1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*-___* Lovely Girls : Something About Their Hobbies *-___-* ( P 3)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi tranganhfut, 21/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Hì hì.. nghe cả nhà buôn về đồ ăn mà thèm quá.. 2 hôm nay em lười nấu cơm (bf lười thì đúng hơn ) em toàn ăn bún riêu ăn liền, ngon phết cả nhà ah.. Mỗi tội em ăn xong là dị ứng đỏ cả mặt.. Nói về vụ hoa quả thì em cũng toàn thích quả nóng, thích nhãn với mít.. nhưng chưa đến nỗi thèm thuồng nhịn không được, với lại tại chắc em cũng hay về hè.. Bên này cũng sắp đến mùa dâu và cherry rồi, ăn cho bõ ghét.. biết đâu năm nay về hẳn thì sau này lại thèm.. Về vụ miến phở thì em cũng cực thích.. thích nhất bún ốc, bún chả, bún thang.. ực.. nói đến là nước miếng..
    Đồ sisley đắt thật đấy ạ.. hôm trước em lọ mọ đi mua Meteorites.. thì nó lại hết mất, SA giới thiệu cho em cái phấn brozing mới của sisley, đánh thử lên, mịn mà nâu nâu đẹp dã man.. chả có cảm giác mình đánh phấn mà cứ như da mình thật như vậy.. Đến lúc em hỏi giá thì hơn 80$.. hic.. budget thì chỉ định khoảng 50$.. nên em đành ngậm ngùi... Nói đến skincare thì chắc em là cái đứa ẩu nhất.. Toàn dùng lung tung, nhiều khi bỏ dùng cả mois đến nửa năm, chỉ khi nào da tệ quá mới lôi ra.. Nhưng đợt này chắc đến tầm không dùng không được rồi nên cũng phải cố đầu tư thôi.. Em đang order thử cái Matt Lotion của Clarins.. tại giá của nó reasonable quá, mà đồ clarins làm từ tự nhiên nên cũng dễ dùng.. Sau đó mờ ok thì chắc em cũng bon chen thử cái Lotus Oil.. em cũng bị dầu vùng t-zone..
    @LG: giầy yêu ghê.. cả bạn CC nữa.. tớ đợt này tự nhiên cảm thấy mệt mỏi khi đi giầy cao thế, nhưng mà chân tớ to oành, đi mấy cái đôi kiểu ballet trông vô lý cực.. Hôm qua trời nắng ấm xỏ vào đôi tông thấy sung sướng cuộc đời quá..
    Ah.. cả nhà mình có ai dùng bronzing powder or foundation không ạ? Hình như mọi người toàn da trắng quá đúng không ạ? Sau khi thử cái sisley kia em lại có hướng chuyển sang mua bronzer.. Thấy nhiều người khen cái Terracotta của Guerlain, để phải thử xem, của YSL hôm đó em thử thì nhiều nhũ cảm giác bóng chứ không mềm mại như sisley.. Cả nhà ai biết thì review cho em với..
  2. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    hic em LG giống chị quá huhu cho khóc cái nha cả nhà Hôm nọ thấy choupat giới thiệu và tigger đã xài thử nên CBS lon ton tới cái chỗ cosmetic có bán đồ guerlain tính mua bộ skin care. Ai dè bà bán hàng người Việt cứ bàn ra và nói là da dẻ CBS làm gì cần dùng đến guerlain bây giờ. She nói một hồi CBS nhức đầu quá đi ra tay không luôn Làm cho tới tận bây giờ vẫn chưa tìm được cái skin care vừa ý............chánnnnnn
  3. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Bên LG sướng thế, bên girlie chợ Tàu nhiều lắm nhưng cũng ko có được vải và chôm chôm đâu. Thấy có nhãn là mừng lắm rồi.
    mà anh zai nhà LG và girlie giống nhau quá, tòan bảo là sao mua đồ make up và quần áo thì ko thấy em tiếc, cứ ki bo mấy cái vớ vẩn rồi lúc sau lại than thở là anh ơi, em thèm ăn cái này, cái kia quá
  4. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Sisley là cực đắt ý PM với cả La Mer nữa, 2 hãng này em chắp 2 tay vái chúng nó, chả biết nó thần diệu đến đâu nhưng mà giá cả dã man thôi rồi. Em vẫn còn học sinh nghèo, mơ cũng ko dám đâu.
    PM muốn mua bronze loại nào ? LG thấy da mình ko trắng bóc như mọi ng khác thì chỉ cần quệt bronze powder không thôi cũng trông tan lắm rồi. Đến giữa hay cuối mùa hè đen quá thì mới cần đến cả foundation thôi. VÌ nhiều khi da ng á bị đen nó dễ bị xỉn chứ ko nâu bóng đẹp như bon tây đc. PM thử cái bronze của Chanel đi, có nhũ nhưng mà ko bóng đâu ( trên mặt LG ko bóng tẹo nào, nhìn tan rất natural ) lại nhanh nữa.
