1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Á Á Á! CHẾT TUI RỒI CÁC BÁC ƠI!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi hexagram, 16/01/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. A1_FAN

    A1_FAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Bạn Hexagram thân mến, mình đã nghe tâm sự của bạn! Đúng là một tình huống khó khăn nhỉ!
    Bây giờ, giả sử bạn quyết định chọn BẠN thì liệu người bạn của bạn có chinh phục được chàng ngự lâm kia không? Cô ta liệu có hạnh phúc không? Vậy sự hy sinh của bạn có đúng không?
    Tốt nhất là nên điều tra xem anh chàng kia thích ai, nếu người ấy của hắn không phải là bạn thì tốt nhất bạn nên rút khỏi cuộc chơi, bởi vì "yêu là muốn người mình yêu được hạnh phúc mà!
    Tóm lại là anh chàng ngự lâm kia mới là yếu tố quyết định chứ nếu bạn ích kỷ hay hy sinh đi chăng nữa cũng chẳng làm được gì!

    A1_FAN
  2. dqdbk

    dqdbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2002
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    0
    Tôi chẳng có thể khuyên bạn diều gì về quyết định của bạn cả .Tôi chỉ có thể chia sẻ với bạn những điều khó khăn trong bạn thôi .Chúc bạn có những quyết định đúng đắn và sẽ không mất tình yêu và cả tình bạn !
    [blue]Never put off what you can do today until tomorrow
  3. hexagram

    hexagram Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    thanks các bác nhiều. có lẽ tôi sẽ phải rất vất vả để lựa chọn đây. thế có bác nào có cách lựa chọn nào khác để được cả đôi không vậy? hình như tui hơi bị tham thì phải. hehehehe

Chia sẻ trang này