1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

A non-PC Topic

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi fcbayernmunchen, 07/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zimzim

    zimzim Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Em cũng chúc mừng sinh nhật bác " Pà-lố-mà", em xin hát tặng bác một bài hát nhân ngày sinh nhật : " 2 vây xinh xinh, cá vàng bơi trong chảo mỡ, ngoi lên, lặn xuống, cá vàng chết lăn quay. 2 vây xinh xinh, sao mà bơi nhanh thế, cá vàng rán thật ngậy nên fải ăn rất nhanh, cá vàng rán thật ngậy nên đĩa luôn sạch bong "
    Nhà em có điện thoại cổ đấy, bác nào mua giơ tay để em còn tổ chức đấu giá: , fải quay số bằng cái quay tròn tròn ấy gì, tiếng chuông thì thôi rồi, rè rè rẹc rẹc đúng kiểu clasical , ko nhìn người ta cũng bít là điện thoại cổ , cái này là của mấy ông Tây, ba em thuổng về, dùng được dăm ba năm, ko thấy hay ho gì cho lắm, lại xếp xó để trở về với văn minh nhân loại
  2. Augustan

    Augustan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
  3. hoathep

    hoathep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    1
    Là bác @fanofPC đó
  4. hoathep

    hoathep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    1
    Bác Zim zim hát hay quá,
    Giá mà mượn được từ mẹ bác ấy nhỉ, Về để bác Zim zim ở đầu giường, bác ấy vừa đuổi muỗi cho lại vừa hát cho ngủ thì tuyệt cú mèo
    Bác Zim zim number one
  5. sobay

    sobay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    0
    Chà, hôm nay ngày bánh trôi bánh chay các bác chê bia bỏ đi đâu mất để quán vắng tanh vắng ngắt thế này. Lại hết 1 tuần rồi, nhanh thế.
  6. zimzim

    zimzim Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Đấy, em nói cấm có sai mà, bác Seadog lại la cà đâu đó ở mấy box có các em xinh tươi rồi, chả chịu trông nom hàng quán gì cả, để bác "sớ-bay" fải ngồi thui thủi 1 mình kia kìa, chán thế không bít.
    À, tiện thể thông báo luôn với bác Augustan là cái "trơ-đi-sờn-nờ te-le-fon" (tra***ional telephone) nhà em là dạng siêu cổ rồi, bác đừng mơ đến ngày dùng cái ý để kết nối dial-up, nó thô sơ lắm. Mà lúc tối em cũng hỏi xem mẹ giấu cái đt ở đâu để em chụp cho bác ngự lãm nhưng mẹ em chỉ lung tung, nhà em có 4 cái nhà kho thì mẹ em bảo đâu đó 1 trong 4, chưa kể là có khi lại để ở nhà cũ, nên em quyết định không tìm nữa, bác đành chịu khó lên Dong Xuan market vậy
    Hic, nhớ bác FCBM quá
  7. Old_Love

    Old_Love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Hix hix !!! Các bác ơi cho em hỏi cái , có bao giờ nguời ta thay đổi dược dung lưọng của CPU ko? ( ý em là mặc dù vào xem ở properties My Computer nó báo là CPU có dung lượng 2,26Gb chẳng hạn , nhưng thực chất là ko được như vậy.) có chuyện đó ko? Nếu có thì mình muốn biết dung lượng thật của CPU như thế nào?Hix ! em mới mua 1 con máy cũ P4 2,26Gb , RAM 256 M . Mother board Intel 865 , card màn hình 64M onboard , vậy mà chơi game vẫn giật tung đ...t (chỉ được khoảng 10ph đầu là chạy ngon lành ).
    Mong mọi người giải thích cho em nhanh cái nếu có sự gian lận ở đây để em còn biết mang ra cho bọn nó 1 trận
    Em biết thể loại câu hỏi này chắc có rồi nhưng lười tìm quá,mong mọi người giúp đỡ . Cảm ơn nhiều
    Được old_love sửa chữa / chuyển vào 21:44 ngày 31/03/2006
  8. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Đây đây rồi ạ, em đã quay lại rồi ạ
    Mấy hôm nay phải đi tậu hàng về bán quán, giờ lại tiếp tục các bác nhé
     
  9. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Bài hát này của bác Zim xinh hay ghê
     
  10. sobay

    sobay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    0
    Lại thêm 1 tên nữa rồi. Bác nào chỉ đúng cái tên của em, em xin vote bác 5*
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này