    Em cũng hay nấu mấy đồ nước nước để ăn lắm, nhất là mùa hè rồi, nhiều khi nghĩ đến cơm chán. Mà em ở đây đc cái đông ng V nên đồ V chẳng thiếu cái gì, đúng là cái gì cũng có chỉ thiếu mỗi tiền. Có tiền thì cũng chẳng khác gì ở VN ( mà lại sướng hơn ) tuy có 1 số thứ ko ngon bằng do thời gian vận chuyển. Bên em khoảng tháng nữa nhãn chỉ còn khoảng 1.29 - 99 cent/lb thôi, ăn thả cửa. Nhưng mà đấy là nhãn thái chứ ko phải nhãn ***g đâu. Mà em thấy ở VN bây giờ ko nhiều nhãn ***g như hồi em bé nữa. Chôm chôm với vải thì chỉ mùa hè mới có mà cũng đắt toàn khoảng 5 -6 đồng per lb. Em thì ăn vặt khi mỏ khoét . Hết nhãn vải rồi đến na, vú sữa hehe em bảo là ko thiếu cái gì mà. Mít bên này thì mùa đông muốn ăn cũng có, có điều đắt chết thôi, miếng mít mua khoảng hơn 20 đồng về nhà bóc ra đc khoảng 3 múi . Thế bảo ăn bao nhiêu cho thấu. Em tham ăn lắm cơ.
    Chị Choupat em cũng đâu có tiếc tiền mua skin care, đồ make up của em có cài gì đâu, chỉ có mỗi màu mắt chứ foundation ko có tý nào , độc màu thôi. Nhưng mà hành trình đi tìm kiếm đồ skin care nghe chừng gian nan chả kém gì đường tăng đi lấy kinh hehe cũng đủ khổ ải gian truân . Công nhận là gian truân mà ko biết loại nào hợp với mình
    Chị Cutie hay là ng ta ko muốn cho mình sample nên nói vậy chị ??? em nghĩ chắc là ko thích cho mình sample rồi hehe JK
    Bạn Girlie hình như giai nào cũng thế đấy, giống nhau lắm cơ
  5. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Uh.. chính vì mỗi khi đen da của PM nó cứ bẩn bẩn xỉn xỉn nên năm nay PM muốn thử dùng bronzer xem.. PM cũng định dùng powder cho nhẹ nhàng thôi, cái của Chanel LG bảo là powder ah, cho PM 500 ảnh đi.. nó không phải cái poudre universelle giống chị choupat mua phải không?.. Ah.. tớ thấy nhiều người bảo cái Meteorites số 3 cũng cho 1 chút bronzing effect.. nhẹ nhàng chứ không nâu quá.. Tớ cứ định đi mua meteo lần nào là lại không có, đến lúc nó có thì lại chả muốn mua nữa.. bg lượn mấy forum toàn meteo lovers.. lại thèm.. Kể ra mình cũng dễ bị lung lay phết.
  6. chut_chit83

    chut_chit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    4.142
    Đã được thích:
    0
    chị em nhà mình đâu hết rồi ý nhỉ
  7. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Chắc weekend mọu người đi chơi hết rồi, CC được nghỉ hè chưa, có về Vn chơi ko thế?
    mấy hôm nay girlie đang chuẩn bị final exam nên chảng vào nhiều được, bon chen vai câu bên LĐ rồi lại chạy ra.
  8. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    PM ơi, girlie là đứa chỉ thích nhìn người ta make up kiểu bronze chứ chưa bao giờ có ý định mua cả. thế mà từ hồi chị choupat giới thiệu màu 03 beige chic của Guerlian, girlie mê mẩn luôn. May mà bên này đắt quá, strawberry lại ko có nên nhịn đến cuối năm mua duty free.hehe...PM lại lung lay thêm tí nữa này
  9. chut_chit83

    chut_chit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    4.142
    Đã được thích:
    0
    đang đếm từng ngày để được về vn đâymà grile ở NZ có biết bạn nào tên là NAM mà người thấp thấp không?sinh năm 83 ý,học cùng CC cấp 2 mà bi giờ không thể nào mà liên lạc đươc
    tình hình là chị tigger đang ở nhà chị choupat và anni rùi
  10. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Chưa mà em, bọn chị hơn 1 tuần nữa mới offline mà .
    Choupat đi chơi hôm qua, leo lên đỉnh núi gặp mấy em bò hết gần 3h , bây giờ đau hết cả người, cả chân
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này