1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

___Hãy giữ lấy ước mơ_______

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi oan_hon, 13/04/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. oan_hon

    oan_hon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    ___Hãy giữ lấy ước mơ_______

    Nhiều lúc ta cũng không hiểu nổi ta nữa.
    Người ta bảo " đêm tối và mưa luôn là kẻ thù với những kẻ cô đơn". Uh điều đó chẳng sai, ta là một kẻ cô đơn và ta ghét mưa. Mưa nắng thất thường rõ là chán.
    Cuộc sống bình lặng quá tự nhiên thấy nản, chẳng có jì để ta bận tâm suy nghĩ làm cho ta trở nên lầm lì và ngại nói chuyện. Bây giờ ta là 1 tên, bước đều đều ,face trông buồn thật, ta thử so theo nhịp bước chân thấy mình ngố ngố. Đúng là ngố thật ta nghĩ như vậy và có lẽ cũng nhiêu người nghĩ ta như vậy.
    Chiều nay lại bùng học. Dme trời mưa to thế này thì học làm chó gì chứ. Lâu rồi không đi chơi chỉ biết ngồi nhà chơi game và ngủ. Cuộc sống buồn chán làm cho ta ghét tất cả. Ghét mọi thứ mà trước đây ta từng yêu quí. Ghét cái quá khứ mà ta luôn tự hào không có nó thì làm sao có ta bây giờ, ghét cả cái hiện tại ta đang phải đối mặt và ghét luôn cả tương lai của ta ở phía trước.


    Khi bạn cảm thấy mình cô đơn
    Cảm thấy mình không còn đủ sức gượng dậy
    Bạn sẵn sàng quăng hết những gì mình đang có
    Kể cả thế giới này bạn cũng sẽ cho nó quay ngang

    Ùh ta đang muốn mọi thứ trên thế giới này biến mất và cả ta nữa. Ta đang chán nản, vật vã, đau khổ. Cảm thấy mình thật lạc lõng giữa con phố đông, lạc lõng với mọi người. Chẳng biết mình nên làm gì, chẳng biết mình sẽ đi về đâu. Ta phải làm gì đây???????????

    Hãy tin tưởng mình làm được tất cả
    Bạn cần tự tin nơi con tim sâu thẳm
    Giấc mơ thành hiện thực, nó nằm trong tay bạn
    Phải nhìn về ngày mai
    Đừng quay về quá khứ
    Giữ chặt lấy ước mơ
    Đừng để nó trôi qua
    Hãy giữ lấy ước mơ

    Thế đấy, một lời động viên nhẹ nhàng, sâu thẳm khi con người sắp chìm sâu trong giấc ngủ. Hỡi con người can đảm kia ơi! Đừng gục ngã, hãy chứng tỏ mình đi chứ. Cái gì đã qua thì đã là quá khứ rồi, đừng day dứt nữa, nhìn về tương lai đi, ta biết mình không phải người yếu đuối, ta biết ta làm được mà.( Ặc chuối vật vã nhưng biết phải làm sao khi không ai quân tâm ta, động viên ta ngoài chính bản thân ta).

    Đừng để những điều mơ tưởng làm bạn gục ngã
    Khi nào ngoảnh mặt ra đi
    Hãy cứ làm những gì bạn muốn
    Hãy khám phá những điều bạn đang tìm kiếm
    Giấc mơ của bạn sẽ thành sự thực thôi, đừng nản lòng

    Giấc mơ thành sự thực, tất cả đều nằm trong tay bạn
    Hãy nghĩ đến tương lai, đừng quay lại nhìn về quá khứ

    Hold The Dreams
    Hold The Dreams
    Hold The Dreams
    Hold The Dreams

    ...........Hãy nghĩ đến tương lai, đừng nhìn về quá khứ
    ...........Hãy giữ lấy ước mơ của mình..............
  2. oan_hon

    oan_hon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Thôi kệ mẹ nó chẳng phải làm gì cả, cứ mặc cho nó trôi qua một cách tự nhiên như nó vốn có. Thằng Cường từng bảo ta: " Nếu không đạt được những gì mình muốn thì hãy tự hài lòng với những gì mình có" ùh nó nói đúng nhưng thực ra thí ta cũng không biết ta đang có gì và ta đang muốn cái gì nữa. Người ta bảo có niềm tin là có tất cả nhưng ta phải tin vào cái gì đây???????

    Ăc Sao hôm nay khùng thế nhở tự nhiên lại viết ra những dòng dở hơi này mí chết chứ. Chắc tụi bạn đọc được lai tưởng mình khùng :D.............
  3. Lan_than

    Lan_than Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0

    Rét đầu mùa cái rét xa emĐêm dài lạnh chăn chia làm hai nửaNửa đắp cho em ở vùng sông bểNửa cho mình ở phía không em...

    Được lan_than sửa chữa / chuyển vào 17:25 ngày 13/04/2007
  4. dbnnho

    dbnnho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2007
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài của bạn mà tôi thấy có mình trong đó.
    Nhiều lúc cô đơn lạc lõng, cảm giác bế tắc khốn khổ, lạnh lẽo, chán trường, chán mọi thứ và cảm thấy không còn chút sinh khí nào để tiếp tục sống.
    Và rồi lại vẫn tự nhắc nhở mình, cố gắng lên, hãy gắng lên nào, rồi tất cả sẽ ổn thôi, chỉ cần cố gắng...
    Có lúc muốn hét lên cho xua tan đi cảm giác bế tắc đó, rồi dốt cục vẫn là bế tắc.
    Nhưng dù thế nào đi nữa, càng rơi vào bế tắc càng cần phải cố gắng vượt qua, vì không thể có ai cứu được mình ngòai mình cả. Biết đâu đến một ngày rất lâu sau nữa bạn lại thấy đã thật tài giỏi vì vượt qua được giai đọan khó khăn đó, đừng sống bỏ mặc bạn nhé, tuy rằng không phải lúc nào cũng làm được, nhưng cứ cố gắng thóat khỏi nỗi buồn, học cách sống vui, sẽ có kết quả, dù có mất khá nhiều thời gian.
    Viết những dòng này cũng như đang tự cổ vũ cho chính mình, tự động viên mình cố gắng để không bị trôi vào mớ cảm giác tiêu cực đó.
  5. Miracle

    Miracle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    4.292
    Đã được thích:
    0
    ừ, kệ mẹ nó em ạ. kakakak

Chia sẻ trang này