1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

@-@_______Hội Sưu Tập Tiền (tiền Xu - tiền Giấy) (Trụ sở 2)_______@-@ Đấu giá đê ... Mỗi ngày một sả

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi P.U.L.S.E, 20/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vanxunuhiep

    vanxunuhiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Bi giờ mới thấy cáp quang đứt làm mình được lợi thế
    @em thợ săn: sao lại hoa mắt về đồng năm 1999 hả em? Đúng năm đó lại xảy ra 1 câu chuyện tình đẫm nước mắt hả (hic, cái này là ăn theo bác Clychy)
  2. HunterSIC

    HunterSIC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    774
    Đã được thích:
    1
    Chị đoán đúng một phần rồi đấy :)) Câu chuyện tình cảm động, nhưng rất tiếc nó là nội dung của một album nhạc chị ạ (chị nghĩ là của em chắc? Hồi đó em mới tròn 10 tuổi) Đó là 1 đĩa nhạc rất có ảnh hưởng đến em... Hầu như là chỉ vậy thôi, thêm một vài sự kiện đáng nhớ trong năm 99 mà hiện tại em chưa nhớ ra Và năm 1999 là năm cuối cùng của thiên niên kỉ, năm cuối cùng trước khi bước sang một cái j ` đó, hoàn toàn mới mẻ... Nói chung là em thích tiền xu năm 1999, ai có xu j` thì đổi cho em nhá!
    Chiều nay rảnh rỗi ngồi đọc lại gần 90 trang bài post ở topic Trụ sở 1 (mất 2 tiếng rưỡi, xong gồi oải quá giờ em mới dậy). Em thấy topic mới không rôm rả như hồi trước, bài post cũng không nhiệt tình và ít có giá trị. Em thấy là trc khi đấu giá mỗi đồng xu thì anh P.U.L.S.E. có giới thiệu sơ lược về quốc gia ấy, mệnh giá tiền mà quốc gia ấy đang sử dụng. Rồi kẻ tung người hứng, nhất là anh yếu dễ sống và anh clichy, bài viết rất hay và nhiều kiến thức nên biết. Có lẽ cuối năm mọi người cũng bận bịu
    Hì, đây chỉ là những nhận xét chủ quan của em thôi ạ, em là thành viên không dám ''ý kiến'' đâu. Tiếc quá em tham gia muộn không có cơ hội bid mấy đồng hay ho của anh P.U.L.S.E. Nhưng mà bác nào vào sau em chắc còn tiếc nữa
  3. koibito_candy

    koibito_candy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.178
    Đã được thích:
    0
    tớ có khá nhiều xu, nhưng ko bít có được fép post ảnh lên ko? Tớ đang cần bán lấy tiền đi học ( nghe khổ sở quá nhỉ). Có tầm 60 đồng. Tớ ko rành về xu lắm, nhưng sẽ post dần ảnh lên,ai có nhu cầu thì mua nhé.
  4. Shorinji_2k

    Shorinji_2k Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    Ôi.. ở đây có nhiều xu Canada quá.
    Hix... Không đếm xuể...
  5. koibito_candy

    koibito_candy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.178
    Đã được thích:
    0
    tình hình là tớ ko bít chụp sao cho nó nét và các bạn nhìn cho rõ ( ai bít bảo tớ, thanks) nên tớ tạm thời đóng băng vậy.
    Bạn nào quan tâm thì gặp tớ nhé ( ở HN), tớ mang hết đến cho mà xem. Có gì pm cho tớ hoặc qua 0983.230385
    tớ đang cần bán gấp vì đang cần tiền
  6. yeudesong_songdeyeu

    yeudesong_songdeyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    2.076
    Đã được thích:
    1
    Em đang ở Huế chớ gì??? Hôm nay có về đến HN không? Mọi người sốt ruột lắm em ạ. Khi nào về thì alo cho anh ngay nhé
  7. vanxunuhiep

    vanxunuhiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Ui, Shorin đi Huế ôm xu à? Hehe..Cạnh tranh với bác Clychy rồi. Thương trường khốc liệt lắm đây.
    @bạn kẹo kòi...: bán xu lấy tiền đi học chắc đắt lém nhể?
  8. koibito_candy

    koibito_candy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.178
    Đã được thích:
    0
    ko có đắt đâu vanxunuhiep ạ, tớ bán có 5k/đồng thui, hum nay bác chủ topic đã vác đi vài đồng rùi.
    Thanks bác ấy nhé ( tớ ko nhớ nick, so rì)
  9. vanxunuhiep

    vanxunuhiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Hehe...Phương nhanh nhể....bạn k nhớ đồng nào à? Tự dưng thấy rẻ máu tham lại nổi lên
  10. vanxunuhiep

    vanxunuhiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng năm mới.....Chúc năm nay các bác trong ngoài CLB mua bán đắt hàng..lần lượt trở thành đại gia...
    Chúc cho các bác sắp ....lên xe hoa với bị buộc lên xe hoa năm mới hạnh phúc dạt dào......nhưng cũng không quên đồng đội...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này