1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*-___* Lovely Girls : Something About Their Hobbies *-___-* ( P 3)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi tranganhfut, 21/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Anni_CH

    Anni_CH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Đụng hàng với chị Chic rùi. Mới đầu nhìn cái áo trắng này thấy wen wen? thì ra em cũng có 1 cái y chang, nhưng màu xanh cơ (hôm đó em cũng tính mua màu trắng, nhưng nó hết size XS nên lấy màu này ), mặc thích chị nhỉ, nữ tính cực. [​IMG]
    Anni cũng khoe đồ ăn. Mời cả nhà món gỏi cuốn..
    [​IMG]
  2. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Về Sg rồi may và mua đi cutie, choupat thấy ở trong sg mấy cái plaza thỉnh thoảng họ có đồ silk đẹp và dễ thương lắm.
    Choupat cũng thích cái đỏ đó nhưng chỉ để đi pub buổi tối thôi vì ở ngoài nó đỏ, hơi bóng và có hạt kim xa cườngm đính nên hơi óng ánh mặc ban ngày thì nó sẽ nhìn hơi dress up quá, đằng sau có dây buộc nơ đó, dễ thương lắm .
    Choupat mới phất hiện cái màu mắt xanh đó hãng Guerlain cũng có mà cái hộp đẹp lắm, hôm định mua nó hêt mất màu xanh rồi , đúng là mode từ mùa đông đến bây giờ có khác , hết vèo vèo nên choupat phải đợi vì thấy cái em bán hàng kêu sẽ có sắp tới.
    Nhẫn to choupat cũng thích lắm, khi nào rảnh post cái nhẫn to đùng mặt màu đen của tụi swaropski cho cutie ngắm, đeo vào cool lắm .
    Bên choupat, mấy ngày lễ chung và public holliday này là cửa hàng đóng hết chứ không đóng cửa sớm nên chán lắm , được ngày nghỉ thì không đi shop, ngắm nghía gì được
    Cutie ơiiiiiiiii, công thức bò bíaaaaaaaaaaa
  3. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Chị cũng thích cái áo màu ghi đó lắm , áo đó và nhiều đồ khác chi mang mẫu về và bảo thợ may ở bên VN may cho đó .
    Chị chỉ may một áo duy nhất của em Ly thôi, màu đen để khi nào chi mặc rồi post cho em coi. Còn lụa Dzung nó hay chuyên về lụa nhăn nhúm mà chồng chị thì lại không khoái lụa nhăn nhúm, chê ỏng chê eo nên lần nào vào lụa Dzung cũng toàn chê nên chị hết cả hứng mua.
    Nếu em thích may về vn, chị giới thiệu anh thợ may và chỗ mua vải đẹp cho, chị may chỗ đó phải tầm 7 năm rồi, may đẹp và ưng lắm tuy nhiên nên có mẫu sẵn cho anh ý thì sẽ dễ may hơn vì anh ý ít mẫu lắm và không có nhiều kiểu được cái copy và may theo ý mình, chiều khách, nhẹ nhàng và cẩn thận. Anh này may quần thì đẹp cực kỳ, chị mỗi lần về vn toàn may quần của anh ý để mặc đi làm cho cả năm luôn .
  4. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    May quá Aimeee không giận, hết lo lắng .
    Thôi , choupat đang tập trung vào lụa để khoe đồ mà post cả cái hình mặt lên thì làm mọi người hết tập trung (j/k).
    Choupat cũng đang mong ngóng đồ túi của aimeee, dạo này chưa mua được túi nào, đang rủ rê chồng đi mua giày rồi tranh thủ mua túi luôn hihihihi .
  5. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Choupat thích cái kiềng này quá, nhìn cool và stylish lắm. Choupat thích cả cái túi đỏ, túi xanh và đôi giày loè loẹt nữa nhìn yêu và nhí nhanh trông hay hay .
    Mà yêu cầu uống ít carot thôi nhé không bị vàng da đấy vì nó có chất gì ý nhở, quên rồi dẫn đến vàng da đấy.
  6. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Chị có đi đâu đâu, dạo này bận bịu vì ngoài đi làm ra, có thời gian rỗi là đi học piano và phải tập để trả bài . Kiến thức âm nhạc ít quá nên bây giờ đi học piano để nâng cao kiến thức và để doạ chồng
  7. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Đâu có , toàn hàng may ở HN hết đấy. Mấy đồ khua khoắng ở SG sẽ post sau . Rảnh chụp ảnh post lên đi cho xôm tụ . Cái satin đầu tiên có may em ly đâu, may của em ly là cái vải lụa đen và có buộc dây mà. Sẽ post lên để cho ngắm lại nhé, không thì mở tủ ra xem lại đi .
    Hoa đẹp nhỉ, chị cũng lâu lắm rồi không ai tặng hoa đẹp cả , từ hồi chồng đến giờ, chồng cũng thỉnh thoảng tặng hoa nhưng mà toàn thủ thỉ với chồng thôi tiền mua hoa đưa em để em quy đổi ra mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và túi giầy cho nó dùng được lâu
  8. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    Choupat: sorry choupat nha, choupat o nhắc cuti equên bén gđi mất phi vụ bò bía tại vì weekend rồi easter nên busy chút á....Okie, here you go...
    Nguyên liệu:
    - Tôm khô loại nhỏ
    - Lạp xưởng
    - Trứng
    - Củ đậu
    - Lạc rang
    - Rau thơm các loại và rau salad
    - Bánh tráng mỏng để cuốn
    Cách làm:
    - Tôm khô ngâm nước nóng cho mềm rồi phi tỏi cho thơm bỏ vào xào đảm qua, nêm nếm chút xíu đường và nước mắm.
