1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(¯ậ?õ?Â._Đỏằ<a chỏằ? cỏ??t tóc ỏằY Hà NỏằTi part 2_.õ?Âậ?¯)

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi bemo, 22/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. wetomyli

    wetomyli Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Đã ai cắt ở Mr Shin ở Huỳnh Thúc Kháng và Tiến Lương ở Hòa Mã chưa? Có mấy người khuyên em nên cắt ở đấy.
    Ai đã thử qua, cho y kiến dùm nha!
  2. papy_vani

    papy_vani Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Shin thì cắt rồi, rất bình thường . Shin chỉ đc tiếng là làm xoăn đẹp thôi .
  3. song_nhi1325

    song_nhi1325 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    4.547
    Đã được thích:
    1
    Sung Yoo Ri là 1 đại mỹ nhân , bạn có chắc bạn hợp kiểu tóc đấy ko
    mìh thấy nhữg tập cô ý xih nhất cô ý toàn búi tóc lên thôi
    [​IMG]
    bạn có thể lên mạg tìm ảnh cô ấy , xem thik ảnh nào thì in ra cho thợ cắt tóc
    trag dienanh.net nhiều ảnh lắm , gần như chụp ảnh từg tập
    mỗi tập chụp mấy chục tấm cơ
  4. tropicalkolor

    tropicalkolor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Có ai cắt tóc của chị Linh ở Đội cấn chưa?
    Bà này làm ăn lởm vãi ra, lần đầu mình ép tóc thì cho nhân viên làm, chả hiểu thuốc rì, bị cháy xơ xác..huhu
    Lần sau đến cắt tóc thì chủ làm, 1 nhát đến tai, 2 nhát đến gáy...tóc đang dầy, đẹp là thế mà thành xơ xác, mỏng tanh ra...6 tháng rồi chưa dám đi cắt tóc...fát điên lên mà vẫn fải bấm bụng trả tiền...mình có hiền wa'''' ko nhỉ :-s
    Cũng tại kái tính tiện của tớ, gần mà, chị í hỏi tớ lần trc cắt ở đâu, tớ bảo la Tony & Guy hàng Bông, thế là chị í chê lấy chê để..mình tuong la ổn lắm..ai ngờ ra nông nỗi thế :((
    Ai biết chỗ nào cắt nào nhẹ nhàng ko? chỉ tớ với!
    Được tropicalkolor sửa chữa / chuyển vào 15:34 ngày 10/08/2008
  5. TytmyT

    TytmyT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2008
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Tâm Loan ở Triệu Việt VƯơng chứ k fải MHĐ, ở đoạn giữa Trần Nhân Tông và Nguyễn Du Chả nhớ cxác số bn cả
  6. MILOSFTU

    MILOSFTU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2007
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    huhu tình hình là ko ai bít Hồng My ở Hàng Gà giờ chuyển đi đâu à?
  7. b*classy

    b*classy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Đợt vừa rồi tớ có lên cắt ở Mr. Kelvin. Anh Thành có vẻ hợp cắt đầu Bob nhất còn cắt tỉa đầu tóc dài thì cũng OK thôi. Tớ thấy các lớp tỉa chưa được nuột nà lắm. Các sợi ko đan vào nhau, nhìn rõ sự phân khúc giữa các lớp. Về con người thì tớ thấy anh ấy khá hiền và nhẹ nhàng nên tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.
    Hương Phi: ko biết có phải đến ko đúng lúc ko mà đông dễ sợ. Tớ ép phồng ở đấy. Hoá ra là ko khác j ép thường, chỉ là cụp cụp ôm vào mặt thôi. Với chiều dài tương tự ép ở các hàng khác phải hơn 1tr nhưng ở đây tớ chỉ mất 500K. Nói chung là hợp lý với tớ.Ở đấy có 1 bạn nam trẻ trẻ cắt đầu kiểu Thanh Hằng khá đẹp. Ai thích style hiền lành thì có thể cắt ở đây. Còn thích cá tính,nghịch nghịch một chút thì lên chỗ anh Thành.
  8. paradise1102

    paradise1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Ai biết chỗ nào làm xoăn đẹp ( lọn xoăn gợn nhẹ thôi chứ em ko thích xoăn tít đâu ) . Thanks!!
  9. tamthoi08

    tamthoi08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2008
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Số bao nhiêu Đội Cấn hả bạn? Mình hỏi để biết mà tránh
  10. daodo

    daodo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em vừa đi cắt và ép ở anh Thanh Tuyền.
    9h kém 10 phút em và đứa bạn có mặt trước cửa hàng, (đi sớm cho đỡ phải đợi ấy mà) thế mà chưa có ai mở cửa cả. Ngày xưa em đi cắt tóc chỗ chị Phượng Lê Duẩn đến giờ đấy khéo là đã có người ngồi đợi trước mình rồi ấy chứ, không thì ít nhất nhân viên cũng đã có mặt mời mình vào. Thế là em sợ hôm nay anh Tuyền hôm nay không cắt, nên phải gọi điện hỏi anh, anh bảo: "uh, anh sắp qua đây." Yên tâm đứng ngoài đợi tiếp!
    9h 10 phút có một chị nhân viên tên là Thuý đến, em và bạn em đợi 5 phút, rồi vào, được chị ý chặn ở cửa hỏi là: "Chị đến làm gì?" như thể em đến vay tiền ấy. Sau khi trình bày lí do đến, chị ý để bọn em đi vào, lúc đó một chị nữa, tên là Hương đến. 2 chị chẳng nói chẳng rằng lấy chổi quét qua loa cái sàn. Em với bạn em thì đợi các chị ý nói một câu đại loại ngồi đây đợi anh .. đến. Tóm lại là các chị nhân viên của anh Tuyền í ẹ quá nhất là cái chị Thuý ý.
    Nhưng mà anh Tuyền và anh Nam thì dễ chịu lắm. Chỉ tội anh Tuyền kiên quyết bắt em để mái dài vì anh ý bảo mặt em tròn không thể để khác được, trong khi rõ ràng là ngày xưa chị Phượng cắt mái ngắn cho em đẹp lắm. Đường kéo của anh Tuyền cũng không thích như của chị Phượng. Tuy nhiên em thích làm ở chỗ anh Tuyền hơn, vì anh ý giám sát việc ép và nhuộm, thậm chí còn tự tay làm cho khách chứ không phó mặc cho nhân viên như chỗ chị Phượng. Hơn nữa ở chỗ anh Tuyền mọi người là tóc nhẹ nhàng dễ chịu lắm, chứ không kéo không giật không hành hạ mình như nhân viên chị Phượng.
    Sau 5 tiếng tròn tính từ khi anh Tuyền đụng đến tóc em thì em và bạn em hoàn thành vụ cắt ép. (bọn em xong cùng lúc) Tổng thiệt hại là 430K ít hơn nhiều so với chị Phượng (lại thêm một ưu điểm ) tuy nhiên giờ thì chưa biết dáng tóc lên trông sẽ thế nào.
    Dù gì cũng khá vừa ý.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này