1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

@@@_Định nghĩa_@@@

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi leo_queen_8x, 15/01/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhuVH

  minhuVH Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2007
  Bài viết:
  2.378
  Đã được thích:
  0
  Đàn bà là con gì vậy ?
 2. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  THẬT TÌNH KHÔNG HIỂU TẠI SAO THẾ HỆ MỚI-"MỚI THẾ" MÀ CHỌN CHO MÌNH CÁI @@@ XẤU "ĐÁO ĐỂ"!???
  THEO MÌNH THẾ HỆ CŨ MỚI LÀ @....A!..CÒNG!...HAY...A!...GÙ!
  -THỜI KỲ CẢ DÂN TỘC RA TRẬN BẢO VỆ TỔ QUỐC CÁC CHIẾN SĨ CÓ THỂ..."A"!.RỒI...CÒNG!..GỤC...ĐỂ BẢO VỆ TỪNG TẤC ĐẤT CHO TỔ QUỐC!
  -THỜI KỲ TIẾP THEO...VÌ PHẢI XÂY DỰNG LẠI ĐẤT NƯỚC SAU CHIẾN TRANH RẤT NẶNG NHỌC NÊN DÙ RẤT CỐ GẮNG NHƯNG NGƯỜI DÂN VẪN PHẢI...A!...LÊN MỘT TIẾNG RỒI THÌ..."GÙ"...LƯNG XUỐNG!NHƯNG VẪN TIẾP TỤC LÀM TIẾP.....CÓ LẼ THẾ HỆ CHA ÔNG KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG ĐƯỢC MỘT ĐIỀU....VÀI CHỤC NĂM SAU...."BỌN TRẺ CON" CHẬM TIẾN LẠI CŨNG CHỈ MUỐN "CÒNG" VÀ "GÙ"!
  .....
  THIỂN NGHĨ CỦA MÌNH CÓ LẼ THẾ HỆ MỚI NGÀY NAY CHO RẰNG HỌ PHẢI TIẾP THU TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC 4000 NĂM CHĂNG!???...VÌ MÌNH THẤY HỌ QUÁ TỰ HÀO VỚI CÁI CÁCH ĐẶT TÊN NÀY! ĐÂU ĐÂU CŨNG THẤY GỌI THEO CÁCH NÀY!
  SỨC TRẺ VÀ CÁI MỚI....RẤT ĐÁNG TRÂN TRỌNG! HỌ ĐÁNG RA PHẢI TÌM CHO MÌNH NHỮNG CÁI KHÁC "ĐÀNG HOÀNG HƠN,TO ĐẸP HƠN", BẢN CHẤT VÀ THỰC TẾ HƠN!.... CHỨ KHÔNG PHẢI CHỈ MÃI MÃI "GÙ-CÒNG" HÀO NHOÁNG,MỘNG MỴ VÀ ....KHOE MẼ!
  GIÁ NHƯ HỌ HIỂU BẢN CHẤT CÁI "GÙ"VÀ "CÒNG" TRONG LỊCH SỬ CỦA ĐẤT NƯỚC,CON NGƯỜI VIỆT NAM! HỌ ĐÁNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA DÂN TỘC! BẰNG KHÔNG....TƯƠNG LAI CỦA HỌ SẼ "CÒNG","GÙ" VÀ...."GẬP"....CHỈ LÀ VẤN ĐỀ THỜI GIAN!
  LỊCH SỬ ĐÃ "CÒNG"RỒI! CON NGƯỜI CỦA DÂN TỘC NÀY ĐÃ "GÙ" RỒI!....KHÔNG CẦN PHẢI "GÙ" HAY "CÒNG" NỮA!...THỪA CÁI ĐÓ RỒI! HI SINH TẤT CẢ KHÔNG PHẢI ĐỂ BÂY GIỜ LẠI...QUAY LẠI...!!!...
  TRUNG NGÔN NGHỊCH NHĨ! NHƯNG VẠN LẦN MONG CHO "THẾ HỆ" MỚI NGÀN LẦN TƯƠI SÁNG HƠN TRUỚC!
  VÌ THẾ TỪ NHỮNG SUY NGHĨ NHỎ NHẤT "@" HÃY CHỌN LỌC!CAN ĐẢM,HIỂU BIẾT...SẼ LỊCH SỰ,TỐT ĐẸP HƠN RẤT NHIỀU,....
  CHO HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI:....
  CHO BẮC NINH........
  TRÁI TIM NỒNG NHIỆT! TRÍ TUỆ LẠNH LÙNG!...THẤY CÓ GIÓ LẠNH SE SẮT VÀ HƠI ẤM QUÊ HƯƠNG!
  Được dinhlehung sửa chữa / chuyển vào 14:50 ngày 24/01/2008
 3. sinh_vien_thuc_tap

  sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  3.946
  Đã được thích:
  0
  Thật là thú vị, một ý tưởng hay đáo để .
  Nhân đây, mọi người bình luận một tý về @ xem thử hé
  Em cũng đã từng nghĩ: Tại làm sao người ta lại gọi @ là "A Còng" hay là "A Móc". Thật là những cái tên quá xấu xí so với vẻ đẹp tự nhiên của nó. Nhìn mà xem, nó có còng đâu. Vẫn hiên ngang là hình một chữ a, tương trưng cho sự khởi đầu. Chỉ khác với chữ a thường ở chỗ, nó có một cánh tay dài để vươn cao, vươn xa hơn nữa, để nắm bắt những điều mới lạ nhanh hơn, nhiều hơn. Sẽ có một số người thắc mắc, tại sao cánh tay của nó không thẳng, không nhiều. Hè hè, thắc mắc thì xem tiếp.
  Lại nhìn mà xem, có phải trông @ như hình một cái lò xo. Cánh tay cong mới tạo ra sức bật, mới linh động. Chứ thẳng đuồn đuỗn thì khác gì cây củi, cây que. Còn nó chỉ có một tay là để nhấn mạnh sự chọn lọc. Không thể vơ đại trà bởi sức lực và thời gian có hạn, nên phải chọn lọc thứ để mà "vơ" chứ.
  Lại tiếp tục đưa trí tưởng tượng bay cao bay xa hơn nữa. Có thấy @ trông như hình trái tim. Một nửa giành cho riêng mình, nửa còn lại "đột biến" trở nên to ra và mở rộng giành cho thế giới và con người quanh mình. Ai mà không sống cho mình thì là một lời nói dối.
  Đấy, thế hệ @ đấy. Sao lại gọi @ là "A Còng" nhể? Phải gọi là "A Liên Kết". Chả thế mà nó tượng trưng cho email, cho những lời nhắn gửi mà người ta quen dùng đấy thôi. He he, A Liên Kết
 4. toan_letien

