1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*-___* Lovely Girls : Something About Their Hobbies *-___-* ( P 3)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi tranganhfut, 21/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tranganhfut

    tranganhfut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    1.944
    Đã được thích:
    2
    Đồ ăn chị Anni ngon dã man ! Em thích ăn đồ tây với.....Phomat để dưới để làm gì hả chị ?????
    Chị choupat......cái túi của chị chiến 1/4 cái vali của em.....:D ko dám đè nén...sợ bẹp....
    Vali của em có đến chục cái túi, còn nguyên mác. Chắc qua HQ ko sao đâu cả nhà nhỉ

  2. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Về nhà nào.. trước tiên là phải ra phạt bạn hiền đã.. .. Mất tích mà vẫn thấy lượn bên album post ảnh hì hụi nhá.. Mờ tớ cũng nhắn off ấy cũng không nhận được phải không.. hức.. chắc sau cứ pm cho nó ăn chắc nhỉ.. Ah.. có mấy cái pix trong topic tóc bên lđ ngon lành quá cơ nhá.. thế mà xoá roài.. Dạo này shop được nhiều không? Tớ cũng bận quá nên cũng chẳng dám hẹn chat.. 2 tuần nữa thì được nghỉ đông rùi.. Sau đó thì tha hồ bay nhảy..
    @chị aimee.. thương chưa nè.. em sợ ngã kiểu đó lắm.. ê ẩm mấy ngày không ngủ được.. Ơn trời từ hồi sang đây hình như em ngã có 2 lần thui hay sao đó.. Thấy băng ở đâu là đi rón rén ngay.. Đọc bài của chị bên làm đẹp thấy đợt gi cũng ngã gẫy cả chân nữa.. khổ thân.. Ơ mà chị ui.. em thích cái túi Marc Jacobs huhu.. sao mà nó rẻ thế.. huhu.. Em thích túi to và dáng như thế.. Bên em đắt dã man.. Marc thì không có luôn..
    @chị choupat.. iu iu em nhà chị thế.. nhìn cái mẹt lim dim như em nhà em ý.. Muốn cắn cho vài phát thôi.. Em về Vn cũng phải mua ngay 1 em.. tối ngủ ôm.. hihi.. Nói đến make-up.. hôm trước em lại táy máy.. tự nhiên lôi đồ ra nghịch.. nhận ra thiếu 1 vài màu mắt.. thế là lại tốn xiền.. Em chỉ mua loại thường thường nghịch thui.. Mà em thích đánh màu kem, bạc, trắng nhẹ.. Tại thử đánh đậm tí thì trông mẹt nó như bị ai oánh ý.. Đang định đợt tới rảnh thì đi học 1 khoá.. Chị ngày trước hình như cũng học phải không?.. Em thích nghịch mấy cái trò này ..
    @TAF: thế là gói ghém chuẩn bị lên đường rùi ah.. chị cứ bảo là túi chị dùng.. 6-7 cái thì ăn thua gì.. xem em gì buôn giầy HQ đấy.. mọi người đặt bao nhiêu còn gì..
    @chị Anni: hihi.. mọi người kêu nhiều mà em chẳng thấy nhiều.. Nhìn bày biện đẹp thế.. Em thích đồ nướng nướng thế này.. thơm.. Ực.. đói quá..
    @bé: thế cho ông đó đi bụi đi.. cố tìm chỗ khác xem sao.. Bên này cũng toàn thế... đi phỏng vấn nhận hay không thì bảo người ta 1 câu.. gọi đến hỏi thì còn kêu là chưa có kết quả mặc dù có khi người ta loại mình ra rùi.. Bực nhì..
    @chị Minhhoa.. em định nhắn chị cái gì mờ quên mất rùi.. hihì.. cái tội mải buôn.. nhớ ra thì lại ới nha chị..
  3. Anni_CH

