1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

@-@_______Hội Sưu Tập Tiền (tiền Xu - tiền Giấy) (Trụ sở 8)_______@-@

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi bada, 08/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bada

    bada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.236
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay, được sự ủy quyền của BCN, tôi đã tham dự buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CLB sưu tầm tiền Gia Định.
    Đây là lãng hoa của CLB mình (hihí No.1 trong số 3 lẵng)
    [​IMG]
    (Chụp bằng di động nên k đẹp lắm, quên không mang cable, mịa mò mẫm mãi mới upload được lên mạng)
    Đón tiếp chu đáo, thân mật. Mình là quan khách ạ, sướng thế cơ chứ.
    Thành phần khoảng gần 20 người, chẳng biết ai ngoài Tú.
    Buổi lễ tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo. Căn phòng ấm áp, cảm giác thân mật.
    Phần 1 giới thiệu đại biểu, thành viên của CLB Gia Định
    Phần 2 Một số bài phát biểu của BCN
    Phần 3 Nhậu
    Mình được tặng một bó hoa, 1 quyển kỷ yếu-tập san của CLB và một huy hiệu hình logo của CLB GĐ.
    Đôi điều cảm nhận: các thành viên CLB GĐ có độ tuổi lớn hơn mình nhiều, tuy nhiên toàn con trai không có bông hoa nào cả. Họ chơi đủ loại xu, xu bạc, giấy cả nước ngoài và VN , tuy nhiên hầu như ai cũng chơi tiền của VN.
    Hôm nay có sự tham dự của Bác Nguyễn Văn Quỳnh, Chủ tịch hội cổ vật TP.HCM (là 1 trong 3 thành viên danh dự của CLB GĐ: Bác Khải SG và bác Phát HN),
    Một trong những thành công của CLB GĐ trong năm nay là ra được Quyển tập san-kỷ yếu của GĐ, chủ công trong việc này là do bác Minh (minhbanme), chắc bác Quang, bác Thắng, T.A biết
    Nội dung của quyển này thì để khi nào tôi mang về mọi người xem. (ngu ý của mình thì cũng bt). Lúc đầu mới thấy quyển này, mình hơi giật mình, sợ là họ đi trước mình, nhưng sau khi xem thì yên tâm, quyển của mình về nội dung, cấu trúc sẽ khác.
    Tuy mới thành lập được 1 năm nhưng họ đã làm được nhiều việc: logo, kỷ yếu-tập san... nói chung hoạt động qui củ.
    CLB mình năm nay là 3 tuổi rồi, dự định nhiều nhưng chưa làm được gì cả...hic hic hic. Nhưng đặc thù CLB mình tuổi nhỏ cho nên tiềm lực kinh tế còn hạn chế...
    Nhậu nhẹt, chuyện trò xong, bắt tay bắt chưn xong là về ạ.
    Anh em trong CLB GĐ có gửi lời chào và hỏi thăm ra ngoài đó cho mọi người.
    Hic, lâu lắm mới được tặng hoa, không cầm về k được. Đành mang về khách sạn tặng em lễ tân. hic em ấy đang khóc nhè ạ. Hỏi sao thế thì em lại dụi dụi mắt... cái anh này kỳ... rồi chạy mất... đành đem hoa về tặng ông bạn cùng phòng.
    Còn nhiều chiện nữa nhưng chắc về gặp mới nói, nói trên này lộ.
    Xin hoàn thành nhiệm vụ BCN giao phó ạ.
  2. bada

    bada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.236
    Đã được thích:
    0

    @clichy: lâu mới thấy bác online, dạo này có gì mới không bác? Khi nào bác về VN.... đúc xu đây?
    lethanhtong dạo này kiếm gold hay sao mà thấy online cả đêm thế em? Lấy kẹp xu của Tú những loại gì thì em bảo Tú trước đi, bảo nó gói sẵn rồi magn qua cho anh nhé. Em lấy xu 1$ những loại nào nhắn cho anh nhé.
    nhochanh ra HN lại gặp nóng roài...chắc không gặp được nhochanh ngoài đó rồi.
  3. bada

    bada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.236
    Đã được thích:
    0

    Oái, chắc mai mẹt mình lại bị đưa lên vietnumít quá. Không thích chụp ảnh tý nào...huh
  4. duonggtvt

    duonggtvt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Em chúc mừng chị Vanxu nhé!
    Mong Em bé thật khoẻ mạnh và chịu nóng giỏi, phù phù nóng quá...!
    Em xin phép ''miiiiiiiii'' đồng xu của Em bé 1 cái, em quý trẻ con lắm...
  5. wildsmell

    wildsmell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Hey, mặt bác vừa tròn vừa sáng nên là được báo chí ưu tiên cũng phải thôi mà
    Điện thoại của bác cũng xịn ghê, hình to đùng ^^ Và bản báo cáo thì súc tích mà vẫn tràn đầy cảm xúc...đáng để học hỏi ạ
  6. bada

    bada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.236
    Đã được thích:
    0
    Quý thì sản xuất đi em, của mình càng quý.
    Thấy chú chưa có còn zin, anh cho chú 1 vote.
    @wil: hic...a đang nhiều cảm xúc... có lấy không?
  7. minhcot

    minhcot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng Vân xù nhé... hèn gì thấy lặn mất tăm... 2 vợ chồng chuẩn bị chiến đấu trường kỳ đi nhé... khổ lắm đấy.
  8. vanxunuhiep

    vanxunuhiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    @all; cám ơn các bác hỏi thăm ạ. Hihi...
    @anh Bảo: hik, em online quen rồi, k lên k chịu được, nhưng cũng chỉ 1 tí thôi chắc k sao...keke...bác lấy tạm cho e 30 fơi tiền xu loại 4 x5 í ạ (e nhớ trước anh Ngọc Anh nói thế) hoặc anh e lấy loại nào thì e cũng bon chen loại đó cho nó tiện
    hehe....đính chính lại tí là em cũng k hiểu sao bác chủ nhiện cứ còm cõi thế mà chồng e cứ béo khoẻ béo đẹp....hay tại mẹ em mát tay?
    Chúc các bác đầu tuần zui zẻ.....
  9. clichy00

    clichy00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Bác bada dạo này có vẻ in love nhỉ, signature đổi liên tục mà cái nào cũng ướt nhoẹt. Gửi tặng bác 2 câu này:
    Tình yêu như bát bún riêu
    Bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình
    Em vẫn thế, chuyên ngành xu đồng nát và xu CAN thôi, có điều thế độc quyền bị bác Quang với bác NA nhảy vào cạnh tranh rồi. Hôm nào rảnh rỗi em sẽ up ảnh xu của 2 đại gia này cho anh em xem.
  10. wildsmell

    wildsmell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Em cũng thik trẻ con, và thik trẻ con có má núm đồng xiềng ^^ Nhớ ngày bé cứ cố mím môi rồi làm đủ trò để cho nó có mà công cốc thôi (hay là vì thế mà thik sưu tập xu nhi?)
    @ bác Bảo: em nghe bạn e nói dạo này SG hay mưa, mưa rồi nắng lên gắt gỏng làm người oải lắm, bác đem xu về cho e thì e lấy chứ cảm xúc "tràn trề" của bác thì e chỉ dám chiêm ngưỡng và thán phục thôi chứ ko dám lấy đâu ạ.
    Hà Nội vẫn nắng đều làm các xúc cảm cũng héo hắt đi dần rồi bác ạ.

Chia sẻ trang này