  toan_letien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2007
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Theo dòng tưởng tượng, cũng xin góp vui vài câu, để mọi người cùng bàn luận.
  @ như ai cũng biết, xuất hiện cùng với chiếc máy tính, công nghệ thông tin, và sau này là xe và tiến tới là chỉ cả về một thế hệ trẻ với sức trẻ, sự dẻo dai, nhạy bén (cái này thì sinh_vien_thuc_tap đã phân tích khá kỹ rồi) vậy nên mình thử hướng trí tưởng tượng theo một hướng khác xem sao
  @ trong cuộc sống ngày nay, đi liền với máy vi tính, laptop, wifi? đã quá gần gụi trong cuộc sống. Trí tưởng tượng đầu tiên có khi cũng hướng tới một vật gần gui, chiếc kính (@_@) có lẽ @ với áp lực cạnh tranh quá lớn, đã phải cố gắng nhiều hơn, phải học tốt từ khi bước chân vào chốn học đường đã được đào tạo đủ các kỹ năng từ cầm, kỳ, thi, hoạ; tới toán, lý, hoá, sinh; rồi cả văn, sử, địa; thể chất và cả đạo đức (giáo dục công dân) có lẽ @ cảm thấy xa lạ dần với các trò chơi la lê, lấm láp; nhưng gần gụi hơn nhiều với các phòng riêng ấm cúng và những games online đủ cả thiên đường, giang hồ, tốc độ,? @ thật sự được nâng niu hơn các A phiên bản cũ (đương nhiên rồi).
  @ như một chiếc lò xo, mạnh mẽ, dẻo dai, sức bật tốt, linh động cao. Nhưng lò xo có thể chứng tỏ ?osức đàn hồi? của mình được không, nếu lò xo không là một bộ phận của một cỗ máy lớn?
  ?o@ là một trái tim? trái tim @ chia 2 phần rõ ràng, cho mình và cho những người khác. Nhưng mình lại đang liên tưởng đến chiếc kính viễn vọng!! @ nắm bắt rất nhanh những thông tin ?onóng? xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng thoáng gơn băn khoăn, như một chiếc kính viễn vọng tốt, @ có thể mình thấy mama của @ đang muối dưa, thái thịt, rửa bát trong cái lạnh cắt thịt, để chuẩn bị cho @ những bữa cơm ngon?
  ?o@ là kết nối?? Có thật sự là kết nối? kết nối giữa những con người? những nền văn hoá? những suy nghĩ? Liệu có thể kết nối rượu quốc lủi với pizza? @...?
  Vốn dĩ @ là @. @ chẳng phải A CÒNG, A GÙ hay A gì gì đó. Hãy để @ tự chứng minh xem @ là gì? Định nghĩa này vẫn cần phải hoàn thiện.
  Vài lời phiếm luận, xin các bạn chớ cười!
 5. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  Thế mới thấy BN quả là vùng đất tuyệt vời!
  Các bạn luận tranh cực hùng hồn,có cơ sở,biện chứng....làm "say đắm" lòng mình! xin tặng các bạn tỏ chút lòng thành:
  ...........và cả @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
  Mình xin có lời tiếp:
  1[blue]...."Chứ thẳng đuồn đuỗn thì khác gì cây củi, cây que".... bạn zuỗi "đuồn..đuỗn" đi! xem giống cái gì... gớm! que của ban trông như chữ q hoặc cùng lắm là trong thư pháp thì vẫn là q bạn nhất bên trọng nhất bên khinh quá! Chữ này là chữ đầu tiên trong cái tên của người yêu mình! bạn gọi là...cây củi, cây que...thì tên người yêu mình bạn bảo mình phải gọi như thế nào???? hay là mỗi lần gọi lại phải gọi....cây củi, cây que...trước rồi mới đến phần còn lại của tên người yêu mình........mà đánh vần làm sao được! đánh vần xong hóa ra người yêu mình là người ......"LÀO" à!?....nghe không ổn! mà bọn @ nó thấy nó...ặc ặc,hic hic,...he he,hè hè...ngay!
  2 [red]@ nếu là lò xo thì cũng được! giống quá! nhưng bảo là "vơ" có chọn lọc thì...khó khẳng định được! bọn này chỉ có thể nó là "vơ" một khoảng trong bán kính từ...tâm đến điểm xa nhất bên ngoài mà thôi!
  3..." Có thấy @ trông như hình trái tim"...."Lại tiếp tục đưa trí tưởng tượng bay cao bay xa hơn nữa"...trái tim xoay theo quĩ đạo "vơ" để có thể chứng tỏ độ "lì lợm",khỏe mạnh của nó....trái tim quay lên,quay nghiêng,quay xuống,....không có gì chắc là trái tim này sẽ không lên "sàn" để "LẮC"...nhằm thỏa mãn ước muốn..." vươn cao, vươn xa hơn nữa","nắm bắt những điều mới lạ nhanh hơn,nhiều hơn"...
  4
  Đấy, thế hệ @ đấy[/size=5][/blue].....TIN TƯỞNG QUA RỒI ĐẤY!
  SAO LẠI KHÔNG GỌI@ LÀ "A...LOAY HOAY" RỒI MỚI BIẾT MÌNH ĐANG XOAY MÀ KHÔNG TIẾN NHỈ!? PHẢI GỌI LÀ "A...LO LẮNG" VÌ NÓ TƯỢNG TRƯNG CHO CÁI LO CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH,TƯỢNG TRƯNG CHO CÁI LO CỦA XÃ HỘI ĐỐI VỚI BAO NGƯỜI TRẺ ĐẤY THÔI! HE HE "A LOAY HOAY"...HE HE tiếp "A LO LẮNG"
  "là một bộ phận của một cỗ máy lớn"[/red] ý này rất hay! cái gì cũng phải biết quĩ đạo,biết tự nhận thức thì mới phát huy đúng,phát huy đủ,phát huy hết sức mạnh của mình được! cái này @ dám khẳng định không??
  hay chỉ mập mờ,cảm thấy!?!?
  Cũng thừa nhận @ tự biết lo thật! trời lạnh như thế này mà "quấn chăn"-"mặc áo" kín thế còn lo gì rét!. @ có biết người nghèo ngoài đường như thế nào không? có biết bao người còn chưa được ăn no-mặc ấm trong cái rét tê tái này không?
  Trăm năm còng ...thì vẫn còng! Nhưng con người thì không như thế! Tương lai còn phía trước,mong @ thể hiện rõ cái hay của mình,hạn chế cái không hay của mình! Chúc @ một tương lai sáng đẹp!
  ........

 6. minhuVH

  minhuVH Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2007
  Bài viết:
  2.378
  Đã được thích:
  0
  Topic đang hay tự nhiên thành lan man
 7. kikovn

  kikovn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2007
  Bài viết:
  2.631
  Đã được thích:
  0
  Lan man ( hoặc nhiều SPAM ) mới thành Topic hay
 8. minhuVH

  minhuVH Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2007
  Bài viết:
  2.378
  Đã được thích:
  0
  Ây da ! Lang thang nhiều mới nghe được câu Ranh Ngôn hay
 9. kikovn

  kikovn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2007
  Bài viết:
  2.631
  Đã được thích:
  0
  Trong bóng đá , mục tiêu cuối cùng là chiến thắng, mở một TOPIC mục tiêu cuối cùng là nhiều bài viết .
  Vì vậy hãy SPAM thật nhiều vào
 10. minhuVH

  minhuVH Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2007
  Bài viết:
  2.378
  Đã được thích:
  0
  Spam là nghệ thuật. Vậy người Spam là nghệ sỹ

Chia sẻ trang này