    - Lạp xưởng rán vàng xắt lát mỏng
    - Củ đậu xắt dạng sợi nhỏ dài dài, phi tỏicho thơm bỏ củ đậu vào xào nêm nếm chút muốn và đường cho vừa ăn.
    - Trứng rán mỏng và xắt sợi dài.
    - Lạc rang rồi giã/xay thật nhỏ
    - Các loại rau rửa sạch với muối rồi để ráo.
    - Tất cả các nguyên liệu chuẩn bị để riêng ra. Bánh tráng loại nhỏ nhúng nước rồi bỏ rau xà lách, rau thơm, củ đậu, tôm khô, lạp xưởng, trứng và lạc vào cuốn chặt tay.
    - Cách làm nước chấm: bắt chảo nóng, bỏ ít dầu ăn vào cho nóng rồi phi tỏi cho thơm, bỏ tương đen ngọt(loại để ăn phở) vào, cho ít bơ lạc (lloại ăn với bánh mì) vào cho béo, cho ít nước soup gà vào cho lỏng ra bớt vừa ăn. Nếm nếm cho vừa miệng.
    - Khi ăn thì múc tương ra chén nhỏ, bỏ ít lạc rang giã nát và hành phi vào.
    Làm món này dễ lắm choupat, chỉ colính kỉnh nhiều thứ lặt vặt thành ra làm lâu thôi à chúc choupat thành công và ngon miệng nha
  9. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    @Anni Hihi, trùng hợp quá, Anni mua ở đâu đấy, nó cũng có màu vàng nhạt nữa đẹp lắm nhưng size to, Chic chẳng mặc vừa. Đang chờ công thức món Thái đấy nhé
    @Choupat: Phấn G.... gì đấy hình như chẳng có bán ở VN, có 3 màu thôi hả ấy? Gía khỏang bn nhỉ, chắc tớ chọn 2 màu rồi khi nào nhà mình có người về thì nhờ mua hộ, không biết có được không . Mà cái đấy với phấn YSL hôm trước ấy nói, cái nào dùng thích hơn?
    @PM: chị chả đọc kỹ thư gì cả, chuyển xiền luôn, dạo này tệ quá, để khi nào chị PM cho em sau nhé. Khi nào em gái về VN, chị nhờ mua phấn G được không, hìhì?
    @Princess: khi nào em vào SG thì PM cho chị nhé, ch5 giúp được gì là sẽ giúp mà, em cứ nhất định là làm agency thôi hả, chị thấy nhiều người như em lại thích làm Mar cơ, làm agency cực lắm, chuẩn bị tinh thần cứ 8,9h mới về nhà nhé em
    @chị mai: chị lại biến đâu mất tiêu, em có đọc mấy cuốn sách làm đẹp của Nhật, nó nói ép nước củ cải đắp mặt, hic, em khôngb iết củ cải là gì, nếu đúmg là củ màu trắng dùng kho thịt thì sợ...hư da quá, vì mùi nó rất hăng. Thôi để em đọc kỹ lại rồi hỏi chị 1 thể
    @ET: đi đâu ấy nhỉ, chả thấy mặt mũi
    @ Aimeee: chúc mừng có baby nhé, Aimeee thích trai hay gái thế?Khi nào sinh cả hội này sẽ làm 7(hay 70) bà tiên mỗi người chúc cho baby một lời chúc nhé
    @cả nhà: CHic mới học thêu thùa, con Gà này thêu tặng honey nhân ngày sinh nhật, có vẻ trẻ con quá, nhưng đượccái an ủi là tác phẩm đầu tay nên tự...du di cho mình
    [​IMG]
    Được saigoncool sửa chữa / chuyển vào 10:00 ngày 18/04/2006
  10. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Có có chị ui.. em có nhu cầu may quần đi nàm.. Lụa này cũng là chị tự đi chọn mua rồi mang may ạ.. Nhưng người ta may bắt chước theo hình hay phải có mẫu thật ở ngoài ạ?.. Tại năm kia em đi may thì mang mẫu thật chị ý may giống được 98%.. nhưng mà không có mẫu tả thì khó tưởng tượng nên chỉ được 80% thôi..
    Hình như cái hàng anh may quần này đợt lâu lâu chị post bên LĐ rùi.. em nhớ mang máng.. Anh này may được cả lụa và satin luôn ah chị.. thế thì tiện quá .. Em đang khoái sơ mi satin..
    Học piano cũng hay chị nhỉ.. thư giãn phết.. Em hồi trước cũng biết gõ gõ.. nhưng mà chị học theo bài.. không cơ bản lắm nên bỏ 4-5 năm nay quên sạch rồi.. Hồi đấy thích nhất Moon Light của Beethoven..
    @chị Chic.. em cứ tưởng bò bía là bò viên... hoá ra ăn như ăn cuốn ý nhỉ.. thèm quá.. Bên nay ít rau gia vị.. mất đi 1/3 cái ngon rồi.. Nhà em đơn giản nhất thì cứ thịt luộc, 1 loại mắm bất kì (tép, tôm chua, cá... ), rau giá bất kì đang có trong mùa.. và chén thôi..
    @chị Anni:.. ôi.. trông chị bày đẹp thế.. mà mỗi đĩa có 2 miếng.. thế thì ăn xong thèm chết..
    @bạn hiền.. hoa đẹp quá.. đẹp quá.. nhân dịp gì được tặng hoa sướng thế.. Bạn bg không xin hoa nữa.. quy đổi ra thóc.. quên.. MP hết rùi..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này