    Anni_CH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    TA: cái fômai này cho vào vỉ để nó nóng chảy ra rồi rưới lên khoai tây luộc xắt khúc? Hồi Anni mới wa nhìn thấy người ta ăn mà ...kinh. Còn bi giờ thì?
    Chị Choupat: chỗ đó em làm cho 2 đứa em ăn 1 mình đó (tham ăn nhỉ) ? mà ăn hỏng có hết. . Em Perfume nhìn thấy có vẻ ít nhưng mà nhiều lắm đó em, vì loại fômai để ăn món này là loại cực béo đấy + với thịt nữa nên cái món này ăn nặng bụng, mau no lắm.
    Một tuần mới vui vẻ nha cả nhà...
  4. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    túi của chị to thật đấy, thôi cố gắng mang về rồi gặp em mời đi uống nước gọi là đến bù nhé . Chắc khi nào chị mà mang túi đó sang bên này, chị đeo vào vai luôn chứ cho vào vali nó lại chiếm nhiều diện tích thì chết chị với cả tránh bị bẹp túi mất dáng túi luôn. Còn về mấy cái tags đó thì chị nghĩ không sao vì thấy hải quan họ không kiểm tra hành lĩ hay yêu cầu mở ra đâu nên không lo. Còn nếu mà em cho chắc chắn thì cắt cái tags ra rồi để riêng
  5. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Hehe.. tại chị chưa nhìn thấy tụi em ăn thui.. ..
    Em thích ăn phomat chảy ra cực.. hehe.. càng béo thì càng chảy càng ngon chị nhỉ.. Ực.. Còn mấy cái thịt nguột với xúch xích thì cũng không phải mê lắm.. hì hì..
  6. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    iu cái gì , hôm nay nó hư lắm làm cho 2 vợ chồng cong lưng mà lau chùi . Mọi khi nó hay toilet trong cái khay đó, thế mà hôm nay không hiểu sao nó ị bậy ra cái thảm trong nhà tắm của chị , huhuhu thế là phải đi dọn rồi chủ nhất không được dùng máy giặt nên phải giặt qua trong cái bồn tắm để mai cho vào máy giặt xong lại đi cọ bồn tắm , mất cả buổi sáng chủ nhật.
    Khi về VN, em rảnh đi học một khoá đi, hoc xong vỡ ra được nhiều điều về make up lắm, hồi xưa chị về VN có 4 tuần mà tuần cuối mới đi học , học buổi tối xong là chồng đến đón để tranh thủ đi chơi nốt trước khi quay lại đây, mà buổi học buổi không vì còn trốn đi chơi với đi ăn, học make up ít vậy nhưng mà đúng là có học có hơn nên làm con gái chị nghĩ nếu có thời gian nên đi học, cũng hay lắm, từ ngày học xong chị thấy make up đẹp hơn hồi xưa chị tự làm
  7. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Em perfume ăn cái này xong chạy ra bắt đền chị Anni vì bày trò , ăn xong lại kêu béo để đòi giảm cân. Món này chị không ăn được nhiều, ngấy lắm mà nhanh no với đầy bụng nên khi thấy 2 vợ chồng nhà Anni ăn từng đấy, lúc chị nhòm , ngất luôn vì 2 vợ chồng Anni
  8. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    2 vợ chồng em ăn hổng có hết chị mới không ngạc nhiên , chứ ăn hết chị kiểu gì cũng phải chạy đến nhòm xem chồng em to đến mức nào vì ăn khoẻ quá , chị đoán em cũng ăn không có nhiều vì hình như cái bụng của tụi châu á mình cái dạ dầy không giãn nở bằng tụi tây hay sao ý .
    Mà kêu để chồng on diet mà cứ ăn raclet thế này thì sao diet được béo lên vù vù
  9. miiizu

    miiizu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2004
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    nhà mình buôn chuyện vui ghê . Em chào cả nhà nhé. Vào chỉ để khen cái ava mới của chị choupat đẹp quá chị đấy à
  10. Anni_CH

    Anni_CH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Hì hì? bởi vậy nên chồng em fải chạy jogging 2,3 lần/woche. Khổ thân..
    Chị Choupat mới thay avatar hấp dẫn wá nên post bài năng suất ghê...
    Nina Ricci của em:
    [​IMG]
    Mải lo ngắm nghía mà cái khăn choàng cổ của em nó tuột? rơi mất tiêu lúc nào không hay.. tiếc ghê luôn..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này