenigen. Nỏu ỏƠy có nhiỏằu thỏằi gian thơ ghâ luôn Luxembourg, tỏằ> hỏằ"i trặỏằ>c nghe mỏằi ngặỏằi bỏÊo thành phỏằ' nhỏằ ỏằY 1 ngày là thỏằôa cuỏằ'i cạng 'ỏn rỏằ"i cỏằâ tiỏc mÊi muỏằ'n ỏằY thêm. Đỏạp kinh khỏằĐng, nhỏƠt là khi leo lên 'ỏằ?nh ngỏm phĂo 'ài và thành phỏằ' tỏằô trên cao
  @Wendy: ặĂ 'ang ỏằY 'Âu thỏ em ặĂi?
 2. wendy

  wendy Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/12/2001
  Bài viết:
  2.229
  Đã được thích:
  0
  @Chị babi_rose: Cám ơn chị babi nhiều nhé, chắc em sẽ đi sắm đôi tạ nhẹ nhẹ tập cho khỏe người, chứ giờ em bủng beo kinh.
  @bettybop: Tớ đang lên plan thôi, còn lâu mới đi, chưa học xong, chả có nhiều thời gian. Tks nàng, khi nào sang sẽ gọi nàng. Có gì đi chơi về review cho tớ biết với, vì tớ muốn tranh thủ đi mấy nước Châu Âu luôn nhưng phải tiện đường đi lại, chứ ko cũng mệt mà tốn lắm.
  @Chị Hương xinh (ko béo ): Em đang vật vờ ở Melbourne chị ạ, mùa thi cử mà em cứ dặt dẹo, ko chịu học hành gì cả, chỉ hóng hớt mạng mẽo với du lịch thôi, thế có khổ ko ... Chị vẫn chưa về lại VN hả chị? vi vu nhiều thích thế
 3. plo4ev

  plo4ev Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2007
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  mình là người mới chân ướt chân ráo use MMU, nên còn chuối lắm các nàng chỉ dùm mình.
  Mình xài fa finishing power sau khi đã use các loại liquid found và loose power của tra***ional make up dc khg các nàng?
  Còn cái concealer thì xài với tra***ional make up sao nhỉ?đánh found xong gòi dậm em í lên àh?mình mới mua thử em mint với em lavender của SN nhưng khg bít xài sao kả.
  Nhiều hãng MMU làm mình hoa cả mắt, khg biết loại sheer finishing power nào trong suốt, mịn, kềm dầu và bắt sáng nhỉ??cảm ơn các nàng rất nhiều
 4. coy123

  coy123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  0
  em dùng EM màu Fairly Light Original Glow trộn với Medium Beige Neutral Intensive là ok cho da dầu, hơi bóng khoẻ và khá tệp màu da của em ( hơi hồng quá)
  Không biết sang Lauress nên dùng tone gì mà vẫn bóng khỏ nhỉ?
  chị nào có kinh nghiệm chỉ giá em với
  Em cảm ơn trước ạ
 5. Amiga

  Amiga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2004
  Bài viết:
  1.457
  Đã được thích:
  0
  ơh hơ, em cũng mới đi tập được 1 tuần và thấy khoái lắm, đầu tiên không hề nghĩ mình sẽ có hứng thú đi tập thế này đâu, nhưng mà tập xong thấy người thoải mái, khoan khoái nên thích lắm, muốn tiếp tục.
  Chị babi và mọi người có bài tập tạ nào không? Share cho em với để em cũng đi mua tạ về tập ở nhà.
 6. ba_gia_bon_chen

  ba_gia_bon_chen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2006
  Bài viết:
  4.332
  Đã được thích:
  0
  Em có ở HN thì qua quách nhà Bee mà thử em ạ. Chứ cũng ko biết thế nào. :) Chị dùng dòng ethereal thì thấy ok. Cũng ko hiểu cảm giác bóng khoẻ lắm.
  Cảm giác bóng khoẻ thì chị chỉ thấy sau khi dùng serum là có thôi, còn dùng phấn thì chị ko thấy.
 7. ba_gia_bon_chen

  ba_gia_bon_chen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2006
  Bài viết:
  4.332
  Đã được thích:
  0
  Xài thì xài được nhưng tớ ko nghĩ đấy là một ý kiến hay. Vì thực ra lý do chủ yếu để mọi người dùng MMU là để lành tính, nếu chỉ dùng finishing powder thì đâu có tác dụng gì nhiều đâu bạn.
  Đa số powder của MMU nếu trong suốt, nhưng khả năng kiềm dầu thì còn phụ thuộc vào loại base + found bạn dùng nữa.
  Để bắt sáng bạn có thể sử dụng cashmere stocking của TSS hoặc Luminesce/Enhancer của LaurEss, đều khá ổn đấy. :)
 8. phuonglien88

  phuonglien88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/12/2007
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Ôi hồi này e cũng béo nhắm ý . Chị heo xinh hum nào cho em copy đĩa với nhá . Hehe . Fải tập luyện hok tình hình càng ngày càng phì ra
 9. coy123

  coy123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  0
  vâng, e cảm ơn chị nhé. hic, e hẹn e Bee 5 lần rồi mà chưa đến được , k có duyên hay sao mà cứ gọi e ý lại đang đi đâu , hic
 10. bee56

  bee56 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2006
  Bài viết:
  802
  Đã được thích:
  0
  c.coy:ôi sorry chị!huhu, những 5 lần cơ ạ??đợt này e cũng bận quá!chị thông cảm nhé!cọ chị sms cho e nhé

Chia sẻ trang này